Top 10 anime được Hollywood chờ đón người đóng phiên bản, vị trí số 1 đang triển khai gây sốt cả thế giới

Faker switch a anime / truyện to the movie was not a too xa lạ với các hãng cũng như nhiều hãng phim lớn ở Hollywood. Ổ đĩa, xu hướng này còn ngày được ưa chuộng hơn bởi lẽ công việc phát triển một kịch bản có sẵn từ những bộ truyện đã được chứng minh là có sức hút sẽ giúp cho các dự án phim trở nên “ít mạo hiểm” hơn.

Mới đây theo sát kết quả được thực hiện bởi công ty xuất bản manga Futabasha Publishers, dưới đây là 10 anime đang được Hollywood chờ đón người đóng phiên bản.

1. One Piece – 18%

2. Tên của bạn – 16,3%

3. Gundam – 11%

4. Tấn công Titan – 10,3%

5. Tập tin ma (Yu Yu Hakusho) – 9,7%

6. The Promised Neverland – 7,7%

7. One Punch Man – 6,3%

8. Saint Seiya – 6,0%

9. My Hero Academia – 5,3%

10. Megaman – 4,3%

Top 10 anime được Hollywood chờ đón người đóng phiên bản, vị trí số 1 đang triển khai gây sốt cả thế giới - Ảnh 2.

Theo kết quả trên thì vị trí 1 chính là siêu phẩm One Piece, 18% người tham gia bầu chọn bỏ phiếu cho bộ anime này. Bởi vì đây vốn là bộ phim hoạt hình được yêu thích với cốt truyện dễ hiểu, thêm nhiều tác giả nữa Eiichiro Oda đã từng tham gia với người hâm mộ rằng nó sẽ có khác phiên bản khi nhượng quyền thương mại. This chính make One Piece phiên bản live action đang được cả thế giới mong đợi.

Mới đây nhà sản xuất của Netflix là Steve Maeda đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất của trường hậu trường trong buổi quay đầu tiên. Tiếp theo đó, một loạt ảnh được đăng lên Twitter chính thức của tài khoản của các diễn viên tham gia bộ phim này khiến các fan vô cùng háo hức. Thêm nữa theo nhà sản xuất Marty Adelstein của Tomorrow Studios cho biết, ngân sách sản xuất của Netflix dành cho dự án này được cho là “nằm ngoài bảng xếp hạng trước đây”. Cụ thể, One Piece live action dự kiến ​​sẽ “lập kỷ lục mới về chi phí sản xuất cao nhất trong lịch sử phim truyền hình từ trước đến nay”.

Top 10 anime được Hollywood chờ đón người đóng phiên bản, vị trí số 1 đang triển khai gây sốt cả thế giới - Ảnh 3.

Xếp thứ 2 vị trí với 16,3% bình chọn là phim hoạt hình Tên bạn của đạo diễn Makoto Shinkai. Vào năm 2017, đã có thông báo rằng Paramount Pictures Studios và Bad Robot Productions của JJ Abrams sẽ có quyền cầm trịch dự án này. Tiếp đến có thông báo rằng Marc Webb của bộ phim The Amazing Spider Man đã được bổ nhiệm làm đạo diễn vào năm 2019, nhưng anh ấy đã bỏ ngang. Và vào tháng 9 năm 2020, Lee Isaac Chung một đạo diễn Hàn Quốc được biết đến qua tác phẩm nổi tiếng Minari được cho là người đứng đầu. The but into the month 7 year 2021 in US Deadline thì ông Chung cũng từ bỏ các chương trình bận rộn. Và cho đến nay vẫn chưa có thông tin mới nào được công bố, vì thế có vẻ như người hâm mộ phải chờ thêm một thời gian nữa.

Top 10 anime được Hollywood chờ đón người đóng phiên bản, vị trí số 1 đang triển khai gây sốt cả thế giới - Ảnh 4.

Tiếp theo là đài hoạt hình tượng Gundam thu về 11% lượt bình chọn và sắp xếp ở vị trí thứ ba. Được biết đây là một dự án do Sunrise and Legendary Pictures đồng sản xuất. Bên cạnh đó đạo diễn được ấn định là Jordan Vogt-Roberts, người nổi tiếng với Kong: Skull Island và Brian K. Vaughan sẽ đảm nhiệm vai trò giám đốc điều hành. Before that Netflix đã phát hành một concept art ấn tượng Gundam mô tả vào tháng 11 năm khiến các fan hâm mộ vô cùng thích thú. Tuy nhiên, this stream da nền tảng vẫn chưa lộ chi tiết dàn diễn viên, cốt truyện sẽ độc lập hoặc có thể chuyển từ loạt phim hoạt hình sự hiện hữu của Sunrise.

Trên đây là top 10 anime đang được Hollywood chờ đón người đóng phiên bản nhất. Các bạn ấn tượng với cái tên nào nhất, hãy chia sẻ để chúng ta cùng thảo luận nhé!

https://gamek.vn/top-10-anime-duoc-hollywood-cho-don-phien-ban-nguoi-dong-nhat-vi-tri-so-1-dang-trien-khai-gay-sot- ca-the-gioi-20220207095348832.chn

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.