Spy x Family phần 2 sẽ đến với người hâm mộ vào tháng 10 này trên Netflix

Spy x Family is title phim hoạt hình siêu hot của năm 2022 đến từ nhà Toho Animation. Sở hữu cốt truyện thú vị khi pha trộn nhiều yếu tố khác nhau về gia đình, trinh thám, hành động, … Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Spy x Family đã chứng minh sức thu hút của mình bởi một lượng người hâm mộ khủng từ người hâm mộ manga dành cho những người hâm mộ hoàn toàn mới.

Spy x Family part 2 ra mắt khán giả vào tháng 10 trên Netflix

Spy x Family dự kiến ​​ban đầu sẽ có 25 tập với 2 mùa. Season 1 gồm 12 tập đã được phát sóng hàng tuần trên Netflix từ tháng 4 đến tháng 6. Các mùa tiếp theo với 13 tập sẽ được phát sóng vào đầu tháng 10 trên Netflix, các khu vực mà ngày phát sóng có thể thay đổi.

Spy x Family part 2 được xác nhận ra mắt khán giả từ ngày 1/10/2022

Hẳn các fan của Spy x Family cũng đã biết cốt truyện xoay quanh cô bé Anya Forger, từng là “vật thí nghiệm” và có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác. Anya trở thành một “hiện tượng” được yêu thích không chỉ trong cộng đồng mê phim hoạt hình, visual đáng yêu và loạt biểu cảm hài hước của cô bé đã làm cho hình ảnh của Anya được sử dụng như meme mà ai nhìn thấy cũng phải bật cười thích thú và sử dụng toàn bộ tình cảm của người xem.

Spy x Family phần 2 sẽ đến với người hâm mộ vào tháng 10 này trên Netflix 2
Cô bé Anya chiếm trọn tình cảm của khán giả
Spy x Family phần 2 sẽ đến với người hâm mộ vào tháng 10 này trên Netflix 3
Ngọt ngào vẻ ngoài, đáng yêu nhưng vô cực tính cách
Spy x Family phần 2 sẽ đến với người hâm mộ vào tháng 10 này trên Netflix 4

Xem thêm: Đánh giá Spy x Family: Chuyện về gia đình có 102 thấm tính nhân văn

Những điều đáng mong đợi trong Spy x Family phần 2

Câu chuyện về một gia đình “chấp nhận vá” với các thành viên đều chỉ che giấu bí mật của riêng mình Anya có thể biết được tất cả mọi bí mật. Open the head story was very lôi cuốn vậy trong phần 2 sẽ có những điều gì đang chờ đợi mà giả mạo khám phá?

Chú Bond chó – Thành viên mới của gia đình Forger

A in the first first but but a very wait for that is the note dog. New Human sẽ xuất hiện trong phần 2 và cũng là thành viên cuối cùng của Già đình Forger đa màu sắc. Cũng là một trong những “vật thí nghiệm”, quá khứ của chú chó này có thể miêu tả chỉ toàn một màu u ám. Vẻ ngoài với bộ lông xù trắng muốt, nhưng ít ai biết được ẩn sau bộ lông chính là một dáng vóc gầy trơ xương cho cuộc sống được xử lý bạc trước đây của Bond.

Spy x Family phần 2 sẽ đến với người hâm mộ vào tháng 10 này trên Netflix 2
Chú chó Bond sẽ là thành viên mới của gia đình Forger

Trong những hình ảnh trailer thoáng qua trước đây, giả mạo cũng có những phần được biết đến với Anya và Bond sẽ trở thành một cặp đôi bạn “khác chủng loại” nhưng có cảnh trí khá tương đồng. Họ sẽ cùng hợp tác trong những “phi vụ nguy hiểm” và liệu sẽ giúp ích cho người nuôi của mình hay không?

“Nhiệm vụ đến trường” vẫn tiếp tục

Anya có khả năng ngoại cảm nhưng lại có khá nhiều đậu nành, ngựa thồ trong rất nhiều chuyện và thậm chí còn có cả việc học hành. Thế nhưng, việc đi học tại trường quý tộc Eden của Anya rất quan trọng để hỗ trợ nhiệm vụ của thám tử. Cuộc sống học tập của Anya cũng mang lại nhiều tiếng cười cho người xem.

Spy x Family phần 2 sẽ đến với người hâm mộ vào tháng 10 này trên Netflix 3
Cuộc sống học đường “khóc dở cười” của Anya cùng những người bạn
Spy x Family phần 2 sẽ đến với người hâm mộ vào tháng 10 này trên Netflix 4
Những khó khăn biểu cảm của cô bé Anya
Spy x Family phần 2 sẽ đến với người hâm mộ vào tháng 10 này trên Netflix 5
Spy x Family phần 2 sẽ đến với người hâm mộ vào tháng 10 này trên Netflix 9
An toàn hệ thống thú vị giữa cô bé Anya và cậu bé Damian

Cô nàng Yor sẽ có nhiều đất diễn hơn trong phần 2?

Cannot found, Spy x Family Phần đầu tập trung chủ yếu vào Loid và Anya cũng được nhận rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ hâm mộ qua loạt biểu cảm và vui nhộn của cô bé.

Spy x Family phần 2 sẽ đến với người hâm mộ vào tháng 10 này trên Netflix 6
Bố mẹ làm nhiệm vụ, con gái “phá”

Trong khi đó, Yor – nữ nhân vật có nhiều góc trái ngược không xuất hiện thường xuyên trong phim. Ngoài ra, diễn biến gần cuối phần 1 khi cậu bé đến thăm gia đình của cô nhưng tâm trí vẫn là đặc biệt tình cảm của Yuri dành cho chị của mình là Yor.

Spy x Family phần 2 sẽ đến với người hâm mộ vào tháng 10 này trên Netflix 11
Người mẹ, người vợ vừa mạnh mẽ vừa manh

Đáng chú ý, phần 2 có vẻ sẽ tạo cơ hội để Yor xuất hiện nhiều hơn trong việc cố gắng hết sức để trở thành một người mẹ, người vợ tốt tương tự như phần đầu là phân cảnh dạy cho Anya những kỹ năng sống cần thiết như tự vệ. Trong khi mối quan hệ của cô với Anya có những bước phát triển đáng kể thì mối quan hệ “vợ chồng” giữa cô và Loid rất có thể sẽ trở thành điều mà giả mạo quan tâm khi trở lại trong phần 2.

Spy x Family phần 2 sẽ đến với người hâm mộ vào tháng 10 này trên Netflix 12
Hệ thống quản lý “vợ chồng giả” sẽ đi về đâu?

Content script than

Trong trailer phần 2, có thể có những tình tiết được nâng lên cao, nhiệm vụ của thám tử Twilight (Loid Forger) sẽ bước vào giai đoạn gay cấn nhất, có thể những người gương mặt phản hồi bí ẩn sẽ lộ diện. .

Trailer Spy x Family tính toán đầy đủ phần 2

Thay vì Spy x Family Phần 2 sẽ diễn ra và kết thúc như thế nào có giống với nội dung manga hay không, nhiệm vụ của Twighlight có thành công không? Gia đình “chấp nhận vá” giả sẽ trở thành gia đình thật sự và sống hạnh phúc bên nhau hay không? Hãy cùng chờ đợi xem nhé! Và đừng quên đến với VOH Giải trí mỗi ngày để cập nhật liên tục những thông tin mới nhất về phim ảnh, đặc sắc tại Phim chuyên mục.

(Ảnh: Internet)

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.