Ngày ra mắt loạt phim chính thức được Netflix công bố

Loạt phim anime Tekken: Bloodline đã được Netflix làm chính thức thông báo ngày ra mắt. Đó là ngày nào? Hãy cùng MGN.vn xem nhé.

Ngoài fan hâm mộ của anime ra, thì những người hâm mộ tựa game đối kháng Tekken cũng đang cực kỳ ra mắt ngày mong đợi của Tekken: Huyết thống. Và một tin mừng cho những người hâm mộ hâm mộ đó là ngày ra mắt chính thức của loạt anime được làm bởi Netflix đã được công bố. Hãy cùng MGN.vn xem đó là ngày nào nhé.

Như những gì người hâm mộ đã thấy trong trailer mới nhất Tekken: Huyết thống thì không chỉ giới thiệu những nhân vật sẽ chắc chắn là có mặt mà còn tiết lộ ngày ra mắt của anime này. Theo những gì được giới thiệu, ngày ra mắt chính thức của game dựa trên anime Tekken will be ra mắt vào ngày 18/8 sắp tới.

Bên cạnh đó, đoạn trailer còn cho nhân vật chính, Jin Kazama, và đích của cuộc điều hành của anh. Từ những gì có thể thu thập được từ các đoạn giới thiệu đã được phát hành cho đến nay, Tekken: Huyết thống will be a transfer of the event in the third game part of Tekken.

XEM THÊM: Dự án Tekken x Street Fighter đã được xác nhận lại chưa được khai tử

Other character in Tekken cũng sẽ xuất hiện có thể kể từ King, Nina Williams, Paul Phoenix, Jun Kazama, Hwoarang. Not stop at that, Tekken: Huyết thống but have the current output of the other speech nổi tiếng của tựa game như Kazuya Mishima và Ancient Ogre. Đặc biệt hơn là sẽ dành cho người hâm mộ một cái nhìn sâu hơn về mối thù giết người của Leroy Smith và gia đình của Jin.

Ngoài ra một vài câu chuyện khá sâu xa của Tekken cũng được xác định rõ ràng trong đoạn trailer, chẳng hạn như sự ra đi của Jun Kazama do Ancient Ogre tặng ra (điều này không được xác nhận cũng không được nhận trong câu chuyện root). Ngoài ra còn vô số khác nữa sẽ chắc chắn xuất hiện khi phim ra mắt.

Tekken: Bloodline sẽ cho người hâm mộ trải nghiệm những câu chuyện mà họ đã bỏ qua khi chơi game

Như vậy, ta có thể nói rằng Tekken: Huyết thống will ra mắt chính thức trên Netflix trong 4 tháng nữa. Vô số ẩn cũng như điều mà người hâm mộ của dòng game Tekken bỏ qua sẽ xuất hiện chính thức trong phần này anime. Vì vậy, meFan hãy theo dõi MGN.vn để có thể nhận được những thông tin mới nhất của bộ anime này nhé.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.