Anime Kaiketsu Zorori sắp làng vào tháng 12

Như chúng tôi đã được biết, trong thời gian gần đây mọi thông tin về việc chuyển thể anime Kaiketsu Zorori đã được đăng tải trên các trang mạng xã hội.

Như chúng tôi đã được biết, trong thời gian gần đây mọi thông tin về việc chuyển thể anime Kaiketsu Zorori đã được đăng tải trên các trang mạng xã hội. Bộ truyện hẹn sẽ mang đến cho người xem những phút giây thỏa mãn nhãn trên màn hình.

Thông tin về truyện Kaiketsu Zorori

Kaiketsu Zorori, một bộ phim hoạt hình mới đầu tiên trong loạt phim kể từ Kaiketsu Zorori: ZZ no Himitsu năm 2017. Sự kiện chuyển thể thành anime như đánh dấu kỷ niệm 35 năm quyền thương mại. Như dự kiến, bộ anime này sẽ được sản xuất bởi Bandai Namco Pictures và Ajia-do, một trong những bộ phim sản xuất đơn vị hoạt động khá nổi tiếng.

Anime Kaiketsu Zorori sắp làng vào tháng 12

Ngoài ra, anime thứ hai của truyện đã được công chiếu trên NHK E-TV vào tháng 4 năm 2021. Các bộ phim trước đều là những tác phẩm ngắn cùng với các bộ anime khác. Ngay sau đó, bộ truyện cũng đã lên kế hoạch cho ngày chuyển thành chính thức anime. Mọi liên quan thông tin đến bộ truyện cũng đã được đăng tải trên trang web chính thức của anime và trên nhiều phương tiện truyền thông khác.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.