Top 5 tuyệt kỹ mạnh nhất ngoài cốt truyện chính, top 1 hạ bệ hạ được Might Guy

Mặc dù 5 chức năng này không nằm trong chính cốt truyện của Naruto, nhưng nó lại cực kỳ mạnh mẽ. Hãy cùng MGN.vn xem đó là những kỹ năng tuyệt vời nhé.

Thế giới nhẫn mà tác giả của Naruto tạo ra được nhiều người hâm mộ đánh giá là rất giàu về cốt truyện cũng như có đầu tư rất kỹ càng về các kỹ năng của những nhân vật đó. Qua thời gian phát triển của truyện, vô số nhẫn thuật được tác giả Kishimoto Masashi đưa vào câu chuyện. Không chỉ trong chính cốt truyện, mà các nhẫn thuật đó cũng xuất hiện nhiều vô số ở những sự kiện nằm ngoài cốt truyện. Hãy cùng MGN.vn xem đó là những nhẫn thuật nào nhé.

5. Huyết kế giới hạn của Ranmaru

Huyết Kế Giới Hạn của Ranmaru is an khá xuất sắc nhưng chỉ tồn tại trong các tập tin Naruto anime được phát sóng trên tivi. Nó cho phép người sử dụng có sức mạnh tương tự như Byakugan mà không cần phải là thành viên của gia tộc Hyuga hoặc có liên quan đến Otsutsuki.

Con mắt này phát sáng màu đỏ tươi và sức mạnh của nó có thể so sánh với Tam đại Nhãn Thuật trong thế giới Naruto. Cũng giống như Byakugan, nó có thể nhìn xuyên qua khoảng cách khá rộng và thậm chí có thể nhìn xuyên qua hầu hết các chướng ngại vật. Ổ chuột là đôi mắt cũng có thể nhìn dòng chảy Charka bên trong đối thủ. Bởi vì Byakugan tương tự, nên đôi mắt của Ranmaru không thể nhận hay xuất hiện trong cốt truyện.

4. Huyết kế giới hạn của Kurama gia tộc

Huyết kế giới hạn của gia tộc Kurama trong Naruto có thể đưa đối thủ vào ảo thuật cực mạnh như Itachi

Huyết Kế Giới Hạn của gia tộc Kurama hoàn toàn có thể là một trong những khả năng mạnh nhất được giới thiệu trong truyện Naruto. Mặc dù nó chỉ tồn tại trong anime, nhưng sức mạnh của huyết mạch giới hạn hoàn toàn áp đảo ở thế giới này.

This Huyết Kế Giới Hạn có khả năng tạo ra ảo thuật, kỳ hạn mạnh mẽ. Mặc dù chủ sở hữu không có bất kỳ sự hiểu biết nào về ảo thuật, nhưng vẫn có thể sử dụng điều này một cách thức hoạt động. This label is strong to make a kernel in any things are doing with they, that is a that youcredibility that only the natural resources as Itachi new can be doing.

XEM THÊM: Boruto: Một đặc biệt huyết mạch giới hạn trong Naruto đang dần dần hỏng ở thế hệ mới

3. Huyết Kế Giới Hạn của Rinha gia tộc

Huyết Kế Giới Hạn của gia tộc Rinha duy nhất xuất hiện trong tựa game Naruto

Huyết Kế Giới Hạn của gia tộc Rinna là sức mạnh duy nhất trong toàn bộ Naruto chỉ xuất hiện trong một tựa game. Cụ thể rằng Huyết Kế Giới Hạn này đã xuất hiện trong tựa game Naruto Shippuden 3D: Kỷ nguyên mới. Tuy đây có thể không phải là Huyết Kế Giới Hạn mạnh nhất, nhưng nó trở lại là nguy hiểm nhất vì nó cho phép người dùng sao chép ngoại hình của người khác và lấy tất cả ký ức của họ.

Để làm được điều này, người sử dụng Huyết Kế Giới Hạn cần phải hấp thụ Chakra của mục tiêu. Một khi hoàn thành điều đó, người sở hữu Huyết Kế Giới Hạn này có thể dễ dàng sao chép mục tiêu và tiếp cận ngay cả những người suy nghĩ và mong muốn sâu sắc nhất của kẻ địch.

2.Huyết Kế Giới Hạn của Ryuzetsu

Huyết Kế Giới Hạn của Ryuzetsu trong Naruto có thể hồi sinh lại những người đã xuống

Export in Naruto the Movie: Huyết Ngục, Huyết Kế Giới Hạn của Ryuzetsu thực sự là một đặc biệt. Về cả ngoại hình và sức mạnh thì Huyết Kế Giới Hạn này rất giống với Rinnegan. Việc sử dụng đôi mắt này cho phép một cá nhân có thể thực hiện các thuật toán tái sinh và làm cho bất kỳ ai có thể sống lại.

Tuy đây là đặc biệt nhẫn thuật, nhưng bù lại thì nó cũng có hậu quả lớn. Bằng cách chuyển sinh lực của chủ sở hữu chính sang người khác, tuổi thọ của người dùng sẽ cạn kiệt và thậm chí rằng cá nhân sử dụng năng lực này có thể bị ‘bay màu’. Điều này rất giống với Rinne Tensei, vì Rinnegan có thể thực hiện được thông tin về thất đạo của Rinnegan.

1.Thất Thiên Hô

Shira có thể xứng đáng với Bát Môn Độn Giáp tầng thứ 5 của Lee trong Naruto

Thất Thiên Hô chính là yếu tố tập trung nhẫn thuật vào được Shira của làng cát tạo ra. Đây là khả năng khá giống với Bát Môn Độn Giáp mà Might Guy và Rock Lee chuyên sử dụng. Để thực hiện nó, Shira kích thích một lượng oxy lớn và tăng dung tích phổi lên gấp 4 lần.

Bằng cách đó, sức mạnh thể chất của anh ấy được tăng cường đáng giá và Shira trở nên đủ sức mạnh để áp dụng hầu hết các kẻ thù bằng kỹ thuật của mình. Chính vì gia tăng sức mạnh đáng kể, Shira đủ khả năng để đánh tay đôi với Rock Lee khi học trò của Guy ‘bật’ lên Ngũ Môn trong Bát Môn Độn Giáp.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.