Xem bản phát hành trước tập 3 Anime My Dress-Up Darling

View before the 3 of My Dress-Up Darling has on page. Cho đến nay, câu chuyện thực sự thú vị và hấp dẫn với sự tương tác của Marin và Gojo. Họ là một cặp quyến rũ không thể phủ nhận và tập thứ 2 đã chứng minh điều đó nhiều hơn nữa. Anime rom-com cũng được sắp xếp vị trí trong tuần đầu tiên của Bảng xếp hạng Anime mùa đông!

Cùng với 4 hình ảnh xem trước, trang web cũng có mô tả về My Dress-Up Darling tập 3. Marin tiếp tục thoát khỏi siêu thân thiện với Gojo mờ nhạt, mà các bạn cùng lớp với ý kiến ​​của họ. Sau đó, họ đi mua sắm vật liệu có thể. Phim có tiêu đề, “Vậy thì tại sao chúng ta lại không.”

See the image before with Marin on Twitter:

My Dress-Up Darling Tập 3

Tập 3 Anime My Dress-Up Darling sẽ phát sóng vào thứ Bảy, ngày 22 tháng 1, lúc 24:00 JST. Các phụ đề phiên bản tiếng Anh sau này cũng sẽ có trên Crunchyroll, Funimation và Bilibili ở một số khu vực được chọn. Nếu bạn thích xem anime, đừng quên bình chọn trong tuần hàng tuần bình chọn.

My Dress-Up Darling is a story of Shinichi Fukuda as about the story of two school of the middle school. Wakana Gojo là cậu bé độc mộc ước tính trở thành nghệ nhân búp bê Hina vĩ đại khi Marin Kitagawa là cô gái vui vẻ và nổi tiếng trong lớp. Sau một cố gắng bất ngờ, Marin phát hiện ra sở thích có thể vá bí mật của Wakana. Kể từ ngày đó, cô kéo anh vào sở thích bí mật của riêng mình – cosplay! Anime chuyển thể là của studio CloverWorks.

Bạn đã đọc xong bài viết Xem bản phát hành trước tập 3 Anime My Dress-Up Darlinghãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Spoiler nhé!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.