Máy hút sữa Medela không chạy thì đang gặp vấn đề gì? –

Máy hút sữa Medela là một trong những thành phầm máy hút sữa quality tốt trên thị ngôi trường. tuy rằng rằng nhiên, sau khoản thời hạn mua về phần lớn u trọn vẹn có thể gặp những tình trạng rủi ro xảy ra và thắc mắc rằng máy hút sữa Medela không chạy thì đang gặp vấn đề gì? Cùng coi nội dung bài viết lách này để sở hữu câu vấn đáp u nhé!

Máy hút sữa Medela không chạy do phụ kiện xảy ra vấn đề 

Trong quy trình hút sữa nếu u phát hiện lực hút xảy ra vấn đề hút sữa không đều, 1 bên mạnh 1 bên bị yếu hoặc không chạy. khi này u hãy cẩn trọng kiểm tra van trắng có bị rách rưới hay lệch không cũng chính vì van trắng rất mỏng dính chỉ việc rách rưới nhẹ thôi thì u phải thay van non.

Kiểm tra những phụ kiện coi đã lắp khít cùng nhau chưa? Hoặc trọn vẹn có thể u lắp nhầm những phụ kiện cùng nhau, hãy thử đổi những phụ kiện qua lại để máy được sinh hoạt thông thường thì.

kiem-tra-cac-phu-kien-khop-nhau
                         Kiểm tra những phụ kiện coi đã lắp khít cùng nhau chưa?

Adapter bị hở

Nếu máy hút sữa Medela không chạy, u hãy thử kiểm tra lại adapter có cắm chặt vào nguồn điện chưa, hoặc u thử đem Adapter cắm sang ổ 220V khác.

Mặt nạ nguyên nhân bị hở

Mặt nạ nguyên nhân bị hở cũng sẽ làm cho máy tạm thời bị tạm dừng không sinh hoạt. Vấn đề này xảy ra trọn vẹn có thể do u vô tình dùng tay bịt đầu ống khí trên mặt nguyên nhân hoặc dây ống khí.

biện pháp xử lý là lật ngửa mặt nguyên nhân lên. Sau đấy, u dùng tay ấn mạnh những điểm lồi lên giữa nguyên nhân để đảm bảo mặt nạ được lắp khít vào thân máy như khi đầu. u lưu ý là nếu một bên lắp thiếu hụt màng van trắng hoặc màng van bị rách rưới cũng đều phải có tạo nên ra vấn đề này.

mat-na-dong-co-may-hut-sua
                                                           Mặt nạ nguyên nhân bị hở

Mua nhầm hàng kém quality

Ngoài ra, việc mua nhầm phải hàng kém quality cũng trọn vẹn có thể khiến cho máy không sinh hoạt. Máy hút sữa Medela là thành phầm máy hút sữa nổi giờ đồng hồ được phần lớn u bỉm yêu yêu thích vì thế máy rất dễ dàng bị đạo nhái bằng việc đánh vào tư tưởng sắm sửa và chọn lựa với giá rẻ của u.

trải qua nội dung bài viết lách máy hút sữa Medela không chạy thì đang gặp vấn đề gì? chắc rằng u đã có cho bản thân những thông tin thật quan trọng để yên tâm hơn trong quy trình dùng rồi nhỉ!.

Dường như, để tách mua phải hàng kém quality u hãy tìm hiểu thêm siêu thị chuyên thỏa mãn thị hiếu yêu cầu máy hút sữa chính hãng ví dụ như KidsPlaza. sắm sửa và chọn lựa ở đây, nếu rủi ro máy xảy ra vấn đề gì u sẽ được bh và được bảo vệ quyền lợi cho u nữa đấy nha!

tìm hiểu thêm

>>> Có nên vắt sữa thủ công không? Vắt sữa thủ công có hiệu suất cao?

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.