5 bad error when the default feet to save the idea

Váy may là nữ tính và gợi cảm nhất trong tủ quần áo của phụ nữ. Tuy nhiên, đôi khi, với sự sai kết hợp giữa các bên với những thứ khác có thể làm cho bạn thấy nhiều khuyết điểm về ngoại hình. Hãy tìm hiểu những sai sót phổ biến nhất định khi kết hợp chân tượng.

Chân dài che hết vóc dáng

Phong cách tự do vốn được nhiều tín đồ thời trang yêu thích từ lâu đã trở thành biểu tượng của sự thoải mái và tiện dụng. Tuy nhiên, chỉ một nhỏ lỗi trong phối đồ nhìn lại bạn thật cồng kềnh, thậm chí là các kiểu dáng của bạn.

Điều nên làm: Khi mặc định chân váy midi, bạn nên mặc định cùng một chiếc áo mềm rộng và ngắn đến cạp thoát, hoặc nên cho áo vào trong. Tổng thể bạn sẽ thấy hoàn toàn, nhẹ nhàng mà vẫn vô cùng năng động. Quan trọng là bạn nên tập trung vào vòng eo. Hãy nhớ rằng dù bạn mặc quần áo rộng nhưng nên tạo điểm nhấn ở eo bằng cách cho áo vào trong, tốt hơn nên sử dụng thêm một dây thắt lưng.

Do not length

Điều quan trọng đối với tất cả những người yêu thích là độ dài phải hợp lý. Không phù hợp độ dài có thể làm cho bạn nhìn thấp hơn và béo hơn. Khi chọn áo khoác, bạn nên nhớ quy tắc: “Váy ngắn, giày dép càng thấp” để không bị mất cân đối.

Tối ưu chiều dài, phù hợp với mọi người là chỉ trên đầu gối. Tùy chọn kiểu dáng và đường cắt, hãy chọn phần trên phù hợp để chân không có vẻ ngoài ngắn hơn cơ thể và ngược lại. And memory that it is not end at the wide width or the most, to do not “logo”.

Chú ý thắt lưng định vị

Một phổ biến lỗi khi phối đồ với dây thắt quá cao hoặc quá thấp. Đối với những cô nàng thừa cân hoặc thấp bé, cạp dưới eo có thể làm cho bạn nhìn mập hơn và dáng người cũng bị mất cân đối.

Khi chọn lọc, hãy cố gắng chú thích đến trung bình. Cạp phải trên vòng eo để giữ dáng và làm cho vóc dáng trở nên mảnh mai hơn.

Chú ý đến tiết họa

Hoa, hình học, động vật – những bản in quá sặc sỡ và phong phú không phải lúc nào cũng nên sử dụng. Quan trọng, bạn nên nhớ nó, họa tiết nhìn càng lớn thì bạn sẽ càng nhìn càng thấy béo. Đối với ngang chi tiết cũng vậy. Vì vậy, những người sở hữu chiều rộng và hình ảnh có thể bắt đầu nổi bật, bỏ qua những trang trí trang trí họa tiết và lớn trên trang. Khi kết hợp với trang trí họa tiết, hãy cố gắng chọn áo trơn và không có điểm nhấn để tránh làm cho người nhìn thấy.

Crop top and cạp cao

To be un balancebalance, hãy ưu tiên những bộ có cùng loại vải hoặc có hình dạng giống nhau. Trong trường hợp này, bạn sẽ tạo ra hiệu ứng của đôi chân dài vô tận.

Please tham khảo các cách mặc định trên đây để phân phối cho mình những bộ đồ cực chất nhé.

Hạ Thảo (theo Vogue)

4 cách tự động tăng cường collagen cho daCó nhiều biện pháp để tăng cường collagen cho các làn da của bạn mà không cần thiết phải có thể thẩm mỹ …

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *