Những điều cần lưu ý để phòng ngừa covid-19 cho trẻ con cái khi quay lại ngôi môi trường học tập tập

Bộ dạy dỗ đã ra thông tin 1-9 là ngày nhập học tập chậm nhất của toàn bộ những khối vào năm học tập 2021-2022. mang dù phần lớn kỹ năng những nhỏ nhắn sẽ được học tập trực tuyến, nhưng chúng ta cũng nên trang bị cho nhỏ nhắn những kỹ năng và kiến thức nên biết để phòng ngừa covid-19 cho trẻ con cái, vì bệnh tật dịch có lẽ sẽ còn kéo dãn dài.

  1. mãi mãi đeo khẩu trang

  2. Kiểm tra nhiệt độ cơ thể

  3. cọ tay thông thường xuyên

  4. Giữ khoảng biện pháp tối thiểu 2m với người khác.

 

Khi nào cần cọ tay sạch?

Để phòng ngừa covid-19 cho trẻ con cái, chúng ta cần cọ tay vào những thời điểm sau:

  1. sau thời điểm trở về từ nơi công cộng: Những nơi công cộng mãi mãi tiềm tàng phần lớn rủi ro do tiếp xúc với phần lớn người, cầm nắm vào phần lớn vật dụng chung.
  2. Trước và sau thời điểm hấp thụ năng lượng: Vi khuẩn rất có thể xâm nhập khung hình qua đường hô hấp hay miệng, vì vậy cần cọ tay đúng chuẩn trước khi ăn để tách virus đi trực tiếp vào khung hình và sau thời điểm ăn để giữ đôi tay mãi mãi thật sạch sẽ nếu có cầm, chạm vào thức ăn.
  3. sau thời điểm đi vệ sinh: Nhà vệ sinh là nơi chứa rất phần lớn vi khuẩn gây bệnh tật và một trong những phân tích vừa qua Note SARS-CoV-2 rất có thể lây nhiễm qua đường phân. Vì vậy, cọ tay đúng chuẩn sau thời điểm đi vệ sinh là rất quan trọng.
  4. Ngoài ra, trước khi sẵn sàng thức ăn, trị trị chỗ bị thương, chạm vào người bệnh tật và sau thời điểm xì mũi, ho, hắt hơi, chạm vào động vật và thú cưng, thay tã lót cho em nhỏ nhắn hoặc hỗ trợ trẻ con cái đi vệ sinh, xử lý rác thải… cũng cần cọ tay đúng phương pháp để kịp lúc loại bỏ virus, vi khuẩn.

Nên dùng nước cọ tay sạch nào để phòng ngừa covid-19 cho trẻ con cái?

Trong ngôi trường hợp xà phòng và nước không tồn tại sẵn, chúng ta cũng rất có thể dùng dung dịch sát khuẩn có chứa tối thiểu 60% cồn. chúng ta cũng rất có thể kiểm tra nồng độ cồn trong dung dịch sát khuẩn bằng phương pháp để ý nhãn thành phầm.

nước rửa tay khô
Dung dịch sát khuẩn hay nước cọ tay thô dễ dàng và đơn giản và giản dị mang theo và tiện lợi khi dùng trong mọi ngôi trường hợp. Hình ảnh: peacemass.net

Nước cọ tay thô Peace Mass an toàn và tin cậy cho làn da thông thường và làn da nhạy bén bén, thành phần nguồn gốc từ thực vật. trọn vẹn không tồn tại chất tạo huỳnh quang, không chứa paraben. Không chứa chất tạo màu, mùi thơm nhẹ nhàng xả stress.

thành phầm nằm trong dòng hữu cơ, bảo vệ người tiêu dùng. đặc biệt quan trọng an toàn và tin cậy với làn da tay nhạy bén bén, không khiến kích thích làn da. Được Trung tâm dịch vụ phân tích thử nghiệm nằm trong Sở hợp lý và technology TP HCM triệu chứng nhận làm thuyên giảm đến 99.8% vi sinh vật trên làn da.

nước rửa tay khô
Kết quả phân tích từ CASE cho thấy nước cọ tay hữu cơ PEACE MASS làm thuyên giảm đến 99.8% vi sinh vật trên làn da.

thành phầm chứa cồn y tế diệt ngay lập tức những vi khuẩn gây bệnh tật truyền nhiễm qua tiếp xúc. Chiết xuất trà xanh có tác dụng kháng viêm, ngăn ngừa vi khuẩn, hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông, mang lại mùi thoải mái và dễ chịu.

những tinh chất chăm sóc độ ẩm Glycerin, Propylene Glycol, Propanediol hỗ trợ làn da tay mãi mãi mềm mại và mượt mà và mềm mượt.

Công ty TNHH SX & TM Trường An Phát
Nước cọ tay hữu cơ PEACE MASS không chứa những chất hóa học tập ô nhiễm và độc hại gây thương tổn màu làn da. Hình ảnh: Peacemass.net

đặc biệt quan trọng ko thiết cọ lại với nước, tiện lợi, yêu thích hợp cho những chuyến phượt, thuận tiện cho việc vệ sinh tay bạn ngay lập tức sau thời điểm tiếp xúc với những mặt phẳng công cộng.

nước rửa tay

 

thành phầm PEACE MASS của công ty ngôi trường An Phát với những thành phầm tẩy cọ hữu cơ phong phú và đa dạng như: nước cọ chén hữu cơ, nước lau sàn hữu cơ, nước cọ tay hữu cơ, dầu gội đầu hữu cơ..


Liện hệ qua m.me/Peacemass.net hoặc gọi đến số điện thoại thông minh 090 805 8251 để được tư vấn trực tiếp.

Công ty TNHH SX & TM ngôi trường An Phát

♦  địa điểm văn phòng: Hado Building, Số 02 Hồng Hà, P. 2, Q. Tân Bình, TP.HCM.

♦  điện thoại thông minh: (028) 222 03080

♦  Email 1: [email protected]

♦  Email 2: [email protected]

♦  Website: www.peacemass.net

lưu giữ là Peace Mass đang trình làng chương trình ưu đãi “Back To School” để trang bị ngay lập tức cho nhỏ nhắn 1 chai đồ uống cọ tay thô Hữu cơ – trợ thủ đắc lực để phòng ngừa Covid.

 

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.