5 tác dụng “thần kỳ” từ sữa non cho con cái trẻ sơ sinh –

Những giọt sữa non là những giọt sữa trước tiên của u, những nhân viên định hình và nhận định những giọt sữa non này như vắc xin tự nhiên dành riêng cho con cái trẻ sơ sinh bởi sữa có tác dụng thần kỳ hỗ trợ nhỏ nhắn. u tìm hiểu thêm nhé!

đặc điểm của sữa non

Sữa non là một chất lỏng được sản xuất trong bầu ngực của u bầu trong quy trình có bầu.

Lượng sữa non rất ít, tiết ra hầu hết trong 2-4 ngày sau thời điểm sinh đẻ

Sữa thường xuyên có màu vàng, đặc sánh hơi dính hoặc trọn vẹn có thể trong xuyên suốt hoặc white color, lỏng

Chứa rất hầu hết chăm sóc chât, protein, petit kháng khuẩn như lactoferrin, lacto peroxidase, lactalbumin và lactoprotein, ít chất béo

quan trọng đặc biệt, có chứa rất hầu hết nhân tố miễn kháng và kháng thể (immunoglobulin), hỗ trợ xây dựng khối hệ thống miễn kháng của con cái trẻ.

5 tác dụng “thần kỳ” từ sữa non cho con cái trẻ nhỏ

Chỗng nhiễm trùng

Sữa non có đến ⅔ tế bào cấu thành là tế bào bạch cầu. những tế bào bạch cầu quan trọng cho so sánh với những hành động tự nhiên miễn kháng, có tác dụng bảo vệ ngăn lại nhiễm trùng 

Sữa non như một lớp bảo vệ nhỏ nhắn khỏi những tác nhân bên phía ngoài. những tế bào bạch cầu trong sữa non tạo ra kháng thể để vô hiệu hóa vi khuẩn, virus. không chỉ có bảo vệ nhỏ nhắn mà còn hiệu suất cao trong việc ngăn lại triệu chứng chướng bụng và những biểu hiện nhiễm trùng như tiêu chảy do virus.

Hỗ trợ hệ miễn kháng

Sữa non tạo ra kỹ năng miễn kháng thụ động cho con cái trẻ sơ sinh, hỗ trợ tăng cường miễn kháng.

Sữa non còn chứa những kháng thể hỗ trợ bảo vệ nhỏ nhắn ngăn lại vi trùng trong môi ngôi trường thiên nhiên, ngăn ngừa tình trạng nhiễm khuẩn trải qua tác dụng tiêu diệt những vi sinh vật có hại.

Điều này khiến cho những nhà hợp lý coi sữa non như liều vắc xin tự nhiên bảo vệ sức mạnh của con cái trẻ

quan trọng đặc biệt sữa non còn chứa giàu một loại kháng thể là sIgA. Kháng thể sIgA được đưa vào khung hình nhỏ nhắn và triệu tập ở lớp chất nhầy của ruột và hệ hô hấp. Tạo ra kỹ năng miễn kháng thụ động cho con cái trẻ sơ sinh hỗ trợ nhỏ nhắn ngăn lại biểu hiện mà u từng gặp phải

>>> trọn vẹn có thể bạn quan tâm: con cái trẻ Sơ Sinh Có Nên thường xuyên Xuyên Dùng Sữa Non Không?

Phát triển não bộ và những thành phần khác của con cái trẻ sơ sinh

 con cái trẻ sơ sinh thường xuyên có lượng dữ trữ vitamin A thấp, mà trong sữa non lại chứa vitamin A bù đắp lượng chăm sóc chât thiếu hụt vắng này cho khung hình nhỏ nhắn hỗ trợ phát triển thị giác. Ngoài ra còn tồn tại hầu hết vitamin khác được vừa lòng yêu cầu từ sữa non để nhỏ nhắn phát triển làn  làn da, miễn kháng khỏe mạnh mạnh mạnh

Sữa non còn tồn tại những khoáng chất như magie hỗ trợ tim, xương; đồng và kẽm hỗ trợ hỗ trợ tăng cường khối hệ thống miễn kháng; kẽm trong sữa non hầu hết gấp 4 lần sữa trưởng thành và có tác dụng phát triển não bộ của con cái trẻ.

Bảo vệ hệ hấp thụ

Trong sữa non có ít chất béo và lactose nên dễ hấp thụ và yêu thích tương yêu thích với dạ dày còn non yếu của con cái trẻ sơ sinh.

Sữa còn tồn tại những thành phần miễn kháng và nhân tố phát triển quan trọng đặc biệt hỗ trợ dị ứng sự phát triển của lớp màng nhày bảo vệ ruột.

Sữa non hỗ trợ nhỏ nhắn nhuận tràng tự nhiên thúc đầy con cái trẻ thường xuyên xuyên đi tiêu, làm nhỏ nhắn rỗng ruột đẩy không còn những thứ mà con cái trẻ đã ăn khi còn trong bụng u, dưới dạng phân su – phân đen tụ hợp trong bụng u.

Sữa non còn chứa Prebiotic sẽ nuôi sống và hình thành những vi khuẩn tốt trong đường ruột, bảo vệ ngăn hỗn loạn dạ dày.

nhỏ nhắn phát triển và phát triển

Sữa non là thức ăn trước tiên của con cái trẻ, vừa lòng yêu cầu đầy đủ lượng nước và protein, chất ngăn lão hóa và những thành phần chăm sóc chât cho nhỏ nhắn. nồng độ protein trong sữa non cao và trọn vẹn có thể duy trì trong sữa non trong vòng 30 giờ sau khi đẻ. Vì vậy nhỏ nhắn chỉ việc hấp thụ một lượng nhỏ sữa non cũng đã đầy đủ năng nương cho những sinh hoạt trao đổi chất. quan trọng đặc biệt thành phần chăm sóc chât này còn làm nhỏ nhắn ngăn ngừa tình trạng chậm phát triển. Với những nhỏ nhắn bị nhẹ cân nặng, u trọn vẹn có thể Để ý đến bổ sung update hêm sữa non  từ sữa u hoặc từ sữa công thức để hỗ trợ nhỏ nhắn lên cân nặng trong lành, ngăn ngừa biểu hiện bé xương, suy chăm sóc chât và kém phát triển.

Nguồn tìm hiểu thêm website chính thức hellobacsi

coi thêm:

>>> Vắt sữa non trong thời gian mang bầu: Lợi hay hại?

>>> nguy hại ẩn chứa khi hút – vắt sữa non trước khi sinh

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.