One Piece: Trái ác quỷ của Kaido chưa tỉnh?

Từ khi kết thúc Arc “Dressrosa” trong One Piece, các nhân vật phản hồi chính của mỗi phần đều có trái ác quỷ thức tỉnh. Left ác quỷ tỉnh là một trong những chủ đề nóng nhất của người hâm mộ. Ý tưởng về trái cây “yếu” trở nên mạnh mẽ hơn hoặc trái cây “mạnh” vượt qua sức mạnh của nó luôn là một khái niệm thú vị trong vũ trụ One Piece. Nhiều người hâm mộ vẫn bàn tán về những khoảnh khắc hoành tráng khi trái ác quỷ của Luffy trải qua quá trình thức tỉnh. Tuy nhiên, arc “Wano” vẫn chưa hé lộ chính thức của riêng nó – hoặc người hâm mộ hâm mộ như vậy.

Mạnh mẽ như Kaido đã được miêu tả, anh ta vẫn chưa cho thấy bất kỳ dấu hiệu ràng buộc nào về công thức Trái ác quỷ của mình. Câu chuyện cho đến nay đã được nhấn mạnh hơn nhiều vào Haki. Quá trình tạo của Luffy bao gồm học một dạng Haki vũ trang mạnh hơn. Trong cuộc chiến giữa họ, Luffy đã được ưu tiên trước Kaido khi cậu học được cách sử dụng Haki của Kẻ chinh phục nâng cao. Với bản thân Kaido định nghĩa Haki quan trọng hơn sức mạnh của Trái ác quỷ, thật dễ dàng tin rằng anh ta chưa bao giờ thực hiện việc cố gắng đánh thức Trái ác quỷ của mình, thay vào đó tập trung vào công việc mài giũa Haki và sức mạnh của mình. Tuy nhiên, nhờ sự thức tỉnh của Luffy, một giải pháp thay thế khác hiện rất khả thi. CÙNG Vietotaku tìm hiểu nhé!

You may you quan tâm:

Hệ Zoan thần thoại trong One Piece là gì?


Trái ác quỷ hệ Zoan is an in the most left the tree variable variable in One Piece thế giới. Trong khi loại Logias cung cấp cho người sử dụng quyền kiểm soát một phần tử và sức mạnh của các loại Paramecias có thể từ tạo chấn động đến chia cơ thể bạn thành nhiều phần lơ lửng, thì Zoan trao sức mạnh cho vật thể cho những ai ăn chúng tôi. This động vật có thể là động vật ăn thịt như báo hoặc động vật ăn cỏ như bò rừng, cũng như tăng cường khả năng của người dùng. Mặc dù nó có đơn giản hơn và không thú vị bằng sức mạnh của hệ thống Logia, nhưng nhiều nhân vật đã chứng minh giá trị của hệ thống Zoan, đáng chú ý nhất là Rob Lucci.

Không giống như hai loại Trái ác quỷ khác, hệ Zoan có nhiều biến thể. Trong khi Trái ác quỷ loại Zoan tiêu chuẩn cung cấp cho người dùng khả năng của một loài động vật, thì cũng có những trái ác quỷ loại Zoan Cổ đại khó bắt. Không chỉ hiếm hơn, chúng tôi còn cấm những người ăn sức mạnh của những con thú tuyệt đối, chẳng hạn như khủng long và voi ma mút. Sức mạnh này đã được giới thiệu trong X Drake và các bác sĩ quản lý hàng đầu của Kaido, Tobi Roppo và All Stars. This Variable is more than many so with Left Devil Hệ thống Zoan tiêu chuẩn và có thể làm cho bất kỳ ai trở thành mối đe dọa thực sự.

Trái ác quỷ hệ thống Zoan hiếm nhất được giới thiệu cho đến nay là Zoan Thần thoại. Không giống như các biến thể trước đó, loại này cung cấp sức mạnh dựa trên thần thoại sinh học. Trong khi người dùng có sức mạnh thể chất tiêu chuẩn và sức mạnh chuyển đổi được cấp từ các hệ thống tiêu chuẩn Zoan, họ cũng nhận được các chức năng thần bí được ban cho bởi sinh vật thần thoại. Ví dụ – Phượng hoàng Marco. Đúng như tên gọi của mình, Marco có thể biến thành loài chim huyền thoại và như một phần thưởng, có một yếu tố chữa bệnh đáng kinh ngạc và khả năng điều khiển ngọn lửa đặc biệt của Phượng hoàng. Zoan thần thoại cấm người dùng sức mạnh vượt qua những gì mà một hệ thống Zoan có thể làm được, khiến những người ăn chúng ta trở nên vô cùng mạnh mẽ.

Đánh giá một hệ thống Zoan thần thoại

Luffy ở dạng Gear 5
Tỉnh thức của Trái ác quỷ, có thể nói là khó tin, vẫn còn rất bí ẩn trong tự nhiên. Ta vẫn chưa nhận được điều gì gây ra từ tỉnh hoặc hậu quả của sự thay đổi. Tất cả những gì được biết là người dùng trở nên mạnh mẽ hơn. This is also a well as the Zoan of the school system, may be can see in the house Impel Down. This group as have been a version of the same same as the lai format of them, make them is more than many so with ban đầu.

Mặc dù sẽ không sai khi cho rằng điều này tương đồng với hệ Zoan Thần thoại, nhưng gần đây, One Piece có thể lật tẩy giả thuyết với Luffy tỉnh khi tiết lộ rằng trái ác quỷ của Luffy không bao giờ là Paramecia Gomu Gomu no Mi, là Zoan thần thoại Hito Hito no Mi, Người mẫu: Nika. Kỳ lạ thật, điều này chỉ trở nên rõ ràng khi Trái ác quỷ của Luffy thức tỉnh.

Thay vì trở thành một phiên bản không tồn tại của chính mình, Luffy thay vào đó có quyền truy cập vào tất cả các sức mạnh mà Thần Mặt trời Nika được làm chủ sở hữu, với khả năng giống như cao su của anh ấy trở nên mạnh mẽ hơn và giống trong phim hoạt động hơn nhiều. This thing for Luffy with all the rights reserved check the way of long, for allow cậu bé áp dụng hoạt động và các tính năng đặc biệt của cao su vào môi trường xung quanh và những người xung quanh. Mặc dù các chức năng này chỉ dành riêng cho Trái ác quỷ của Luffy, nhưng phong cách thức này có khả năng áp dụng cho tất cả người dùng hệ Zoan Thần thoại, bao gồm cả Kaido.

Kaido tỉnh trong One Piece

Kaido ở Rồng dạng
Nhìn vào trái ác quỷ của Kaido, cụ thể là huyền thoại mà nó dựa trên, rất có thể nó đã được tỉnh thức từ lâu. Trái ác quỷ của Kaido được biết đến với cái tên Uo Uo no Mi Model: Seiryu, và được dựa trên một loài cá thần bí biến thành rồng. Truyền thuyết rằng từng có một con sông là nơi cư trú của rất nhiều cá chép. Nếu một con cá chép nhảy qua đỉnh thác nước, được gọi là Cổng Rồng, chúng sẽ trở thành một con rồng mạnh mẽ. If this media is any doing something that ra, thì có thể làm hình dạng con rồng của Kaido thực sự là tỉnh thức có khả năng của anh ấy.

Sự chứng minh của tỉnh Luffy chứng minh hệ thống Zoan thần thoại hoạt động khác với các biến thể của trái ác quỷ hệ Zoan. Mặc dù không xác định rõ điều gì đã kích hoạt tỉnh thức của anh ta, nhưng không thể phủ nhận rằng điều đó đã khiến anh ta trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Cho trái ác quỷ của Kaido thừa nhận nguồn tự do của Azure Dragon huyền thoại là một con cá chép, có thể sức mạnh trái ác quỷ ban đầu của Kaido thực sự dựa trên một đơn giản con cá. Điều này có nghĩa là giống như Luffy – với thời gian, sự rèn luyện và nỗ lực, Kaido có thể trở thành con rồng hùng mạnh như ngày hôm nay. Mặc dù vẫn chưa có cách nào để biết chắc chắn, nhưng các chương trình gần đây của One Piece đã được chứng minh rằng mọi thứ đều có thể xảy ra.

Bạn đã đọc xong bài viết One Piece: Trái ác quỷ của Kaido chưa tỉnh?hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Xem lại Anime nhé!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.