Anime Isekai Ojisan bị chậm phát sóng do COVID-19 dịch

Chuyển thể anime đang phát sóng Isekai Ojisan (Chú từ thế giới khác) will must be a face with the slow moutation do it COVID-19 phát tại Atelier Pontdarc, Studio sản xuất bộ truyện. Theo định thức web chính của anime, các nhân sự sản xuất sẽ tiếp tục làm việc vì sức khỏe và sự an toàn của tất cả các nhân sự có liên quan.

Atelier Pontdarc cũng đã đưa ra lịch phát sóng cập nhật cho anime sau những khoảng thời gian tạm hoãn:

  • Ngày 3 tháng 8 – Tập 1 phát sóng lại
  • Ngày 10 tháng 8 – Phát lại tập 2
  • Ngày 17 tháng 8 – Tập 5
  • Ngày 24 tháng 8 – Tập 6
  • Ngày 31 tháng 8 – Tập 7

Lịch phát sóng vào tháng 9 sẽ sớm được công bố trên trang web chính thức và Twitter tài khoản của anime. Bản xem trước cho tập 4 của Anime Isekai Ojisan vừa được phát hành, các bạn có thể xem teaser tại Vietotaku as after:

https://www.youtube.com/watch?v=UMXbtxI6sLI

You may you quan tâm:

Thông tin về Anime Isekai Ojisan

Shigeki Kawai là anime đạo diễn, trong khi Kenta Ihara đang thực hiện phần sáng tác của bộ truyện. Trong khi đó, Kazuhiro Oota là giám đốc hoạt động và thiết kế nhân vật. Anime dựa trên một bộ truyện tranh của Hotondoshindeiru. Manga bắt đầu được đăng trên Kadokawa Shoten’s ComicWalker vào tháng 6 năm 2018.

Nội dung lược lược


17 năm trước, chú thích của Takafumi bị hôn mê, nhưng giờ anh ấy đã trở lại như một người đàn ông sống lại từ mồ hôi của mình. Ngay sau đó, Takafumi phát hiện ra hai điều kỳ lạ: Chú của anh ấy coi trọng trò chơi điện tử hơn tất cả, và, khi hôn mê, anh ấy thực sự được đưa đến một thế giới khác như một anh hùng!

Time here, Takafumi is not only at the general room with a people have an phép thuật theo nghĩa đen, mà phải bắt anh ta theo dõi lịch sử hai thập kỷ – điện thoại thông minh, internet tốc độ cao, truyện tranh anime hiện đại… và cục đau thương của cuộc chiến console thập niên 90!

Bạn đã đọc xong bài viết Anime Isekai Ojisan bị chậm phát sóng do COVID-19 dịchhãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Tin Anime nhé!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.