One Piece: Những gia tộc mạnh nhất xuyên suốt truyện

Một miếng huyền thoại được biết đến là một thế giới lớn với nhiều chủng tộc và các phái. Khi thế giới bước vào Kỷ Nguyên Hải tặc, cướp biển trở thành nghiệp vụ phổ biến và cuộc tranh giành quyền lực bên ngoài Biển khơi là rất khốc liệt.

Những cuộc chiến này đã diễn ra sôi nổi qua nhiều thế hệ, hình thành nên nhiều gia tộc khát khao chiến đấu và phiêu lưu. Mặc dù thân thiện hiếm thấy trong Một miếngthis truyện vẫn sở hữu nhiều gia tộc mạnh mẽ.

Một số thành viên trong những gia tộc này thực sự có sức mạnh và tầm ảnh hưởng đến thế giới hệ thống. Sau đây, Vietotaku sẽ giới thiệu những người dân tộc mạnh nhất trong Một miếng. CÙNG Vietotaku tìm hiểu nhé!

You may you quan tâm:

Gia đình cá nhân của vua Neptune (Đảo Người Cá)

Gia đình Neptune là những người cai trị Vương Quốc Ryugyu, bao gồm toàn bộ Đảo Người Cá và các khu vực lân cận. Người đứng đầu là Vua Neptune, có khả năng chiến đấu vì ông từng là hiệp sĩ trước khi lên trị vì vua.

Tuy nhiên, do tuổi cao nên sức mạnh của ông càng ngày càng yếu. Ba người của vị vua này được coi là các hiệp sĩ mạnh nhất tại vương quốc. Mặc dù họ có thể không đủ sức mạnh để đánh bại Tứ Hoàng, Thất Vũ Hải nhưng vẫn cân sức chống chặn tấn công của những tên đăng nhập dưới quyền.

Thứ làm gia đình Neptune đáng sợ chính là cô công chúa trẻ tuổi Shirahoshi. Về mặt chỉ huy, cô không thể cầm quân chống lại những biển tên dù là yếu nhất, nhưng về khả năng thì cô chính là hiện thân của vũ khí cổ đại Poseidon.

Không những thế, Shirahoshi còn có giao tiếp và điều khiển những Vua Biển, khả năng của cô ấy là đủ đáng sợ để có thể đánh chìm bất cứ thứ gì ngoài khơi khơi.

Hai cha con Kaido và Yamato (Wano Quốc)

Mặc dù Một miếng chỉ mới giới thiệu đến hai thành viên của nhà Kaido, nhưng bọn họ đều có sức mạnh không tưởng. Kaido là một Tứ Hoàng trước khi Luffy bị đánh bại và cuộc chiến của họ ban đầu nghiêng về hắn ta.

Thực tế, Luffy chỉ đánh bại “Sinh vật mạnh nhất thế giới” sau khi đứng dậy từ nhiều lần thua cuộc và nhận được nhiều sự giúp đỡ từ các nhân vật khác nhau. Kaido sở hữu trái ác quỷ cổ đại Zoan cho phép biến thành một con rồng không ngừng hoạt động.

Khi biến dạng ở dạng rồng, Kaido có đủ sức để nâng cả hòn đảo Onishigama và kiểm tra sét. Mặt khác, Yamato tuy có phần yếu thế hơn cha mình nhưng cũng có anh sở hữu sức mạnh kinh khủng, dễ dàng đánh bại các thành viên Tobiroppo.

Ngay từ nhỏ Yamato đã được hướng dẫn sử dụng Haki, không những vậy, anh còn thừa hưởng chất lượng và sức mạnh từ cha mình. Khi Yamato ở dạng lỏng, khả năng của anh gần như ngang với sức mạnh của Kaido khi ở dạng rồng.

Trái ác quỷ của Yamato cũng cho anh ta năng lực tạo băng, cho phép tăng cường hiệu quả chiến đấu.

Gia tộc Charlotte là gia tộc lớn nhất One Piece (Đảo Bánh)

Băng hải tặc của Tứ Hoàng Big Mom is an in the most of the băng thú vị Một miếngmethod that Big Mom ưa chuộng để tăng cường sức mạnh và ảnh hưởng là gia tộc mở rộng.

Bằng cách bắt giữ những loài mạnh nhất và phối hợp với chúng tôi, Big Mom đã sinh ra nhiều món ăn với thể chất cường tráng thừa hưởng từ cả bố và mẹ. Đội Tư Lệnh Ngọt – những chiến binh là cánh tay phải của Big Mom – đều là con của bà ta.

Mặc dù cả Katakuri và Cracker đều bị Luffy đánh bại, nhưng Mũ Rơm phải hàng giờ đồng hồ mới có thể chiến thắng. Có thể kết hợp, sức mạnh của các Tư Lệnh Ngọt ngang với bộ ba Queen, King, Jack bên dưới Kaido.

Ngoài ra, bên cạnh ba vị Tư Lệnh Ngọt, hơn 80+ thành viên khác của gia tộc Charlotte cũng rất mạnh mẽ. Thế nhưng, dù chị em nhà Charlotte có mạnh đến đâu thì Big Mom vẫn là người đáng sợ nhất.

Ngay cả những người con của bà ta cũng không thể ngăn cản khi Big Mom nổi điên vì mất ý thức. Là chủ sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ linh hồn, bà ta có thể rút linh hồn của một người khác và đánh dấu tuổi thọ của người đó.

Big Mom cũng có thể truyền linh hồn vào những đồ vật vô tri vô giác để mang lại sự sống, biến chúng thành vũ khí riêng của bà ta, đặc biệt là thanh kiếm của Napoleon và hai quả cầu lửa, mây. Là cựu Tứ Hoàng, sức mạnh của Big Mom ngang với Kaido.

Gia đình của nhân vật chính Monkey D. Luffy (Biển Đông)

Gia tộc thú vị nhất trong Một miếng tự nhiên là của chính nhân vật, Luffy thậm chí không biết mình có cha cho đến khi ông nội Garp thông báo. Mặc dù gia đình của họ không có sự kết hợp nhưng không thể phủ nhận, các thành viên đều là nhân vật “máu mặt” tại thế giới mới.

First is “Anh hùng hải quân” ​​Garp, dù chỉ là phó đô đốc nhưng vào thời hoàng kim, ông sát cánh với Vua hải tặc Gol D. Roger và quét sạch băng hải tặc Rocks khét tiếng.

Con trai của Garp, Monkey D. Dragon, là người đứng đầu Quân cách mạng và cũng là người mạnh nhất của tổ chức này. Mặc dù anh ấy không hề xuất hiện trong một trận đấu thường, Ivankov đã lưu ý rằng Luffy thừa kế sự bảo trì của mình từ cha.

Sức mạnh của Dragon vẫn là một số ẩn, tuy nhiên, sống bình an vô sự dù bị truy đuổi bởi những thế lực lớn nhất và trở thành “Tội phạm vĩ đại nhất thế giới” thì chắc chắn Dragon sẽ không tầm thường.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Monkey D. Luffy, người xem mình là “Vua Hải Tặc” trong tương lai. Cậu được coi là Ngũ Hoàng sau khi thoát khỏi Đảo Bánh của Big Mom.

Trái ngược với những gì được biết trước, trái ác quỷ của Luffy không phải tự nhiên mà thuộc hệ Zoan thần thoại, cũng là trái ác quỷ mà Joy Boy huyền thoại sở hữu.

Nó cho phép Luffy vượt qua các quản lý luật – không đối với thân bản mà còn đối với người khác và môi trường xung quanh cậu. Nhờ đó, Luffy trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất Một miếng.

Bạn đã đọc xong bài viết One Piece: Những gia tộc mạnh nhất xuyên suốt truyệnhãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Class Table nhé!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.