Tại sao My Dress-Up Darling is an in the anime new or best year 2022

Với các công cụ xếp hạng bảng xếp hạng anime nổi bật, My Dress-Up Darling (Cô búp bê đang yêu) mang đến sự mới mẻ rất cần thiết cho anime thế giới. Bộ anime là một trong những điểm nổi bật nhất của mùa đông 2022, đặc biệt là đối với những người quan tâm đến thể loại hài hước và lãng mạn. The action, of me and the power may is not a “gu” of all all people, but “gu” My Dress-Up Darling mang đến cho mọi người xem khá thú vị và sảng khoái.

Có thể cảm thấy hơi bão hòa ở thể loại hài lãng mạn, nhưng My Dress-Up Darling đã mang đến một cái gì đó khác biệt trên màn hình. Có nhiều lý do giải thích tại sao anime đứng lại trước những loạt phim nổi tiếng như Attack on Titan hay Demon Slayer. Mặc dù người ta không cần bất kỳ công cụ nào để xem anime, nhưng đối với những người muốn xem anime, những điều sau đây có thể thuyết phục họ hoàn toàn! CÙNG Vietotaku tìm hiểu nhé!

You may you quan tâm:

My Dress-Up Darling có một cốt truyện hấp dẫn


Cốt truyện là yếu tố quan trọng nhất khi anime vô số cùng có thể được phát hành mỗi năm. Mặc dù có một số yếu tố mẫu về các nhân vật trong My Dress-Up Darling, anime vẫn nâng cấp bằng cách chuyển trọng tâm sang nhân vật hoạt động của các nhân vật. Câu chuyện chính về Kitagawa Marin và Wakana Gojo, những học sinh trung học với những kỹ năng bổ sung hoàn toàn cho niềm đam mê của họ. Marin có trường học về cosplay nhưng lại rất tệ trong việc tạo ra trang phục, trong khi quay lại là một nghệ nhân bậc thang. Cả hai nhân vật ở hai cực trái ngược nhau, nhưng cách họ kết hợp khiến người xem rung động – chủ yếu là vì các nhân vật vô cùng dễ hiểu và đáng nhớ.

Cung cấp cái nhìn sâu sắc về cosplay văn hóa

anime my dress-up darling
Văn hóa cosplay đã ăn sâu và là một trong những mặt phẳng nổi bật nhất của anime thế giới. Không có nhiều anime để khám phá văn hóa cosplay, đặc biệt là ở Nhật Bản. Cốt truyện cốt lõi của My Dress-Up Darling xoay quanh nhân vật chính cố gắng tạo ra một trò chơi cosplay của mình, điều này gây tiếng vang cho những người giả mạo cũng yêu thích hoạt động này. Anime cũng cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về các quy tắc và quy định của các sự kiện cosplay lớn, các kỹ thuật khác nhau để đạt được vẻ ngoài nhất định và cố gắng như thế nào để tạo ra một bộ trang phục hoàn chỉnh . Nó làm nổi bật một cách tiếp cận truyện tranh nhưng vô cùng thực tế đối với cuộc sống của một bộ hình cosplayer.

Chứa đầy tính vui nhộn và hài hước cho khán giả thành công

nhân vật marin trong anime My Dress-Up Darling tập 7
Nhiều người xem anime có thể thấy ecchi hơi kỳ lạ và quá nhiều so với sở thích của họ. Tuy nhiên, đó chính xác là những gì My Dress-Up Darling đã đúng, cung cấp chất lượng ecchi phù hợp để trở thành bộ phim hài dành cho người lớn. Nó không bị ràng buộc vào cốt truyện và đặc biệt, nó không được may vào người xem một cách không cần thiết. Marin không khoe da thịt khi diện những bộ trang phục của mình, nhưng cô ấy không làm điều đó một cách bất cần.

Hơn nữa, sự tự tin của cô ấy rất bằng với sự nhẹ nhàng và cân bằng của Gojou. Phản hồi của anh ấy khi Marin tự nhiên quần áo để làm người mẫu không vui nhộn và dễ thương. Không còn nghi ngờ gì nữa, My Dress-Up Darling xứng đáng là một trong những anime hay nhất năm 2022, và những điểm trên chắc chắn cũng đủ để nhiều người hâm mộ đưa nó vào danh sách theo dõi của họ.

Bạn đã đọc xong bài viết Tại sao My Dress-Up Darling is an in the anime new or best year 2022hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Xem lại Anime nhé!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.