Xem hành động trước One Piece tập 1017

One Piece tập 1017 will phát hành vào chủ nhật tuần này và xem video trước cho những tên cướp biển thuộc Thế hệ tồi tệ nhất sẽ tung ra một số cuộc tấn công lớn nhất chống lại Kaido. Chúng tôi đã thấy ba đội trưởng cứng đầu (Luffy, Law, Kid) đã sẵn sàng ở cuối tập 1016 và cuộc chiến chống lại Yonkous cuối cùng cũng bắt đầu. View before (cũng có trên Funimation & Crunchyroll ở cuối tập 1016):

Nội dung One Piece tập 1017

View before for One Piece tập 1017 tiết lộ tiêu đề của nó là “Một loạt các kỹ thuật mạnh mẽ! The list of the one of the tồi tệ! ”Kaido bảo Big Mom hãy ở lại để anh ấy có thể thấy sức mạnh của họ như thế nào, và có vẻ như anh ấy sẽ có thể nói trong tuần này! Nhà hoạt động Henry Thurlow cũng đã hé lộ về tập phim, nói rằng nhiều người hâm mộ ONE PIECE sắp có một bộ phim mới yêu thích:

Day phát hành One Piece Tập 1017 và Chương 1049


Cả manga One Piece chương 1049 và anime tập 1017 sẽ phát hành vào Chủ Nhật tuần này vào ngày 15 tháng 5. Bạn có thể xem anime trên Funimation hoặc Crunchyroll, đồng thời có thể cập nhật chương manga mới nhất miễn phí trên web trang VIZ hoặc MANGA Plus.

Bạn đã đọc xong bài viết Xem hành động trước One Piece tập 1017hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng mục Spoiler nhé!

Nguồn: Twitter chính thức của ONE PIECE

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published.