Spy x Family file 4 định nghĩa lại ý nghĩa của mục tiêu lịch

Cảnh Báo Spoiler: Nội dung sắp tới có chứa tình tiết Spoiler cho anime Spy x Family, cân nhắc trước khi xem!

Enter the Eden library is an a big task of khó khăn hơn dự đoán vì Loid sớm nhận ra trong Tập 4 của Spy x Family. Anh đã yêu cầu Yor và Anya trải qua một trình đào tạo chế độ để đưa họ đến Học viện Eden, đưa ra kịch bản và câu trả lời để họ xuất hiện chính xác như một gia đình thượng lưu mà cả 3 đang cố gắng close giả. Mặc dù những người này vẫn nghi ngờ nhưng lại xảy ra với Loid, nhưng Forgers đã làm tất cả những gì họ có thể làm được; tất cả những gì cần làm lại là vượt qua tất cả và hy vọng mọi công việc sẽ được chia sẻ. Ngoại trừ, anh không tính đến việc Học viện Eden thực hiện quy trình tuyển sinh nghiêm túc như thế nào.

Ngay khi các gia đình tương lai bước vào trường học – trước cả khi đến giai đoạn phỏng vấn – họ được cấp phép xem xét kỹ lưỡng. Nhà trường không cho bất cứ ai vào, bất kể gia đình giàu có hay nổi tiếng. Eden đang tìm kiếm một thứ duy nhất từ ​​những sinh viên sắp nhập học: sự kiện.


Chủ buổi tuyển sinh là Thầy Henderson Chủ Nhiệm, một đàn ông cao tuổi mảnh khảnh với bộ râu và một chiếc kính hiệu rất lịch lãm. Ông có một điểm quan trọng cổ hủ về sự sang trọng, trông như thế nào và không thể cho Forgers, họ ngay lập tức lọt vào mắt ông – đặc biệt là biết làm thế nào khi Anya chỉ vừa mới vượt qua kỳ thi viết với điểm kiểm soát. Nhưng là một bậc thầy về trang, Loid biết phải làm gì để biến mình thành những gì Henderson muốn thấy, như Yor và Anya đến chào bức tượng của trưởng hiệu để thể hiện sự tôn trọng của họ. Henderson đã trả lời trận đấu của mình; rất nhanh, đánh giá sự quan trọng của Anya trở nên ít hơn và nhiều hơn về đánh giá cao hơn.

Một trong những bài kiểm tra là xem học sinh sẽ làm gì khi thấy bạn bị mắc tội trong các lĩnh vực nước. Những gia đình nào sẽ sẵn sàng mạo hiểm quần áo sạch sẽ, một hình ảnh thu nhỏ của thanh lịch, cho cậu bé này? Mọi gia đình đều lấp lánh cậu ta – ngoại trừ gia đình Forgers. Sau khi nhìn thấy Loid bị soi khắp người khi giải cứu cậu bé, Henderson sẵn sàng đuổi cả gia đình ra ngoài – nhưng trước sự việc bình thường của anh ấy, Forgers đã chuẩn bị không chỉ một, không phải hai mà là ba bộ trang phục đẹp mắt, mỗi cuối cùng đều đẹp hơn.

Tiếp theo, đến lượt Yor và Anya được xem xét kỹ lưỡng. Khi một cậu bé bị vấp ngã và ngã vào đường con của một con bò hung hãn, không ai quay lại giúp cậu ngoại trừ Loid. Tập chí không chớp mắt, Yor đối mặt với đàn đầu và các điểm gây áp lực của nó, làm cho nó bất động. Mặc dù Anya đã bị choáng ngợp bởi sự bùng nổ của hàng loạt, cô ấy đã phải chịu đựng nỗi sợ hãi của con bò và an ủi.

Loid và Yor tự nhiên khi thấy Anya khóc
Trong khi hai bài kiểm tra đầu tiên cho họ thấy ấn tượng và trang nghiêm như thế nào, thì bài kiểm tra thứ ba – cuộc phỏng vấn – mới thực sự cho thấy giá trị của Forgers và thuyết phục Henderson rằng họ thực sự thanh lịch. Trước mặt những người phỏng vấn, Loid, Anya và Yor giữ thái độ rất tốt – cho đến khi Thầy Swan bắt đầu xúc động các quý cô. Gần như không kiềm chế được bản thân khi Swan bắt đầu bắn những bình luận phân biệt giới tính vào Yor, nhưng anh sẽ không đứng đó và nhìn Swan làm con gái mình khóc. Không phải sau lời thề trước đây của anh trong Spy x Family is create a world time to you any em được khóc.

Mặc dù công việc vào trường là rất quan trọng trong Strix chiến dịch, Loid không quan tâm sau khi thấy Yor và Anya bị đối xử tệ như thế nào. Trong khoảnh khắc đó, anh ấy sẵn sàng hy sinh nhiệm vụ nếu điều đó có nghĩa là họ sẽ không phải đau nữa. Và ngay cả khi Henderson không biết cơ hội thực hiện của Loid để vào Eden là gì, ông ấy đã được điều hành bởi Loid làm cho cảm động đến mức ông ấy thậm chí còn thẳng thắn với Swan, bất chấp lời chào mời của quý thầy. after this.

Sự quan trọng sang trọng mà Henderson, và phần mở rộng là Eden, tìm kiếm không phải là sự sang trọng theo cổ điển nghĩa. Rốt cuộc, nó có thể làm giả bằng quần áo tiền tiêu và lớp vỏ bóng – nhưng như Spy x Family cho thấy, sự sang trọng thực sự kém chủ sở hữu một chút và khó nhìn hơn. Đó là về danh sách dự án và giúp đỡ những người gặp khó khăn, và đứng lên chống lại sự việc để bảo vệ những người thân yêu của bạn. Gia đình Forger không phải là hình dạng gia đình mà Eden thừa nhận, nhưng họ thực sự thanh lịch nhất trong số họ.

Bạn đã đọc xong bài viết Spy x Family file 4 định nghĩa lại ý nghĩa của mục tiêu lịchhãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Spoiler nhé!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.