Attack on Titan tập 82 phát hành bản xem trước

See before the Attack on Titan tập 82 is here. Phim sẽ được phát sóng vào tuần sau vào ngày 20 tháng 2 và có tiêu đề là “Sunset”. Tiếp tục của phần cuối cùng sẽ có một số gương mặt thuộc về các mùa trước và hy vọng sẽ cho chúng ta thấy nhiều hơn về những gì Eren đang làm.

Như mọi khi, một đoạn ngắn xem trước đã được tiết lộ ở cuối tập:

Anime Attack on Titan tập 82

Trang web chính thức sẽ tiết lộ thông tin về nhân sự sản xuất và tóm tắt chính thức vào cuối tuần, tại thời điểm đó chúng tôi cũng sẽ cập nhật bài báo để phản hồi điều đó.

Attack on Titan: Final Season 2 đang phát trực tuyến trên Funimation và Crunchyroll bằng tiếng Anh.

Nội dung tấn công titan tập 76

Cuộc chiến tranh Paradis bắt đầu ở Shiganshina ngay khi Jaegerist giám sát quyền kiểm tra. Sau khi hứng chịu đòn giáng mạnh mẽ từ một cuộc tấn công bất ngờ do Eren chỉ huy, Marley nhanh chóng hành động để đáp lễ. Với kế hoạch thực hiện của Zeke được tiết lộ và một đội quân phải tuân theo chế độ mới, trận chiến này có thể diễn ra trên hai mặt trận. Eren có ý định thực hiện mong muốn của anh trai cùng cha khác mẹ của mình hay anh ta có một kế hoạch của riêng mình?

Trang web chính thức sẽ tiết lộ nhân viên thông tin và tóm tắt vào cuối tuần.

Bạn đã đọc xong bài viết Attack on Titan tập 82 phát hành bản xem trướchãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Spoiler nhé!

Nguồn: Attack on Titan tập 81

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.