The Voice Calling Out To You, bản nhạc anime full thu hút

Trong thời gian gần đây, trên trang Twitter của bộ truyện The Voice Calling Out To You đã cho công bố thông tin về bộ anime cùng hình ảnh về âm nhạc.

Trong thời gian gần đây, trên Twitter trang của bộ truyện The Voice Calling Out To You đã cho công bố thông tin về bộ anime. Bộ truyện đã được khởi động và công bố bài hát chủ đề mang tên Wonderism: Kimi o Yobu Koe. Hãy cùng Mọt Game đi tìm hiểu rõ hơn về những thông tin trên nhé!

Thông tin về bộ truyện Tiếng Gọi Anh Đi

Trong ngày 30 tháng 3 vừa qua, PV đã ra mắt các thông tin về Dự án Anime MV trên YouTube chính của bộ phim. PV hình ảnh chỉ tập trung vào những hình ảnh bình dị, đơn giản tại một vùng nông thôn. Bên cạnh đó, các nội dung mà PV muốn gửi đến người xem chính là những hình ảnh của Thành phố Kobe, tiên cảnh được nhìn thấy trong các bộ phim. Nơi đây sẽ có nhiều câu chuyện với các sự kiện khác nhau. Ngoài ra, một số thông tin về dàn nhân viên cũng đã lộ diện: Shino được chọn làm nhà thiết kế tư tưởng và họa sĩ hoạt động; Katsuhiro Takei là người lập kế hoạch cho dự án.

The Voice Calling Out To You, bản nhạc anime full thu hút

Nội dung chính của bộ truyện

Bộ truyện Tiếng Gọi Anh Đi xoay quanh câu chuyện về những vùng nông thôn yên bình. Câu chuyện lấy bối cảnh tại một thế giới khoa học viễn tưởng, một thành phố của Kobe. Tại đây câu chuyện sẽ đưa chúng ta đến một đặc khu đất có tên Goshikizuka Kofun, một đặc khu của thành phố. This is got a a in the khu chôn cất dành cho các tộc người từ thế kỷ thứ 4.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.