Trailer đầu tiên cho anime Haikyu ss5 được công bố

Sau khoảng thời gian mong đợi dài, cuối cùng trailer cho anime Haikyu ss5 (cũng là cuối cùng của phần) đã được công bố.

Là một trong những bộ anime lấy đề tài thể thao nổi tiếng nhất, không khó hiểu khi phần cuối của anime Haikyu đang được rất nhiều fan mong chờ và chờ đợi. Mùa thứ tư của bộ phim chuyển thể từ truyện tranh gốc của Haruichi Furudate kết thúc cách đây vài năm, người hâm mộ vẫn chờ đợi tin tức về mùa thứ năm khi Karasuno và Nekoma chuẩn bị thi đấu với nhau trong giải đấu Tokyo Nationals. Và mới đây, phần đầu tiên của đoạn giới thiệu cho mùa 5 và cũng là phần cuối cùng đã được phát hành. Đoạn trailer mới cho bộ phim không chỉ giới thiệu những diễn biến sắp xếp trong trận đấu giữa Karasuno và Nekoma, mà còn hé lộ về các sự kiện từ phần cuối của manga.

Sau thông báo đầu tiên trước đó vài ngày, TOHO Animation đã chính thức thông báo rằng Haikyu sẽ kết thúc với một mùa phim được chia làm hai phần nhỏ. Hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể cùng với những liên quan thông tin đến đội ngũ sản xuất của Haikyu chưa được hé lộ, tuy nhiên sắp tới sẽ có một sự kiện đặc biệt khởi động cho dự án vào cuối tháng 8 năm 2023. Khả năng cao rất nhiều thông tin quan trọng về Haikyu ss5 sẽ được nhà sản xuất tiết lộ.

Trailer đầu tiên cho anime Haikyu ss5 được công bố

Haikyu is a seires manga shounen Nhật Bản được sáng tác và minh họa bởi Furudate Haruichi. Ban đầu truyện được dự kiến ​​sẽ là one-shot phát hành tại tạp chí Jump NEXT! of Shueisha, but but from the month 2 years 2012, các chương truyện được đăng hàng tuần trên tạp chí Weekly Shounen Jump. Tính đến tháng 5 năm 2020, bộ truyện đã được đóng thành 43 truyện tranh và phát hành ở Nhật Bản thông qua Shueisha.

Bộ truyện có thể được chuyển thành một seires anime truyền hình bởi Production IG, với một mùa bắt sóng từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2014. Mùa hai bắt đầu lên sóng từ tháng 10 năm 2015 đến tháng 3 năm 2016 và mùa ba là từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2016. Mùa bốn bộ anime được chia làm hai phần: phần thứ nhất được lên sóng từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2020, phần thứ hai sẽ được chiếu vào ngày 2 tháng 10 năm 2020. Trailer đầu tiên của Haikyu ss5 đã được công bố và chưa có ngày phát hành dự kiến.

Năm 2016, Haikyu thắng giải manga shōnen hay nhất tại Lễ trao giải Shogakukan Manga Award Lần thứ 61. Tính đến tháng 12 năm 2019, bộ truyện đã được bán hơn 35 triệu bản in.

Hinata Shoyo, một học sinh cấp 2 đã ấp ủ ước mơ trở thành vận động viên bóng đá sau khi tình cờ xem trên TV Câu lạc bộ Bóng đá THPT Karasuno đoạt chiến thắng trong vòng loại tiến vào Giải bóng thiếu niên Quốc gia . Có điểm chung là vóc người nhỏ, cậu đặc biệt ngưỡng mộ đập thấp người nhưng vô cùng tài năng, đồng thời là “át chủ bài” của đội Karasuno, những người bình luận trong danh sách là “Chàng không chút tí hon ”. Dù hoàn toàn thiếu kinh nghiệm, Hinata có một tinh thần thể thao rất ấn tượng cùng một sức bật đáng gờm; cậu tham gia vào câu lạc bộ bóng chuyền của trường – nhưng trò đùa lại là thành viên duy nhất. Hinata đã để dành ra hai năm tiếp theo thuyết phục những học sinh khác gia nhập câu lạc bộ để có đủ thành viên tham gia các cuộc đấu.

>>> Xem Thêm: Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 13/08/2022

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.