Anime Black Clover Movie cùng dự án công chiếu vào năm 2023

Theo như nguồn mới nhất thông tin trên Twitter trang của anime Black Clover Movie đã đăng tải các thông tin về ngày chiếu.

Theo như nguồn mới nhất thông tin trên Twitter trang của anime Black Clover Movie đã đăng tải các thông tin về ngày chiếu. Theo như dự kiến, bộ phim sẽ được trình làng trong năm 2023. Dưới đây là một số liên quan thông tin đến bộ phim cũng như thời gian công chiếu chính thức của bộ phim đặc biệt.

Thông tin về bộ truyện anime Black Clover

Như chúng ta đã được biết anime Black Clover đã được dự kiến ​​phát hành từ rất lâu. Từ cuối năm 2021 có những hình ảnh liên quan đến bộ phim được công chiếu trên các mạng xã hội trang. Bộ truyện tranh Black Clover đã đạt được nhiều thành tích lớn từ khi xuất bản cho đến nay, bộ truyện đã được bán ra với hơn 17 triệu bản.

Anime Black Clover Movie cùng dự án công chiếu vào năm 2023

Bên cạnh đó, bộ phim của bộ truyện cũng dự kiến ​​được phát hành trong thời gian tới.Thông tin về dàn nhân viên cũng đã được ra mắt: Tatsuya Yoshihara và Ayataka Tanemura làm cốt truyện; Minako Seki với vai trò sáng tác âm nhạc; Itsuko Takeda làm thiết kế các nhân vật; Aiko Shinohara làm về màu sắc, hình ảnh; Yuki Maeda giám đốc nghệ thuật và Hajime Takakuwa làm giám đốc âm thanh.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.