Máy hút sữa Avent có mấy loại? Loại nào tốt hơn hết –

Máy hút sữa Avent là một dòng máy thời thượng do hãng Philip sản xuất. Máy hút sữa Avent có mấy loại? giá cả ra làm sao? Loại nào tốt hơn hết? toàn bộ những vấn đề này sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết lách của shop chúng tôi. u hãy theo dõi để biết thêm những thông tin quan trọng về thành phầm nhé!

Thông tin chung về máy hút sữa Avent

                               Avent là máy hút sữa nằm trong hãng Philip tới từ Châu Âu

Máy hút sữa Avent nguyên nhân là hãng Philip tới từ Châu Âu sản xuất. Philip là tập đoàn lớn lâu lăm, nổi h về những thành phầm đồ máy móc gia dụng. trong những loại thành phầm máy hút sữa hiện có trên thị ngôi trường Việt Nam thì Avent của Philip được xếp hạng vào loại thời thượng với giá thành cao lớn hơn đa phần lần so sánh với đa phần loại máy nằm trong những hãng khác như Mamago, Unimom, Kidsplaza, Fatzbaby… 

Máy hút sữa Philip Avent quả không hổ danh là thành phầm nằm trong thương hiệu Philip. Loại máy này được dùng technology tân tiến để sản xuất, bởi thế những ví dụ vô cùng tè tiết, chỉnh chu. Dường như vật liệu tạo ra thiết bị này là silicon và nhựa thời thượng đã qua khâu kiểm duyệt quốc tế về mức độ đáng tin cậy tuyệt đối khi dùng.

Avent được kiểu dáng có vẻ ngoài rất hút đôi mắt với white color chủ đạo. Điểm quan trọng phải nói tới trong kiểu dáng của thành phầm, đấy là chiếc phễu có hình bông hoa 5 cánh hỗ trợ tạo ra cảm hứng ôm trọn bầu ngực. đấy là tính chất khác kỳ lạ của máy hút sữa Avent. Vì đặc khác kỳ lạ này cùng với hoa văn chủ đạo trên máy, Avent Philip còn tồn tại cái tên rất đẹp là: Avent hoa tuyết. 

Phần ống dây của thành phầm máy hút sữa Avent có chiều dài ngắn thêm so sánh với đa phần loại khác. Sở dĩ Philip kiểu dáng phần ống dẫn sữa ngắn thêm là vì ngăn tình trạng sữa trong bình chảy ngược. Ở dòng máy hút sữa của Avent còn tồn tại thêm phần pít tông với kết quả ngăn không khí bên phía ngoài tách vi khuẩn làm hại xâm nhập.

Máy hút sữa Avent có mấy loại?

Hiện nay, máy hút sữa Avent có mấy loại? Để vừa lòng yêu cầu yêu cầu phong phú của quý khách hàng, máy hút sữa Avent của Philip có rất đa phần thành phầm. tùy từng kiểu dáng và công suất khi dùng trọn vẹn có thể tạo thành 03 loại tại đây:

Máy hút sữa bằng tay thủ công

Là loại máy kiểu dáng nhỏ gọn, dùng bằng phương pháp dùng tay nắm bóp để tạo lực hỗ trợ hút sữa ra ngoài. đấy là loại máy hút sữa rẻ nhất của hãng, chỉ hơn 1 triệu đồng/ thành phầm.

Máy hút sữa Avent có mấy loại? Loại 1: Dòng máy hút sữa bằng tay thủ công

Máy hút sữa Avent điện đơn

là loại máy dùng sức điện để tạo ra lực hút. Dòng máy điện đơn Avent của Philip kiểu dáng một bình hút nên mỗi lần chỉ hút ở một bên ngực. Giá của dòng máy này khoảng 4 triệu đồng/ thành phầm (tùy loại).

Dòng 2: Avent hoa tuyết dòng điện đơn

Máy hút sữa Avent điện đôi

Máy hút sữa Avent điện đôi là loại máy nhờ vào sức điện để sinh hoạt. Trong dòng máy điện đôi của Philip cũng có thể có đa phần dòng loại máy không tương tự nhau. giá cả của thành phầm nằm trong tầm 7 triệu đồng/ máy (tùy loại).

Dòng 3: Máy hút sữa điện đôi Avent của Philip

Máy hút sữa Avent hiệu Philip loại nào tốt hơn hết?

Như đã nói Philip sản xuất ra đa phần dòng máy hút sữa Avent cho u có thêm đa phần lựa chọn. Trong những thành phầm Avent thì những loại máy điện đôi là loại thời thượng với mức giá cao lớn hơn hẳn. 

Ở trong dòng máy hút sữa điện đôi Avent lại có đa phần loại máy với kiểu dáng và kết quả không tương tự nhau. Trong số đấy, loại máy Philips Avent Eureka Plus trọn vẹn có thể sẽ là loại tốt hơn hết. 

may-hut-sua-avent
                                 Bộ thành phầm máy hút sữa Philips Avent Eureka Plus

Sở dĩ Philips Avent Eureka Plus là loại tốt hơn hết trong những dòng máy Avent của Philip vì chúng có đa phần tác dụng hỗ trợ cho việc hút sữa trở nên nhẹ nhàng. cùng lúc, so sánh với những loại máy khác, Avent Eureka Plus có đa phần ưu điểm hơn. ví dụ nổi bật:

  • Mỗi lần hút được hai đầu ngực nên hỗ trợ u thuyên giảm giảm thời hạn cho việc hút sữa, dành gian nghỉ ngơi ngơi.
  • bạn cũng trọn vẹn có thể tùy chỉnh cường độ, mức độ hút phù tương yêu thích với thể trạng với 8 tác dụng kích thích và 16 tác dụng hút không tương tự nhau.
  • Máy dùng technology vận động theo phương thức tự nhiên tương tự tí hon phỏng đang ti sữa.
  • Đệm silicon mềm và co và giãn tốt trọn vẹn có thể ôm trọn vầng núm vú của u.
  • Khi u hút sữa bằng máy hút Avent Eureka Plus, u ko thiết đưa khung hình nghiêng về phía trước mà trọn vẹn có thể lựa chọn kiểu thoải mái nhất.
  • Dòng máy không khiến ra h ồn.
  • trọn vẹn có thể sạc pin lưu trữ, phòng khi mất điện hoặc đi ra ngoài cần dùng.
  • Loại máy này còn có tác dụng ghi ghi nhớ sinh hoạt sau cuối của máy. bởi thế, nếu lần sau dùng với tác dụng tương tự, u chỉ việc nhấn nút “chính thức”.
  • Trong quy trình hút, nếu có việc cần giải quyết và xử lý ngay lập tức, u trọn vẹn có thể dùng tác dụng tạm dừng, sau đấy phát lại…

Những thông tin shop chúng tôi nhắc tới trong nội dung bài viết lách đã vấn đáp cho thắc mắc: Máy hút sữa Avent có mấy loại? Loại máy nào tốt hơn hết? đấy là loại máy hút sữa rất tốt và đáng tin cậy. tuy rằng rằng nhiên, do giá thành không nhỏ so sánh với đời sống và thu nhập của người Việt nên không phải ai cũng trọn vẹn có thể mua. Ngoài ra, u trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm những thành phầm máy hút sữa khác tại Kids Plaza – khối hệ thống shop sự tin tưởng với thành phầm chính hãng, giá thành hợp lý, đáng tin cậy cho sức mạnh.

tìm hiểu thêm thêm

>>> so sánh sánh máy hút sữa Avent và Medela về tác dụng thành phầm

>>> Máy hút sữa có quan trọng với u bỉm sữa không? Nên dùng khi nào?

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.