Love Live ‘override bẹp’ đĩa Bluray số lượng được bán ra của Spy x Family

Mặc dù là Anime hot bậc nhất thời gian gần đây nhưng đĩa Bluray số lượng bán ra của Spy x Family vẫn chưa đủ tầm với Love Live.

Mới đây, bảng xếp hạng doanh thu của các sản phẩm Anime Mùa Xuân 2022 has been port information Japan Bản Orion News công bố. Kết quả nhiều khán giả cảm thấy ‘sốc’, tuy nhiên, riêng giới mộ điệu ‘lâu năm thì hoàn toàn dễ hiểu.

Đối với Anime Mùa Xuân 2022, xác định ràng buộc Spy x Family chính là cái tên biểu tượng được nhắc đến với nhiều thành phần bên ngoài được mong đợi. Tuy nhiên, kiểm tra doanh thu của các sản phẩm – Khoản thu quan trọng nhất đối với mọi anime, Spy x Family lại không hề dẫn dắt như tin tưởng của nhiều người hâm mộ.

>> XEM THÊM: Anime bảng xếp hạng mùa Xuân 2022: Spy x Family không phải Top 1

Theo đó, mặc dù là Anime hot bậc nhất thời gian gần đây nhưng số lượng đĩa Bluray bán ra của Spy x Family vẫn chưa đủ tầm để vượt qua Tình yêu trực tiếp – A large brand with the history of long life, được chiếu cùng một mùa. Tự nhiên, các đối thủ khác nhau trong BXH cũng không thể bì được với Love Live.

Theo thống kê, chỉ trong đầu tuần, doanh số của Love Live bằng 2,5 lần doanh số của Spy x Family, thậm chí còn gấp 5 lần top 3 là Machikado Mazoku. Theo đà này, khoảng cách sẽ được mở rộng hơn nữa ở những tuần tiếp theo.

Chỉ trong đầu tuần, doanh số của Love Live bằng 2,5 lần doanh số của Spy x Family, thậm chí còn gấp 5 lần top 3 là Machikado Mazoku

Tất cả đủ để tăng cường một điều kiện, độ phủ sóng của một thương hiệu lớn như ‘Love Live’ Khả năng thừa đủ độ bẹp bất cứ thương hiệu nào nếu phát sóng cùng mùa cho dù đó là Anime được nhiều người nhận. thành công lớn nhất, hình dạng như Spy x Family gap.

Độ phủ sóng của một thương hiệu lớn như 'Love Live' thừa khả năng bắt sóng bất cứ thương hiệu nào nếu phát sóng cùng mùa cho dù đó là Anime được nhiều người nhận định là thành công

MGN.vn sẽ liên tục cập nhật và đưa tin về nhiều bộ anime đình đám cũng như thông tin xoay quanh vũ trụ Anime. Đừng quên theo dõi mình thường xuyên nhé!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.