Hướng dẫn dùng máy vắt sữa Medela Pump In Style Advanced –

u đang sở hữu máy vắt sữa dòng điện đôi Medela Pump In Style Advanced? u không biết dùng thế nào? hãy coi thêm hướng dẫn dùng máy vắt sữa Medela Pump In Style ở nội dung bài viết lách dưới để u có được thói quen và phương pháp hút sữa một biện pháp hiệu suất cao nhất.

Máy vắt sữa Medela Pump In Style – Thông tin tổng quan

may-vat-sua-medela-pump
Bộ thành phầm máy vắt sữa Medela Pump In Style

Máy vắt sữa hay còn gọi là máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced là thành phầm máy điện đôi, thương hiệu Medela có nguồn gốc từ Thụy Sỹ. đấy là một dòng máy thời thượng, có đa phần tính năng ưu việt mà u bỉm nào thì cũng mơ ước. Màu sắc chủ đạo của thành phầm, rất đẹp, rất thu hút, đấy là sắc vàng hiện trên nền trắng.

Medela Pump In Style Advanced được làm từ vật liệu nhựa và silicon thời thượng, và trọn vẹn không tồn tại BPA. Vì vậy, thành phầm mãi mãi đảm bảo an toàn những tiêu chí đáng tin cậy cho toàn bộ những người tiêu dùng. 

Loại máy điện đôi này còn có đa phần tác dụng ưu việt. bao hàm:

  • Có kèm túi xách kiểu dáng chuyên dùng, rất thuận tiện cho việc cất trữ và mang theo khi quan trọng.
  • rất có thể dùng nguồn điện hoặc pin 3A: Rất thuận tiện trong mọi ngôi trường hợp hút tận nhà hoặc đi thao tác làm việc.
  • Không tạo ra h ồn trong quy trình dùng nên hỗ trợ u thoải mái hơn.
  • Khi hút sữa, máy tự động trải qua hai thời gian hút: 02 phút đầu là thời gian dị ứng tự động, sau đấy non vào thời gian hút sữa…

Hướng dẫn dùng máy vắt sữa Medela Pump In Style Advanced

may-hut-sua-medela
Hướng dẫn dùng máy hút sữa Medela

Máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced là một trong những thành phầm được những u ưu yêu thích. tuy rằng rằng nhiên, để đạt hiệu suất cao tuyệt nhất trong quy trình dùng, cũng như thuyên giảm giảm tình trạng trục trặc, hư hại cho máy, siêu thị chúng tôi hướng dẫn dùng máy hút sữa Medela cho những u như sau:

  • Bước 1: u vệ sinh những thành phần của máy hút sữa và cọ tay trước khi tiến hành hút sữa.
  • Bước 2: u cấm phần dây dẫn (02 dây) vào nguyên nhân, hai đầu dây sót lại cắm vào 02 phễu dùng làm hút sữa.
  • Bước 3: u cắm bộ đưa đổi (adapter) vào phần nguồn của nguyên nhân rồi tiếp tục cắm vào ổ điện.
  • Bước 4: u đặt hai phễu hút ở hai bên đầu ngực sao cho chúng ôm trọn đầu ti và không biến thành hở.
  • Bước 5: u bật nút nguồn, nghỉ ngơi ngơi trong hai phút đầu để máy tiến hành tác dụng mat xa kích thức sữa về. sau khoản thời hạn mat xa xong, máy sẽ tự động đưa qua cơ chế hút. tuy rằng rằng vào lực hút mạnh yếu mà u rất có thể tùy chỉnh tăng (+). thuyên giảm (-) tùy yêu thích.
  • Bước 6: sau khoản thời hạn hút sữa xong u nhân nút tắt, tháp máy và bảo vệ sữa theo hướng dẫn.

nội dung bài viết lách vừa hướng dẫn dùng máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced cho những u cùng biết. đấy là một trong những thành phầm của hãng Medela tới từ Châu Âu. u rất có thể coi thêm giá của dòng Pump In Style Advanced và đa phần thành phầm máy hút sữa khác tại KidsPlaza – Siêu thị giành riêng cho u và nhỏ xíu phỏng.

coi thêm

>>> so sánh sánh máy hút sữa Spectra và Medela? Máy nào dùng êm hơn?

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.