biện pháp lập plan sinh đẻ mà u bầu nên biết! –

plan sinh đẻ là một tài liệu cho phép đội ngũ y tế của người tiêu dùng biết chờ mong và sở ngôi trường của người tiêu dùng so sánh với việc gửi dạ và đẻ con cái, từ việc bạn cũng mong mong muốn dùng thuốc thuyên giảm đau Tính đến việc ai là người giảm dây rốn. Lập plan đẻ con cái rất có thể tạo ra bạn sẵn sàng tốt hơn cho việc đẻ con cái, nhưng điều quan trọng cần lưu giữ là plan không được lập sẵn. Tính linh hoạt là chìa khóa, và sau cuối, đội ngũ y tế của chúng ta sẽ làm những gì an toàn và tin cậy nhất cho chính bản thân và con cái bạn. Hầu không còn những phòng khám xét và trung tâm sinh đẻ đều phải sở hữu những biểu mẫu plan sinh đẻ mà chúng ta sẽ điền trước ngày dự sinh, những thông tin dưới đấy là mẫu plan sinh đẻ của KidsPlaza gửi tới u bầu coi thêm thêm thông tin.

Một plan sinh là gì?

plan sinh là một tài liệu (thông thường dài một hoặc hai trang) cho phép đội ngũ y tế của người tiêu dùng biết những kỳ vọng và sở ngôi trường của người tiêu dùng so sánh với việc gửi dạ và sinh đẻ, bao hàm vớ cả từ biện pháp bạn hy vọng làm chủ đợt đau gửi dạ đến loại không khí bạn yêu thích trong phòng sinh.

Hãy lưu ý khi lập plan sinh đẻ rằng bạn không thể làm chủ mọi khía cạnh của quy trình gửi dạ và sinh đẻ và chúng ta sẽ cần phải linh hoạt nếu có điều gì đấy yêu cầu group sinh phải xa lánh plan của người tiêu dùng. (Và nếu như bạn yêu thích chính thức từ plan của riêng bản thân, điều đấy cũng trọn vẹn ổn định.)

u và em nhỏ nhắn mạnh khỏe khoắn mạnh là những phần quan trọng nhất của quy trình này.Hầu không còn những phòng khám xét và trung tâm sinh đẻ đều thỏa mãn thị hiếu nhu yếu mẫu hoặc tờ rơi plan sinh đẻ để phân tích và lý giải những chính sách và triết lý đẻ con cái của họ, cùng lúc cho chính bản thân biết những lựa chọn sinh nào có sẵn cho chính bản thân. Thông tin đấy rất có thể hữu ích trong việc hướng dẫn bạn và nhà thỏa mãn thị hiếu nhu yếu của người tiêu dùng thảo luận về sở ngôi trường gửi dạ và sinh đẻ của người tiêu dùng.

Tôi có cần phải có một plan đẻ con cái?

plan đẻ con cái không chắc chắn phải có, nhưng nó rất tuyệt khi có, quan trọng đặc biệt nếu như bạn có mong mong mong muốn rõ ràng và mong mong muốn có một nơi để thể hiện mong mong mong muốn của tớ.

Lập plan sinh đẻ ngoài ra rất có thể tạo ra bạn thoải mái hơn và sẵn sàng cho quy trình sinh đẻ.

plan sinh đẻ rất có thể làm non lại trí lưu giữ ở trong nhà thỏa mãn thị hiếu nhu yếu dịch vụ chăm sóc sức mạnh của người tiêu dùng khi chúng ta gửi dạ và nó thông tin cho những thành viên non trong đội ngũ y tế của người tiêu dùng – ví dụ như y tá gửi dạ và sinh đẻ – về sở ngôi trường của người tiêu dùng khi chúng ta… hơi bận đẻ con cái.

nếu như bạn tiến hành một plan sinh đẻ, hãy lưu giữ thỏa mãn thị hiếu nhu yếu một phiên bản đã tuyệt vời nhất cho nhà thỏa mãn thị hiếu nhu yếu của người tiêu dùng trước ngày dự sinh và đóng gói một phiên bản sao khác trong túi phòng khám xét của người tiêu dùng để khi chúng ta gửi dạ.

sau khoản thời hạn vào viện, phòng khám xét rất có thể cho phép bạn mời mái ấm áp tổ ấm và bạn hữu đi cùng (kiểm tra với phòng khám xét để biết chính sách hiện hành của họ), mang theo đồ vật thoải mái (ví dụ như Hình ảnh, hoa hoặc gối) hoặc thức ăn để hỗ trợ bạn. group, chơi nhạc, thuyên giảm độ sáng đèn và dịch rời xung quanh khi chúng ta cần để tạo xúc cảm thoải mái.

nếu như bạn dự định chụp ảnh ảnh hoặc quay phim ca sinh, hãy hỏi trước chính sách của phòng khám xét là gì. Không phải toàn bộ những phòng khám xét thông thường rất có thể cho phép nó.

Tôi mong mong muốn theo dõi bầu nhi không liên tục hoặc không dây. bạn cũng rất có thể mong mong muốn hỏi về chính sách theo dõi bầu nhi của phòng khám xét. Em nhỏ nhắn của người tiêu dùng cũng rất có thể sẽ được theo dõi phía bên ngoài trong 20 hoặc 30 phút khi chúng ta vào viện. Nếu nhịp tim của nhỏ nhắn khiến cho bạn yên tâm, bạn cũng rất có thể chỉ việc được theo dõi ngắt quãng sau đấy. không xẩy ra ràng buộc vào màn hình hiển thị cho phép bạn dịch rời giản dị và đơn giản hơn trong quy trình gửi dạ. (Và một số trong những phòng khám xét có màn hình hiển thị không dây, vì vậy bệnh tật nhân rất có thể đi đi lại lại trong những khi được theo dõi liên tục.)

Tôi mong mong muốn đi đi lại lại tự do trong quy trình gửi dạ. Nếu tôi cần IV, tôi yêu thích khóa nước muối hoặc heparin hơn.

Tôi mong mong muốn để nước vỡ tự nhiên. Nếu quy trình gửi dạ của người tiêu dùng ngừng tung ra, đội ngũ y tế của người tiêu dùng cũng rất có thể kiến nghị những phương pháp can thiệp như làm vỡ túi ối (nếu nước ối chưa vỡ) hoặc tăng cường gửi dạ bằng Pitocin.

Tôi mong mong muốn dùng những đạo cụ lao động, ví dụ như… Có một loạt những dụng cụ gửi dạ mà những u dùng trong phòng sinh, ví dụ như vòi vĩnh hoa sen, bể tắm, bóng đỡ, ghế đỡ đẻ, thanh ngồi xổm, v.v. (bạn cũng rất có thể mong mong muốn hỏi nhà thỏa mãn thị hiếu nhu yếu của tớ loại đạo cụ nào bạn được phép mang theo và phòng khám xét rất có thể thỏa mãn thị hiếu nhu yếu những loại đạo cụ nào.) Vui lòng không cho tôi ngẫu nhiên loại thuốc thuyên giảm đau nào.

Tôi yêu thích dùng những phương pháp thuyên giảm đau tự nhiên hơn. Tôi sẽ quy định có dùng thuốc thuyên giảm đau khi quy trình gửi dạ của tôi tiến triển hay là không.

Tôi mong mong muốn được thỏa mãn thị hiếu nhu yếu thuốc gây mê ngoài màng cứng hoặc thuốc thuyên giảm đau khác càng nhanh càng tốt. Thảo luận về sở ngôi trường của người tiêu dùng để làm chủ đợt đau với nhà thỏa mãn thị hiếu nhu yếu dịch vụ chăm sóc sức mạnh của người tiêu dùng. Nếu đang nỗ lực sinh thông thường, bạn cũng rất có thể lên plan thao tác với group hỗ trợ hoặc dùng những công cụ gửi dạ không tương tự nhau. nếu như bạn yêu thích dùng thuốc thuyên giảm đau khi gửi dạ hoặc gây mê ngoài màng cứng, hãy thủ thỉ với thầy thuốc hoặc nữ hộ sinh về những lựa chọn của người tiêu dùng trước thời hạn.

Tôi mong mong muốn được phép thúc đẩy khi nào và ra sao tôi cảm thấy nên làm.Tôi mong mong muốn được huấn luyện về thời điểm nên đẩy và trong bao lâu. khi tới khi phải rặn đẻ, đội ngũ y tế của người tiêu dùng cũng rất có thể hướng dẫn bạn về thời điểm và biện pháp chịu đựng. Hoặc bạn cũng rất có thể mong mong muốn tuân theo sự thôi thúc tự nhiên của khung hình và thúc đẩy khi nào và ra sao bạn cảm thấy phù yêu thích hợp với bản thân.

Tôi mong mong muốn chọn mùi vị trí mà tôi đảm nhiệm. bạn cũng rất có thể chọn dáng đẻ con cái, ví dụ như ngồi xổm, nửa ngồi, nằm nghiêng hoặc ngăn tay và đầu gối.

Tôi mong mong muốn coi ngày sinh của con cái bản thân bằng gương.

Tôi mong mong muốn chạm vào đầu con cái tôi khi nó mọc lên. Nếu tôi có phần c, tôi mong mong muốn tấm màn được hạ xuống để tôi rất có thể coi ca sinh. nếu như bạn kết thúc cuộc sinh sản, có tích điện là chúng ta sẽ tỉnh táo và người hỗ trợ của chúng ta sẽ rất có thể ở lại với bạn. Trong một số trong những ngôi trường hợp không đa phần, chúng ta sẽ cần gây mê toàn thân và đối tác của chúng ta sẽ được yêu cầu đợi phía bên ngoài phòng phẫu thuật. bạn cũng rất có thể mong mong muốn hỏi thầy thuốc của tớ coi bạn cũng rất có thể coi quy trình sinh sản của tớ qua tấm màn nhựa trong hay tấm màn được hạ xuống. Bạn cũng rất có thể yêu cầu đặt em nhỏ nhắn trên ngực của người tiêu dùng sau đấy.

list kiểm tra plan sinh đẻ:

sau khoản thời hạn gửi dạ và sinh đẻ. Tôi mong mong muốn ôm con cái của tớ làn da kề làn da tức thì sau khoản thời hạn sinh.

Tôi mong mong muốn con cái tôi được lau thô người trước khi được mang đến cho tôi. sau khoản thời hạn sinh ngã âm đạo, em nhỏ nhắn thông thường được đặt trên người bạn và đắp chăn ấm áp. bạn cũng rất có thể cho nhà thỏa mãn thị hiếu nhu yếu của người tiêu dùng biết nếu như bạn yêu thích ôm con cái của người tiêu dùng làn da kề làn da tức thì sau khoản thời hạn sinh hoặc nếu mong mong muốn con cái bạn được lau thô trước.

Tôi mong mong muốn trì hoãn việc kẹp và giảm dây rốn. bạn cũng rất có thể hỏi người chăm sóc về việc trì hoãn việc kẹp và giảm dây rốn. nghiên cứu và phân tích gần đây cho thấy rằng mong chờ một vài tía phút cho phép máu chảy thêm từ nhau bầu sang em nhỏ nhắn và làm thuyên giảm nguy hại thiếu hụt máu và thiếu hụt Fe ở trẻ con cái sơ sinh. Điều này hiện đang trở thành tiêu chuẩn chỉnh chăm sóc, nhưng rất có thể không tiến hành được trong mọi ngôi trường hợp.

Tôi mong mong muốn một nửa bạn đời hoặc người phục vụ của tớ giảm dây rốn. Dây rốn được kẹp ở hai nơi và giảm giữa hai kẹp. Hãy cho nhà thỏa mãn thị hiếu nhu yếu của người tiêu dùng biết nếu người hỗ trợ của người tiêu dùng yêu thích giảm dây.

Tôi định hiến máu cuống rốn của con cái tôi cho một ngân hàng công.

Tôi dự định lưu trữ máu cuống rốn của con cái tôi ở một ngân hàng tư nhân.

Tôi không gửi máu cuống rốn của con cái tôi. nếu như bạn đã chọn dự trữ máu cuống rốn của con cái bản thân, máu sẽ được lấy vào khi này. (chúng ta sẽ cần phải sắp xếp trước cho quy trình một biện pháp tốt đẹp.)

Tôi mong mong muốn trì hoãn những thủ tục sơ sinh ví dụ như đo trong giờ thứ nhất để tôi có thời cơ chăm con cái và gắn bó với con cái tôi. một số trong những thủ tục (ví dụ như tổng hợp giám sát) rất có thể bị trì hoãn trong một giờ để bạn có thời cơ cho bú và gắn kết với em nhỏ nhắn của tớ.

Tôi mong mong muốn toàn bộ những thủ tục được tiến hành và toàn bộ những loại thuốc cho con cái tôi được phân tích và lý giải trước cho tôi. Trừ khi em nhỏ nhắn của người tiêu dùng cần phải chăm sóc y tế quan trọng đặc biệt, bạn thông thường rất có thể yêu cầu tiến hành toàn bộ những thủ tục và xét nghiệm khi nhỏ nhắn ở trong phòng với bạn.

Tôi mong mong muốn con cái tôi được Review và tắm trước sự việc xuất hiện của tôi. Nếu tôi phải đưa con cái tôi đi trị bệnh tật, tôi mong mong muốn một nửa bạn đời hoặc người hỗ trợ việc đi cùng. Nếu em nhỏ nhắn của người tiêu dùng cần phải chăm sóc y tế quan trọng đặc biệt, một nửa bạn đời hoặc người phục vụ của người tiêu dùng thông thường rất có thể đi cùng.

Tôi dự định chăm con cái sữa u trọn vẹn khi ở phòng khám xét hoặc trung tâm sinh.

Tôi mong mong muốn gặp nhân viên tư vấn về việc chăm con cái để được hướng dẫn chăm con cái.

Tôi định cho con cái ăn sữa ngoài. Cho cho dù bạn chọn chăm con cái sữa u hay bú sữa công thức, bạn cũng rất có thể chính thức bất kể khi nào bạn và con cái bạn sẵn sàng – Tổ chức Y tế toàn thị ngôi trường quốc tế khuyến cáo nên chính thức chăm con cái tức thì sau khoản thời hạn sinh. nếu như bạn đang chăm con cái, hãy cho group y tế của người tiêu dùng biết nếu như bạn yêu thích một nhân viên tư vấn về việc chăm con cái trợ hỗ trợ.

Tôi mong mong muốn được tư vấn trước khi cho con cái tôi bú bình hoặc ngậm núm vú giả. suy nghĩ coi bạn cũng mong mong muốn con cái bản thân ngậm núm vú giả hay là không và cho nhân viên biết sở ngôi trường của người tiêu dùng. Nếu con cái tôi là nam nhi, tôi mong mong muốn con cái cháu được giảm bao quy đầu tại phòng khám xét. Hầu không còn những vết giảm bao quy đầu ở trẻ con cái sơ sinh thông thường tung ra một hoặc hai ngày sau khoản thời hạn con cái bạn được sinh ra.

coi thêm:

>>> Tư vấn: Đi sinh cần mang những đồ gì ?

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.