Công bố anime Tower Of God season 2!

Sau khá thành công phần đầu, anime Tower Of God season 2 đã được công bố. Các chi tiết thông tin, đoạn giới thiệu và thời gian lên sóng như sau:

Tower Of God là gì?

Tower Of God là tựa webtoon Hàn Quốc được sáng tác bởi Lee Jong Hui (bút danh SIU). Truyện bắt đầu phát hành từ năm 2010 và đến nay vẫn ra mắt. Năm 2020, Tower Of God đã được Telecom Animation Film chuyển thể thành anime.

Trong thế giới Tower Of God có tồn tại một tháp kỳ lạ. Tòa nhà xây dựng này sẽ ban tặng cho bất kỳ ai có bất kỳ ước tính nào mà họ nghĩ đến. Bam vốn là cậu bé bình thường, bởi vì cô gái tên Rachel mà cậu rẽ ngang. Sau thời gian dài ở bên Bam, Rachel quyết định sẽ đi vào tổ chức quản lý. Bam bởi vì “simp” cũng nên tìm cách tiến hành xây dựng theo cách không được làm đường chính, từ đó tạo nên “biến động lớn” cho phép xây dựng này.

Xem thêm: Netizen Nhật Bản thấy không vui khi webtoon Solo Leveling được chuyển thể thành anime!

Công bố anime Tower Of God season 2!

Sau khá thành công phần đầu, Tower Of God nay đã công bố phần thứ 2 trong sự kiện Crunchyroll Expo tổ chức vào cuối tuần qua. Theo tiết lộ thông tin, chúng tôi đã thấy một đoạn giới thiệu mới, kèm theo đó là một key visual khá là ấn tượng.

Theo các tiết lộ thông tin, anime Tower Of God phần 2 vẫn sẽ giữ nguyên ê kíp sản xuất cũng như dàn seiyuu từ phần trước. Những bổ sung tên sẽ được cập nhật trong tương lai.

Tower Of God phần 2

Thời gian phát sóng anime Tower Of God season 2

Show at, anime chính thức thời gian lên sóng vẫn chưa được công bố. Ta chỉ được biết rằng Tower Of God season 2 sẽ có mặt trên nền tảng Crunchyroll. Theo Lag dự đoán, có lẽ anime sẽ ra mắt khán giả vào khoảng nửa năm sau 2023.

Xem thêm: New anime list sắp ra mắt

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.