Summary & Spoilers Spy x Family Tập 8

Warning: Nội dung bên dưới chứa Spoiler tình tiết cho anime Spy X Family Tập 8. Cân nhắc trước khi xem!

Một ngày bắt đầu như bình thường đối với gia đình Forger, khi Anya đang đi học và cha cô – Loid (hay còn gọi là Chạng vạng) sĩ quan cấp trên của ông để uống cà phê để thông báo cho cô về sự tiến bộ of “con gái” của mình. Trong cuộc họp, Loid biết rằng một trong những người cung cấp thông tin của họ ở Tòa thị chính đã được phân loại và được cấp trên yêu cầu phải cẩn trọng với gián điệp của kẻ thù. Tại tòa chính, một đàn ông tên là Jim Hayward là các nhân viên Sở An ninh Tiểu bang bắt giữ vì tình nghi là gián điệp.

Việc giữ Jim có sự chứng kiến ​​của một nhân viên Toà thị chính, người sau đó sẽ thảo luận về các hoạt động đáng mong đợi của Jim với Yor và một đồng nghiệp khác trong phòng nghỉ. Ngay sau đó, đồng nghiệp của họ, Camilla to said with Yor that she he has been thong báo về sự tồn tại của chồng mình và em trai Yuri cũng không biết về cuộc hôn nhân của cô ấy. Yor Tuyên bố đã quên nói với Yuri về cô ấy, điều mà đồng nghiệp của cô ấy cảm thấy kỳ lạ khi họ kết hôn được một năm. Sau đó Yor biết Yuri sẽ gọi điện đến thăm và lập tức hoảng sợ khi nhận ra rằng mình không nói cho anh ấy số điện thoại và địa chỉ mới của mình. CÙNG Vietotaku tìm hiểu nhé!

You may you quan tâm:


Trong một phòng thẩm định, một trong những nhân viên Sở An ninh Tiểu bang thẩm định Jim về các tập tin mà anh ta đã làm sạch từ tòa thị chính và bán cho một nhân viên được tiết lộ. Jim từ chối trả lời câu hỏi của viên cảnh sát và không được chuyển đi trước khi có một chức năng khác để tiếp tục thẩm định; anh được tiết lộ là em trai của Yor Yuri. Trong cuộc thẩm tra vấn đề, Yuri tiết lộ em gái của anh cũng là một nhân viên tại Tòa thị chính và mong muốn kết thúc cuộc thẩm định vấn đề sớm để anh có thể gặp gỡ gia đình mới của cô ấy. Sau đó, anh ta cung cấp cho Jim bằng chứng từ hình ảnh về bí mật giao dịch của mình, điều này ràng buộc anh ta phải thú nhận chất lượng công việc kinh doanh của mình. Yuri muốn biết người mà Jim đang bán thông tin để lấy bút danh là Chạng vạng và ngay lập tức hành hung anh ta vì những người hành động phản hồi quốc gia của anh ta,

Tại nhà của gia đình Forger, Yor message with Loid anh trai cô ấy sẽ đến thăm để chúc mừng họ kết hôn và cặp đôi nhanh chóng chuẩn bị cho sự xuất hiện của anh ấy. Loid thậm chí còn đi xa hơn để xây dựng ngôi nhà giúp họ trông giống như một gia đình thực sự. Trên đường đến nhà chị gái, Yuri bày tỏ sự phấn khởi và lo lắng về gia đình mới của Yor, sợ rằng cô ấy có thể kết hôn với một người đáng nghi vấn nếu phải mất một năm để thông báo cho anh ta về chồng mình. Yuri reset the school of mình để loại bỏ tất cả các mối đe dọa từ đất nước, ngay cả khi điều đó có nghĩa là loại bỏ chồng của em gái mình.

Khi Yuri đến nhà của gia đình Forger, Loid cũng xem xét khả năng Yuri là kẻ thù và phải cẩn thận để làm bất cứ điều gì, xung quanh mình để tránh sự phá hoại của chính mình. Sau khi họ gặp nhau cuối cùng, cả Yuri và Loid đều cam kết tìm hiểu về nhau càng nhiều càng tốt để đánh giá mức độ nguy hiểm mà họ tạo ra cho các cá nhân mục tiêu của họ. Bản thân Yor cũng quyết định đóng vai người vợ yêu thương trước sự chứng kiến ​​của anh trai mình để không cho rằng mình là sát thủ. Tương tự, Yuri tự nhắc nhở bản thân phải xử lý như một công việc xung quanh em gái mình để che giấu sự thật rằng anh ta là nhân viên của Cơ quan phản gián quốc gia.

Loid and Yuri bắt tay trong spy x family tập 8
Bắt tay ngay vào công việc kinh doanh, Yuri tiếp tục hỏi em gái của mình tại sao cô ấy giữ lại bí mật về cuộc hôn nhân của mình. Cả Loid and Yor đều đoán trước điều này sẽ xảy ra và lên kế hoạch trước với việc Yor sẽ tự mình xử lý tình cảm. Thật không may, kế hoạch của Yor là nói với Yuri rằng cô ấy đã quên nói với anh ấy rằng cô ấy đã kết hôn, điều này khiến cả Yuri và Loid hoàn toàn mất cảnh giác. Yuri quyết định chỉ lăn lộn với lý do của Yor, điều này không có nghĩa với Loid.

Vào tối ăn giờ, Yuri mời Loid một ít rượu với mục tiêu cho anh ta nói để anh ta có thể lộ diện là một nhân vật phản cảm. Tuy nhiên, Loid không rơi vào này chiến thuật và từ bỏ cho Yor bất kỳ loại rượu nào để ngăn cô ấy vô tình tiết lộ “bí mật gia đình” của họ. Yuri không lãng phí thời gian để hỏi tất cả các loại câu hỏi về bản chất mối quan hệ của họ, điều này khiến Loid cảm thấy như anh ấy đang được thẩm định bởi một cảnh sát. Với việc Loid một lần nữa không chiến thuật của mình, Yuri cuối cùng mất bình tĩnh và bắt đầu uống rượu nặng. Điều này giúp Loid mở đầu rằng anh ấy cần hỏi Yuri một số câu hỏi của riêng mình, cụ thể là về nghề nghiệp của chính anh ấy. Theo sự hiểu biết của anh, Yuri là một nhà ngoại giao, người được nhìn thấy lần cuối ở Hugaria để kinh doanh.

Khi Yuri chia sẻ chi tiết về chuyến đi của mình đến Hugaria (đất nước mà chính Loid đã đến thăm khi còn là “sinh viên y khoa”), Loid bắt đầu dự đoán những gì Yuri sẽ nói. Khi Yuri xác nhận những điều mong đợi của Loid, anh ta ngay lập tức nhận ra Yuri đã đọc sách hướng dẫn về nghệ thuật lừa dối của Cơ quan Tình báo Ostanian và rằng Yuri trên thực tế đang nói dối về những gì anh ta thực sự làm để kiếm sống. Loid sau đó thừa nhận nội dung anh ta dè dặt về Yuri ngay từ đầu khi anh ta biết về quá trình làm việc tại Bộ Ngoại giao – một đầu vào nổi tiếng cho sự nghiệp gián điệp. Anh ấy cũng đã kiểm tra lý lịch Yuri trước đó, xác nhận việc làm trước đây của anh ấy tại Bộ, nhưng anh ấy cũng không làm việc ở đó một năm. Loid sau đó đặt hai và hai lại với nhau và phát hành Yuri là một nhân viên cơ quan phản gián.
Yor and Loid in spy x family file 8

Sau khi tính toán những rủi ro trong công việc duy trì của Yuri, anh ta say rượu tiết lộ rằng anh ta và Yor lớn lên rất nghèo, và em gái anh ta làm việc chỉ để duy trì một dòng thu nhập. Điều này thúc đẩy Yuri kiếm được một công việc lương cao để đổi lại anh ấy có thể bảo vệ em gái mình. Trong khi Yuri thừa nhận muốn em gái mình kết hôn và hạnh phúc, anh ấy cũng nói rằng anh ấy sẽ chỉ chấp nhận Loid làm chồng của Yor nếu anh ấy có thể bảo vệ cô ấy tốt hơn có thể. Không tiết lộ anh ta là tin nhắn mà Yuri thực sự đang tìm kiếm, Chính xác nhận anh ta sẽ bảo vệ Yor bằng mạng sống của mình, mặc dù anh ta “chỉ là một bác sĩ tâm thần” không có kỹ năng chiến đấu .

Thật không may, Loid đã cho rằng cuộc hôn nhân có thể không thành thật khi anh vô tình chạm vào tay của Yor trong quá trình dọn dẹp chất thải tràn ra trên bàn. This is not Yuri Note, người đó yêu cầu bằng chứng chỉ về cặp đôi thiết bị thân thiện. Cụ thể, Yuri yêu cầu Người yêu và em gái của anh ấy trước mặt anh ấy, điều này khiến cả Người yêu và Người rơi vào tình thế không thoải mái.

Bạn đã đọc xong bài viết Summary & Spoilers Spy x Family Tập 8hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Spoiler nhé!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.