Wonder Egg Priority: Mười bí ẩn vẫn cần giải quyết trong phần 2

Rất nhiều may mắn khi xem phần đầu của Ưu tiên Trứng kỳ diệu đã lập tức bị thu hút. Bộ anime này là câu chuyện về Ai Ohto, một cô gái sống khép kín và không có trường kể từ khi bạn thân nhất.

Trên chương trình của mình, cô đã gặp được khác nhân vật ba là Rika Kawai, Momoe Sawaki và Neiru Aonuma. Họ cùng chiến đấu để giải cứu những người khác từ những quả trứng kỳ diệu – những vấn đề đến tự tử, bị bắt liên quan và bỏ rơi.

Với hình ảnh tươi sáng, vui nhộn đan xen bên cạnh những vấn đề tiêu cực, Ưu tiên Trứng kỳ diệu nhanh chóng thu hút sự chú ý của giả. Tuy nhiên, phần cuối của một phần để lại nhiều vấn đề mà bỏ ngỏ và khiến người hâm mộ không mấy hài lòng.

Sau thành công của đầu phần, Ưu tiên Trứng kỳ diệu nên tập trung giải đáp những câu hỏi thuộc về phần tiếp theo, bài hát với niềm tin của người hâm mộ. CÙNG Vietotaku tìm hiểu nhé!

Cảnh báo Spoil: Bài viết có tiết lộ các vấn đề liên quan đến nội dung phim!

You may you quan tâm:

Nơi hiện tại của Frill

Cuối cùng cũng có người nhìn thấy phản ứng dữ dội Khi Ura-Acca thiêu xác cô để bảo đảm cô không thể làm hại ai sau khi giết Himari. Tuy nhiên, Acca và Ura-Acca nhận thức được ảnh hưởng của Frill vẫn còn tồn tại, cô ấy là hiện thân cho sự cám dỗ của cái chết.

Frill chắc chắn chắc chắn vẫn tồn tại ở một nơi nào đó, đây sẽ là vấn đề đầu tiên cần được giải quyết ở phần tiếp theo nếu Ai và bạn bè của cô ấy muốn ngăn cản Frill.

Koito xung quanh vấn đề tự giám sát

Một vấn đề khác cần được giải quyết là công việc Koito Nagase quyết định tự động. This is an hidden is not being open in a section and the information that Ưu tiên Trứng kỳ diệu to is not thoả mãn và khó chịu cho giả.

Theo diễn biến, Koito có liên quan đến một giáo viên nam tại trường học kết hợp đồng do báo cáo tường thuật. Khi cô ấy cố gắng làm điều tương tự với Sawaki, thì bị từ chối và quyết định các nhân vật.

Tường thuật lại công việc, Sawaki nói rằng Koito trượt ngã khi đứng trên mái nhà và bản thân anh ta cũng không rõ là có người khác chứng kiến ​​hay không.

To one girl dễ thương thành nhân vật phản hồi trong tình huống này sẽ là một sai sót lớn của đèn báo. Ưu tiên Trứng kỳ diệuhọ thực sự cần biết thông tin về Koito trong phần tới.

Khởi nguồn của những quả trứng kỳ diệu (Wonder Eggs)

Một câu hỏi hiển thị tự nhiên là “Những quả trứng kỳ diệu được tạo ra như thế nào?”. Trong phần đầu tiên, các kiến ​​trúc của họ đang được sản xuất hàng loạt ở phân cảnh Ai bắt đầu cuộc điều hành của mình.

Lúc ấy, Logic đang ra lệnh cho Acca và Ura-Acca tạo ra cho họ nhưng giả không hiểu được cách tường tận. Theo tiết lộ của Neiru, trí tuệ nhân tạo có khả năng góp phần trong công việc tạo ra những quả trứng.

Dấu chấm, dấu gạch nối và sự tồn tại kỳ lạ của Kirara

Dấu chấm, dấu gạch nối, Kirara được tạo ra trước khi bị thiêu và cho đến nay, không ai biết vì sao họ vẫn tồn tại. Bộ ba này trung thành với Frill và điều đó có được nhờ thiết lập từ trước hoặc tự hình thành, vẫn là một bí ẩn.

Full tên Kirara là Kirara Rodriguez Matured XVIII Evening Star SS Plum. Trong khi tên của Dấu chấm và Dấu gạch nối thì liên quan đến công nghệ, giả mạo không xác định được vì sao Kirara lại có cái tên kỳ quặc như vậy.

Sở hữu cái tên độc đáo cùng công việc Kirara là người đối mặt với chính nhân vật chính, điều đó cho thấy cô ấy có thể là phản hồi mạnh nhất anime Ưu tiên Trứng kỳ diệu.

Sự hạnh phúc của những người sống trong trứng

Ưu tiên Trứng kỳ diệu nổi tiếng nhờ dàn nhân vật trong tác phẩm, mỗi phim thường có một nhân vật và cần được cứu.

Trong đó, Kaoru Kurita nhân vật được thỏa thích nhờ người chuyển giới. Mặc dù LGBT xuất hiện trong anime đang dần được cải thiện theo hướng tích cực nhưng các nhân vật như Kaoru vẫn rất hiếm, điều này giúp người hâm mộ hâm mộ càng yêu thích Ưu tiên Trứng kỳ diệu hơn.

Kaoru và các cô gái được cùng ai đó tìm cách giải cứu, họ chắc chắn có thể để lại dấu ấn trong bộ anime này nếu được hồi sinh. This is a wellness out with a some character and can be to with the people in Egg World as Kaoru.

Number of Mannen and Panic

Khán giả vô cùng kinh hãi khi hai động vật kỳ diệu là Mannen và Panic bị chấm cùng Dấu gạch nối giết người hại dã man. This Sensation is not be message before and under the fake Dị ứng, đặc biệt khi các sinh vật đáng yêu này từng giúp các cô gái cảm thấy được an ủi.

The end of the file, has many kernel was recovery, Mannen and Panic is also have been output to return to. Dù đây không phải là đầu hàng ưu tiên của Ưu tiên Trứng kỳ diệu but this job will help you feel thoải mái.

Tools is only about the Frill example Himari

Ly do make Frill The autocad con gái đã được thực hiện Ưu tiên Trứng kỳ diệu cung cấp ràng buộc. Cô ghen tị vì cả hai người đều tập trung vào Himari bản thân cô ấy cũng trở nên uất ức vì bị giữ kín. Dù trước đó Frill đã làm hại mẹ của Himari nhưng cô ấy không hề thấy việc đó là sai trái và không hiểu được vì sao mình cũng bị phạt một cách tàn nhẫn.

Khán giả cũng không biết Frill có xuất hiện dưới dạng cơ thể để nói chuyện với nhân hoặc trực tiếp tấn công họ về mặt tinh thần. Trọng Ưu tiên Trứng kỳ diệuFrill đã sử dụng danh sách AI để công khai các cô gái trên mạng nhưng chi tiết cụ thể thì vẫn là một số ẩn.

Himari là trường hợp đặc biệt vì cô ấy trông thấy rất hạnh phúc, điều đó khiến họ tự hỏi tài liệu Frill có đủ năng lực để làm cho tinh thần của nhân trở nên tiêu điểm một cách chặt chẽ hay không.

Neiru image list to be all group

Sau khi tổng hợp phần cuối của phần cuối, giả mạo được biết rằng Neiru là người sở hữu thông tin nhân sự (AI) và được tạo ra bởi Kotobuki. Neiru được mô phỏng theo “chị gái” của cô ấy là Airu, chúng ta có thể suy ra Airu đã gặp Neiru và sau đó tự sát do ghen tuông.

Neiru được các cô gái yêu quý, ban đầu mọi chuyện có vẻ đẹp xuất sắc vì họ đã mất quá nhiều người chứ không phải vì Neiru là trí tuệ nhân tạo. Tuy nhiên, Neiru và Frill đều là AI và do đó, Neiru dễ bị Frill phá hoại, điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến cả nhóm.

Flicing cô gái từ bỏ Neiru

Ưu tiên Trứng kỳ diệu cũng có nhiều tác giả mang chủ đề và có những cô gái là nhân vật chính – tình yêu của bạn là tất cả, hãy tin tưởng vào thân và quan trọng nhất, đừng bao giờ bỏ qua những người bạn quan tâm.

Tuy nhiên, các cô gái như đã bỏ qua những giá trị đó khi quyết định không tìm kiếm Neiru. Lạ hơn nữa, Ai thậm chí không trả lời cuộc điện thoại của Neiru khi biết cô ấy mất tích.

Bộ truyện kết thúc với việc Ai quay trở lại chiến trường cho những người trong trứng hy vọng được gặp lại Neiru. Dù những hy vọng đã được nhen nhóm trở lại, Rika và Momoe vẫn mất tích.

Neiru Number of Neiru in Wonder Egg Priority vẫn là một số ẩn

The big title at the two section is the lost variable of Neiru. Sau khi cứu chị gái thành công, Neiru đưa thú cưng cho Ai và rời đi, nói rằng cô ấy sẽ biến mất một thời gian mà không giải thích được gì nhiều.

Nơi ở của Neiru vẫn là một số ẩn, Frill đã xuất hiện trong giấc mơ của Neiru trước khi cô biến mất và Neiru được gọi cho Ai. Dù Ai không bắt máy, cô tin rằng những quả trứng là cách duy nhất để tìm thấy Neiru.

If Ưu tiên Trứng kỳ diệu has no next section, here sure will be that you be that youụt thất vọng cho những người yêu thích Neiru trong suốt ba tập tin của phần đầu.

Bạn đã đọc xong bài viết Wonder Egg Priority: Mười bí ẩn vẫn cần giải quyết trong phần 2hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Xem lại Anime nhé!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.