Để đơn giản và giản dị kết nối cảm xúc với giữa u và nhỏ ốm sau thời điểm sinh

hầu hết u đã mô tả lại khoảng khắc khi họ nhìn thấy con cái non sinh của tôi lần thứ nhất là một cảm xúc vô cùng tuyệt diệu nhưng lại không thể diễn tả bằng lời.

Thế nhưng có một thực sự đáng buồn đấy là không phải ngẫu nhiên u nào thì cũng có thể có những trải nghiệm tương tự như thế ngay lập tức trong giây phút thứ nhất nhìn thấy cục cưng nhỏ của tôi.

hầu hết người sau thời điểm sau khi sinh do quá mệt mỏi nên đã chưa thể kết nối cảm xúc trọn vẹn được với em nhỏ ốm và nó thường xuyên chỉ xảy ra sau thời điểm u nghỉ ngơi ngơi được một khoảng thời hạn. không nên quá phiền lòng hay stress về điều này. Sau đấy là 5 thủ thuật hỗ trợ chúng ta trọn vẹn có thể đơn giản và giản dị kết nối với con cái của tôi ngoài ra link cảm xúc với nhỏ ốm hầu hết hơn thế nữa hỗ trợ nhỏ ốm dần thân quen với sự tiếp xúc của chúng ta.

“Tôi cảm thấy có một sự xúc động đặc trưng đột ngột dâng trào lên trong tim, một sự link mãnh mẽ và vớ cả trước đôi mắt như một phép kỳ lạ. Một u share. không tồn tại bất kể cảm xúc nào trọn vẹn có thể thõa mãn và tràn ngập yêu thương như khi này”.

1. Hãy cho chính bản thân thời hạn để nghỉ ngơi ngơi

Bất kể là ngay lập tức trong lần thứ nhất bạn nhìn thấy em nhỏ ốm của tôi và cảm thấy tuyệt diệu thế nào đi nữa thì bạn cũng không dễ trọn vẹn có thể nhận thấy hay link cảm xúc với nhỏ ốm một biện pháp hiệu suất cao trong giây phút này. Vì khi này khung hình bạn khá mệt mỏi. bạn phải có thời hạn để nghỉ ngơi ngơi hay để những thầy thuốc chăm sóc cho nhỏ ốm cưng của chúng ta và không nên tiếp người đến thăm vào khi này. Hãy tạm tách biệt vớ cả để khung hình bạn có thời hạn để bình phục lại sức lực của tôi. chúng ta sẽ trọn vẹn có thể đơn giản và giản dị kết nối  cảm xúc với nhỏ ốm sau thời điểm khung hình đã mạnh khỏe khoắn hơn.

2. Hãy dành thời hạn riêng chỉ cho chính bản thân và nhỏ ốm yêu của tôi

mẹ và bésau thời điểm mạnh khỏe khoắn lại, bạn hãy dành ra một khoảng thời hạn đặc trưng mà hãy trưởng thành và cứng cáp rằng rằng chỉ có bạn và cục cưng của tôi. không nên để những người đến thăm quấy rầy thời hạn này của chúng ta và hãy đẩy ra xa mọi ước vọng của chúng ta khi này, dành trọn vẹn mọi khoảnh khắc cho hiện tại. Hãy nhìn ngắm nhỏ ốm yêu của tôi ôm em nhỏ ốm của tôi trong tay, chúng ta sẽ trọn vẹn có thể nhận thấy được vớ cả tuyệt diệu thế nào.

Mỗi đứa trẻ em đều là một phép thuật. Mỗi việc làm vô thức Tính đến tầm vóc trong khi ngủ… toàn bộ đều sẽ trở thành một hồi ức hoàn hảo và tuyệt vời nhất mà không một u nào trọn vẹn có thể quên. Hãy tận thưởng khoảnh khắc này và hãy chỉ tiếp người đến thăm trong giờ thăm triệu bệnh.

Bạn của khi này đã là một u thật sự

Baby của chúng ta thì đang nằm trong vòng tay của chúng ta và hít thở khe khẽ

Rất tuyệt vời đúng không nào nào?

3. Hãy để em nhỏ ốm của chúng ta nằm cùng phòng với bạn

Bạn nên để nhỏ ốm yêu nằm ngủ trong phòng với bản thân hơn là gửi nhỏ ốm cho những y tá. Việc này không những hỗ trợ chúng ta trọn vẹn có thể đơn giản và giản dị tiếp xúc trực tiếp với nhỏ ốm qua màu làn da trong khi cho nhỏ ốm bú mà còn làm cho việc kết nối cảm xúc ngày càng tạo thêm. trải qua sự yêu thương chăm sóc của chúng ta. em nhỏ ốm của chúng ta sẽ dần dần cảm thấy đáng tin cậy và biết được rằng bạn đang ở đấy cùng với bản thân

4. Hãy mở một camera và chính thức ghi lại một vài tía bức Hình ảnh trong khoảnh khắc này

chúng ta sẽ không còn thể nào trọn vẹn có thể lấy lại được những khoảnh khắc thứ nhất tuyệt diệu này nếu như để qua đi mà không làm gì. bởi thế bạn hãy tranh thủ chụp cho nhỏ ốm yêu và bản thân một vài tía tấm hình trước khi về nhà. Những tấm Hình ảnh này sẽ một phần hỗ trợ chúng ta trọn vẹn có thể hồi tưởng lại những cảm xúc thứ nhất khi được ôm em nhỏ ốm của tôi trong vòng tay cũng như như khoảnh khắc thứ nhất mà bạn và nhỏ ốm yêu của tôi link cảm xúc cùng nhau.

5 .không nên quà stress, bạn trọn vẹn có đơn giản và giản dị kết nối hơn trong việc cho nhỏ ốm bú

Một trong những công việc không thể thiếu hụt khi chăm sóc trẻ em đấy là cho nhỏ ốm bú, bạn chẳng cần thiết phải quá o ép phiên bản thân phải tạo ra vớ cả trở nên thật hoàn hảo và tuyệt vời nhất ngay lập tức trong lần thứ nhất. Mà bạn trọn vẹn trọn vẹn có thể đơn giản và giản dị link cảm xúc được với nhỏ ốm trải qua việc thay đổi và cho nhỏ ốm bú mỗi ngày. Trên thực tiễn có hơn 46% u cho thấy thêm rằng họ nhận thấy sự kết nối mạnh mẽ và uy thế nhất giữa cả hai là vào khi cho nhỏ ốm bú lần thứ nhất.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.