BS. Hoàng Quốc Tưởng “mách nhỏ” 10 điều phụ thân u nên làm để trẻ con cái có giấc ngủ mạnh khỏe mạnh mạnh

quality giấc ngủ rất quan trọng so sánh với sự phát triển của trẻ con cái, nhất là trẻ con cái nhỏ. trẻ con cái em được ngủ đầy đẫy giấc, ngủ ngon, ngủ sâu thì sẽ phát triển tốt hơn. Theo những nghiên cứu và phân tích đã được minh bệnh, vào thời điểm 23 giờ, khi trẻ con cái đã ngủ sâu, những hooc môn phát triển sẽ được phóng yêu thích hỗ trợ trẻ con cái phát triển độ dài rất tốt

Nhưng trái lại nếu bị rối rắm giấc ngủ vào đêm hôm, trẻ con cái không chỉ có chậm lớn, mệt mỏi, hiếu động thái quá, quấy khóc mà còn tác động đến sức mạnh lâu dài của trẻ con cái.

Theo thầy thuốc Hoàng Quốc Tưởng – Giảng viên Bộ môn Nhi Khoa, ĐH Y Dược TP. Hồ Chí Minh, BS phòng xét nghiệm Nhi đồng 2, cùng lúc cũng là thầy thuốc Nhi khoa được hầu hết u Việt tin tưởng, 10 điều những u nên làm tại đây sẽ hỗ trợ nâng cao quality giấc ngủ của trẻ con cái.

10 điều phụ thân u nên làm để giấc ngủ của con cái mạnh khỏe mạnh mạnh:

–   Có thời hạn biểu đi ngủ đúng giờ: thời hạn ngủ cũng như thời hạn thức sẽ được thắt chặt và cố định mỗi ngày, tức thì một ngày dài đi học tập cũng như ngày nghỉ ngơi. Nếu có sự khác kỳ lạ thì không được quá 1 giờ.

–   rời sinh hoạt mạnh trước khi đi ngủ: 1 giờ trước khi đi ngủ nên để không khí của nhỏ nhắn yên tĩnh hoặc sinh hoạt nhẹ nhàng, rời vận động mạnh.

–   Không để trẻ con cái đói: Không nên để trẻ con cái quá đói, nên cho trẻ con cái ăn nhẹ hoặc uống sữa trước khi đi ngủ, tuy rằng rằng nhiên rời ăn quá no.

–   rời caffeine: những đồ ăn có caffeine như: soda, trà, café hoặc socola,…

–   không khí ngủ: Phải tối và yên tĩnh, nếu trẻ con cái sợ thì phụ thân u nên để đèn ngủ mờ mờ một chút.
–   sinh hoạt thể dục thông thường xuyên mỗi ngày: phụ thân u nên cho trẻ con cái sinh hoạt thể lực vào ban ngày thông thường xuyên để ban đêm sẽ hỗ trợ trẻ con cái dễ đi vào giấc ngủ và ngủ ngon hơn.

–   Giữ nhiệt độ phòng thông thông thoáng, thoải mái và dễ chịu: Nên giữ nhiệt độ phòng tương yêu thích sẽ hỗ trợ trẻ con cái cảm thấy thoải mái, thoải mái và dễ chịu. trong cả so sánh với trẻ con cái sơ sinh, phụ thân u vẫn rất có thể dùng máy lạnh để sở hữu môi ngôi trường xung quanh nhiệt độ phù tương yêu thích với trẻ con cái.

–   thắt chặt và cố xác định trí ngủ và giường ngủ: Nên thắt chặt và cố xác định trí ngủ, giường ngủ chỉ giành riêng cho việc ngủ. Không nên để đồ chơi, hay có những sinh hoạt vui chơi,… làm tác động đến giấc ngủ của trẻ con cái.

–   rời những thiết bị điện tử tối thiểu 1 giờ trước khi đi ngủ: Không nên để trẻ con cái tiếp xúc với những thiết bị điện tử trước giờ đi ngủ, tốt hơn hết để ngoài phòng ngủ của trẻ con cái.

–   lưu ý bổ sung update vitamin D3K2: phụ thân u phải chọn vitamin D3K2 chuẩn chỉnh liều (dạng lỏng, nhỏ giọt) dễ uống, có nguồn gốc rõ ràng, có bệnh nhận của Bộ Y tế. Không nên lựa chọn loại có quá hầu hết mùi mùi vị, tốt hơn hết là chọn loại không màu, không mùi sẽ hỗ trợ trẻ con cái dễ hấp thụ cũng như rời dị ứng với hương liệu. Ngoài ra, phụ thân u lưu ý rất có thể phải cho trẻ con cái dùng tối thiểu đến 12 mon tuổi sẽ hỗ trợ con cái phát triển độ dài, ngăn bé xương và ngủ ngon hơn.

Hy vọng với 10 điều nên làm từ thầy thuốc Hoàng Quốc Tưởng những phụ thân u đã biết phương pháp sẽ hỗ trợ con cái có giấc ngủ ngon hơn.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.