Spy x Family vẫn là chương trình được xem nhiều nhất ở Nhật Bản mặc dù đã được chiếu 12 tuần

Liệu ai có thể thu hút lại sức hút của Spy x Family?

It’s today of you have a bad to đâu, thật khó để không cười sau khi xem những trò hề của gia đình Forger và Nhật Bản đồng ý với điều đó.

Bộ phim ăn khách Spy x Family là chương trình thịnh hành nhất tại Nhật Bản trong tuần thứ 12 phát sóng, theo GEM Standard, một trang phân tích lượng người xem hàng tuần từ công ty GEM Partners của Nhật Bản.

Trọng số 7.000 người cả nam và nữ từ 15 đến 69 tuổi, Spy x Family vẫn là điểm thu hút hàng đầu trên nền tảng phát trực tuyến của họ. Dữ liệu từ ngày 9 đến ngày 15 tháng 7 cho thấy anime đã đánh bại các bộ phim như The Bachelorette Japan của Amazon và loạt phim kinh điển, bí ẩn Thám tử lừng danh Conan về lượng người xem.

Show of life, kéo dài đến một tháng sau khi kết thúc, là một tốt lành cho người hâm mộ. Series is a cử ký nặng ký cho danh hiệu anime hay nhất của năm và chúng tôi đều rất muốn được xem thêm gia đình Forger đáng yêu trên màn hình.Đừng lo lắng, Spy x Family sẽ trở lại vào tháng 10

Tín dụng: Wit Studio, CloverWorks

Rất may mắn, chúng tôi và cả người hâm mộ hâm mộ ở Nhật Bản không cần chờ đợi lâu để có thêm Spy x Family. Loạt phim sẽ trở lại vào tháng 10 cho mùa 2, đưa chương trình vào một âm thanh thay đổi sắc nét.

Loid Forger – Twilight mật danh, một trong những thư viện giỏi nhất của Westalis – được giao nhiệm vụ ngăn chặn một cuộc tấn công khủng bố. Nhưng bộ anime vẫn mang lại rất nhiều niềm vui với hình ảnh gia đình kỳ quặc, cùng với việc bổ sung thành viên mới trong gia đình là một chú chó có khả năng hiển thị.

Nếu bạn không thể chờ đợi lâu như vậy, Spy x Family dựa trên manga của Tatsuya Endo. Bạn có thể đọc 3 chương đầu và cuối chương của bản chuyển đổi tiếng Anh được cấp phép chính thức bởi VIZ tại đây. Có quyền truy cập vào phần còn lại của tiêu đề với tư cách thành viên Shonen Jump.

https://www.youtube.com/watch?v=eGJWz3E5HrU

XEM THÊM: Bạn có thể đọc hai chương trình đầu tiên của phần 2 Chainsaw Man miễn phí tại VIZ

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.