Mách u tuyệt kỹ giờ ăn dặm tiện lợi bổ chăm sóc cho nhỏ xíu yêu –

Sao phải bận rộn nhức đầu khi tìm kiếm giờ ăn chất dinh chăm sóc chăm sóc cho nhỏ xíu, tốn sức lực nấu mỗi ngày để phong phú giờ ăn? Khi nay đã có thành phầm ăn dặm tiện lợi tới từ cháo sữa Burine và pudding Burine với 90% từ sữa, giàu can xi và dinh chăm sóc, giản dị và đơn giản và dễ dàng hấp thụ.

Cháo sữa Burine – giờ ăn dặm hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho mọi ngày 

Từ bữa sáng, bữa trưa, bữa tối hay giờ ăn phụ của nhỏ xíu, cháo sữa Burine đều trọn vẹn có thể “cân nặng” vớ hỗ trợ cha u. Chẳng cần nấu, hâm nóng, chỉ việc mở nắp là hoàn vớ giờ ăn dặm thơm ngon và hoàn hảo. thành phầm chỉ việc từ 8-25 độ C, ko thiết chắc chắn phải có bảo vệ trong tủ lạnh rất tiện lợi cho u và nhỏ xíu. Nếu để thành phầm trong ngăn mát thì sẽ ăn ngon hơn cha u nhé!

thành phầm có nguyên giá 95.000đ/vỉ

Thành phần: 90% từ sữa nguyên chất giàu can xi và dinh chăm sóc, giản dị và đơn giản và dễ dàng hấp thụ, tinh bột được nấu chín và những hương liệu tự nhiên.

nguồn gốc: Nhập khẩu nguyên vỉ từ Đức và đạt những tiêu chuẩn chỉnh đáng tin cậy Châu Âu. Sản xuất tận xí nghiệp sản xuất ODW – Một trong những tập đoàn lớn đứng đầu về sản xuất nấu sữa và những thành phầm tráng miệng hàng đầu ở nước Đức và liên minh Châu Âu.

Hướng dẫn dùng:

Khi lấy trong tủ lạnh ra u để khoảng 5-10 phút là trọn vẹn có thể mở nắp cho nhỏ xíu ăn tức thì.

Cháo sữa Burine có 2 hương mùi vị mà nhỏ xíu yêu yêu thích: mùi vị vani và mùi vị bích quy. 

Pudding Burine – đồ ăn nhẹ, ăn tráng miệng thơm ngon và non mẻ 

Pudding Burine cảm quan thuở đầu thì thấy nó mềm mịn ngon thơm như hộp sữa chua nên rất yêu thích hợp làm những giờ ăn nhẹ cho nhỏ xíu. thành phầm Pudding của Burine có 2 dạng: Dạng vỉ (6 hũ x50g) và dạng túi. 

 

Sự khác kỳ lạ giữa 2 thành phầm pudding này ra sao? 

Về thực ra, 2 thành phầm đều phải có cùng công thức và hương mùi vị chất dinh chăm sóc như nhau, khác ở phương thức đóng gói. 

Vỉ Pudding vani

Vỉ pudding Burine có chứa thành phần 92% từ sữa nguyên chất và đạt tiêu chuẩn chỉnh EU về đáng tin cậy, được đóng dạng hũ 50g. Mỗi vỉ có 6 hũ. thành phầm có nguyên giá 95.000đ/vỉ.

Túi pudding Organic

Túi pudding Burine có chứa thành phần 90% từ sữa nguyên chất. quan trọng hơn, thành phầm túi pudding vani đạt tiêu chuẩn chỉnh Organic Châu Âu . 

thành phầm được đóng dạng túi pouch, tiện lợi và dễ dùng hơn, luyện bản năng tự cầm ăn cho nhỏ xíu. chỉ việc vặn nắp xoáy phía trên là trọn vẹn có thể chính thức giờ ăn. Nếu nhỏ xíu ăn không không còn trọn vẹn có thể đóng nắp lại và bảo vệ tủ mát trong vòng 12h.

thành phầm có giá thành niêm yết: 50.000đ/túi.  

Khi trẻ con cái chính thức bước và ăn dặm là đã trọn vẹn có thể thưởng thức cháo sữa và pudding Burine 

Khi trẻ con cái chính thức bước qua thời điểm 6 mon tuổi, thời điểm ăn dặm sẽ là quan trọng với nhỏ xíu. Ăn dặm hỗ trợ nhỏ xíu yêu thích nghi nằm trong với đa phần nguồn chất dinh chăm sóc non ngoài sữa, hỗ trợ hệ hấp thụ hoàn thành hơn, hỗ trợ dinh chăm sóc cho những hoạt động và sinh hoạt của nhỏ xíu mỗi ngày. tuy rằng rằng nhiên theo khuyến cáo của những nhân viên chất dinh chăm sóc, trẻ con cái trong thời điểm ăn dặm vẫn cần chất dinh chăm sóc từ sữa. Và bởi vậy những chế tác sinh học từ sữa tiện lợi sẽ là giải pháp cho cha u khi nhỏ xíu không chịu uống sữa. 

những đối tượng người tiêu dùng trẻ con cái yêu thích hợp để bổ sung update cháo sữa và pudding Burine.

  •         trẻ con cái thời điểm ăn dặm
  •         trẻ con cái biếng ăn, chậm lớn
  •         trẻ con cái gia đoạn đi học tập mầm non
  •         trẻ con cái không chịu uống sữa công thức
  •         trẻ con cái hiếu động dễ hao hụt tích điện khi vận động đa phần

thành phầm đang được bày bán tại siêu thị của Kidsplaza với rất đa phần chương trình ưu đãi mê hoặc. Mua ghé qua Kidsplaza tức thì thôi ạ.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.