Top 7 đồng hồ định vị nên thương hiệu của nhân vật trong anime

Đồng hồ đôi khi cũng đóng vai trò mang tính biểu tượng trong anime, vậy đâu sẽ là đồng hồ mà nhìn vào là bạn biết ngay nó thuộc anime nào?

Thao tác thời gian, thời gian du hành và thời gian trôi nổi đơn giản có ý nghĩa quan trọng trong nhiều bộ anime. Tuy nhiên, đồng hồ trong anime thường không phải là thiết bị dùng để theo dõi thời gian đơn giản bởi vì các đơn vị đồng hồ và đồng hồ bỏ túi có khả năng biến quái vật, tiêu diệt kẻ thù đồng thời to for the kernel beauty to be the same same as the lòi anime kiểu tóc.

7. Đồng hồ bỏ túi của Jack Vessalius

Jack Vessalius đã tự tay tạo ra một trong những chiếc đồng hồ đẹp nhất trong anime. This đồng hồ đáng tin cậy không chỉ là một chiếc đồng hồ mà còn là một âm nhạc chiếc hộp. Anh làm ra đồng hồ sau cái chết của Lacie, và nó sẽ phát bài hát tuyệt vời của Oswald bất cứ khi nào đồng hồ bỏ túi được mở ra. Trong khi Jack là một nhân vật phản diện trong anime, anh ấy đã cố gắng tạo ra một trong những chiếc đồng hồ bỏ túi mang tính biểu tượng nhất định mọi thời đại trong anime.

6. Đồng hồ đeo tay của Light Yagami

Đồng hồ đeo tay của Light Yagami

Light Yagami is an in the kernel anime information with the first start up the ma, vì vậy không có gì khác thường khi anh ta tìm ra cách sử dụng mặt số Omega Speedmaster Mark II của mình để làm lại quyền kiểm tra Death Lưu ý và thậm chí tiêu diệt kẻ thù của mình. Đồng hồ gần như bình thường này là một món quà của cha anh ấy và kể từ khi Light biết, anh ấy sẽ đeo đồng hồ ngay cả khi ký ức của anh ấy bị mất, anh ấy mất một cuốn sổ trong ngăn bí mật của đồng hồ.

5. Đồng hồ đeo tay của Toono Takaki

Đồng hồ đeo tay của Toono Takaki

Toono Takaki là một anime nhân vật có đồng hồ ngoài đời thực. G-Shock G-2500 Casio của anh ấy đóng một phần quan trọng trong phim và được chiếu lại vì thời gian trôi nổi đóng một phần quan trọng trong câu chuyện và đời của các nhân vật. Mặc dù này đồng hồ đeo tay không có bất kỳ chất lượng bổ sung nào đặc biệt như hầu hết các bộ đồng hồ anime mang tính biểu tượng, nhưng nó vẫn là một trong những chiếc đồng hồ đáng nhớ nhất, nhờ tác động của cảm xúc. This đồng hồ đeo tay mang lại cho người xem anime.

4. Đồng hồ đeo tay của Conan

Đồng hồ gây mê của Conan Edogawa

Đồng hồ hiến tặng của Cona dễ dàng là một trong những bộ anime đồng hồ có ích nhất từ ​​trước đến nay, đặc biệt nếu người dùng là một người có cuộc sống phải luôn cẩn thận với những mối nguy hiểm và các mạng lưới luôn luôn có xung quanh mình. Đồng hồ nhỏ nhưng mạnh mẽ này có thể chứa một phi tiêu cùng một lúc và nó có một loại thuốc an thần, đủ sức mạnh để đưa cho người dùng bị bắn vào giấc ngủ ngay lập tức. Trong nhiều năm, đồng hồ của Conan đã được nâng cấp và đèn ghim và thậm chí cả điện thoại bảo vệ tinh cũng được bổ sung vào vốn chức năng rất ấn tượng của nó.

>> XEM THÊM: Top 7 nhân vật phản ứng nổi bật nhất trong Overlord

3. Đồng hồ bỏ túi của Jet Black

Đồng hồ bỏ túi của Jet Black

Đồng hồ bỏ túi của Jet có thể không đóng vai trò quan trọng trong bộ truyện, nhưng nó là một trong những món đồ đẹp nhất và có tác dụng về mặt cảm xúc trong truyện. Cổ điển đồng hồ là món quà chia tay từ tình yêu lớn nhất và duy nhất của anh ấy, Alisa. Cả hai đều có một câu chuyện tình yêu đau lòng kết thúc bằng việc Alisa rời khỏi Jet vì anh ấy quá bảo vệ cô ấy, và cô ấy cần độc lập cho riêng mình.

2. Đồng hồ đeo tay của Roger Smith

Đồng hồ đeo tay của Roger Smith

Roger Smith dễ dàng có được danh sách đồng hồ đeo tay mạnh nhất và tuyệt nhất trong anime vì anh ấy có thể phục hồi Big O bằng nó. Big O is a Megadeus, một robot chiến binh bán tri giác được vũ trang tất cả các loại vũ khí có thể tiêu diệt mọi kẻ thù. “Diễn đàn giờ.” là câu trích dẫn phổ biến nhất của anime và là câu nói mà mọi người hâm mộ hâm mộ The Big O ngay lập tức nhận ra và kết nối với chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng này.

1. Đồng hồ bỏ túi của Edward Elric

Đồng hồ bỏ túi của Edward Elric

Mặc dù có một số khác biệt giữa Fullmetal Alchemist và Brotherhood, nhưng đồng hồ bỏ túi của Edward Elric có tác dụng và ý nghĩa giống nhau trong cả hai. Tất cả các tác giả Kim Thuật Sư đều có cùng một đồng hồ bỏ túi, nhưng đặc biệt của Edward nhờ dòng chữ mạnh bên trong. Đồng hồ của anh ấy là lời nhắc nhở liên tục về điều khủng khiếp anh ấy làm và những gì anh ấy đang chiến đấu mỗi ngày.

Trên đây là bảng xếp hạng top 7 đồng hồ đeo tay mang tính biểu tượng và ngôn ngữ nổi tiếng nhất trong các anime, bạn có thấy hình ảnh nào quen thuộc không? Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về anime ngay nhé!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.