7 sai sót khi sử dụng quạt điện, coi chừng thiệt hại, gián đoạn, có người dùng 2 năm vẫn sai

I. Sai sót khi sử dụng quạt điện làm ảnh hưởng đến sức khỏe

1. Bật quạt lớn khi vừa đi ngoài nắng hay vừa vận hành mạnh

7 sai sót khi sử dụng quạt điện, coi chừng thiệt hại, gián đoạn, có người dùng 2 năm vẫn sai - 1

Khi nhiệt độ cơ thể khá cao, lỗ chân lông sẽ mở ra để tiết kiệm mồ hôi, các máu cũng trong quá trình giãn nở. If on the big fan will make up the board mạch co lại, quá trình bài tiết mồ hôi bị mất cân bằng giữa việc sinh nhiệt và nhiệt độ cơ thể. You can be cold, sốc nhiệt, nguy hiểm hơn là gián đoạn, suy tim.

The best is should use the lau khô mồ hôi rồi bật quạt ở mức nhỏ nhất, sau đó tăng dần để cơ thể từ thích nghi.

2. Ure trước quạt sau khi tắm

7 sai sót khi sử dụng quạt điện, coi chừng thiệt hại, gián đoạn, có người dùng 2 năm vẫn còn sai - 3

Tương tự với trường hợp trên, sau khi tắm xong, lỗ chân lông mở to, ngồi ngay bên dưới quạt có thể tác động xấu tới hoạt động lưu thông máu, kéo theo hệ thống là máu lên não chậm, không có thế nào là ảnh hưởng tới nhịp đập của tim và huyết áp. Với những người có sức khỏe và sức mạnh yếu thì rất dễ gặp tai biến và máy nổ.

3. Vừa uống nước vừa ngồi trước quạt

7 sai sót khi sử dụng quạt điện, coi chừng thiệt hại, gián đoạn, có người dùng 2 năm vẫn sai - 4

Nước đá là cách giải khát phổ biến trong những ngày nắng nóng. Tuy nhiên, nếu bạn vừa uống đồ lạnh, vừa ngồi trước quạt có thể khiến thân nhiệt giảm xuống, gây đau, gây cảm, viêm, nhiễm trùng đường hô hấp … Không chỉ vậy, hạ thân nhiệt còn sót lại hại cho dạ dày, đường ruột.

4. Bật quạt thổi vào người và để quạt thổi vào một chỗ quá lâu

7 sai sót khi sử dụng quạt điện, coi chừng thiệt hại, gián đoạn, có người dùng 2 năm vẫn sai - 5

Vì quá nóng, nhiều người thường bật quạt thổi vào người và giữ nguyễn như thế một thời gian dài. This maketing tuy có thể giúp cơ thể nhẹ nhàng nhưng lại rất có hại cho sức khỏe. Vùng da được thổi vào liên tục, mồ hôi sẽ bốc hơi nhanh hơn gây ảnh hưởng đến các cơ quan nội tạng, cơ sở bài tiết mồ hôi bị mất cân bằng, gây ra những cơn đau đầu, cảm giác khó chịu, choáng váng. ..

Khi bật đèn ngủ, bạn nên để quạt hướng lên tường hoặc trần nhà để không lưu thông tin tốt hơn và nên để quạt quay chiều.

5. Cho quạt vào trong màn hình

7 sai sót khi sử dụng quạt điện, coi chừng thiệt hại, gián đoạn, có người dùng 2 năm vẫn sai - 6

Nhiều người có thói quen cho quạt vào trong màn hình khi đi ngủ có thể giúp chúng ta cảm thấy mát mẻ hơn nhưng ẩn sau đó là nguy cơ tai nạn không thể lường trước được. Fing to the in screen and on the number to have to give up the current object is missing oxy. Điều đó giải thích vì sao bạn cảm thấy khó thở, khó thở khi chuyển sang bên trong màn hình. Ngoài ra, bạn có thể vô tình chạm phải cánh quạt trong lúc ngủ và bị giật nếu như có rãnh điện.

6. To the live direct to start, face

7 sai sót khi sử dụng quạt điện, coi chừng thiệt hại, gián đoạn, có người dùng 2 năm vẫn còn sai - 7

Đầu tiên là tụ điểm và giao thoa của dương khí, khi đầu bị lạnh sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ dương khí của cơ thể. Mặt cũng như vậy, có 2 kinh trên mặt, không mạch gió. Một khi cơ yếu, rất dễ thắt dây buộc và thậm chí là tê liệt mặt. Điều này cũng có thể gây thiếu oxy lên não với các biểu hiện thấm nước, khó thở, yếu tay chân, mặt, đổ mồ hôi khi chuyển, giọng nói nhỏ … do ép phổi, lá lách và thận work too sức, giảm chức năng hoạt động.

Nếu bạn có sức khỏe yếu, bạn chỉ nên để quạt trực tiếp trong một thời gian ngắn, không quá 10 phút. Thay vào đó, hãy để thổi vào tường để không lưu thông tin.

7. Không thường xuyên bảo vệ sinh quạt sạch sẽ

7 sai sót khi sử dụng quạt điện, coi chừng thiệt hại, gián đoạn, có người dùng 2 năm vẫn sai - 8

Quạt điện hoạt động theo cơ chế thổi gió xung quanh và nếu bị bụi bẩn thì không thể bỏ lại không khí và làn gió trong lành, mát mẻ cho căn phòng, thậm chí còn phát tán ra rất nhiều vi khuẩn, bụi bẩn gây hại cho sức khỏe gia đình bạn. We give up a number of the disease has links to the road hô hấp, bệnh truyền nhiễm theo mùa hoặc những căn bệnh nhiễm khuẩn nguy hại khác nhau.

II. Lưu ý sử dụng quạt đúng cách, an toàn cho sức khỏe

7 sai sót khi sử dụng quạt điện, coi chừng thiệt hại, gián đoạn, có người dùng 2 năm vẫn sai - 9

Chọn phù hợp hoạt động chế độ: Lựa chọn ở mức vừa phải và mở cửa sổ để không lưu thông tin, không nên bật quá cao vì nhiệt độ phòng và cơ thể hạ xuống khóa gây nguy hiểm. Ban đêm, bạn cũng nên bật quạt ở số nhỏ.

– Cho phep to the use: Khi đó, không khí trong phòng sẽ thoáng mát hơn, không gây cảm giác khó chịu, khó chịu.

– Keep distance to the fan, not direction direct stream of the people: You should set the redirect a chút hoặc hướng vào tường để gió không tác động trực tiếp đến cơ thể.

– Use the same fan when the base could drop more than mồ hôi: Trong những màu nóng, cơ thể sẽ đổ nhiều mô phỏng. Lúc này, bạn không nên sử dụng quạt để hong khô mà hãy sử dụng quạt để lau mồ hôi và bật quạt ở chế độ vừa phải.

– Không sử dụng quạt trong thời gian dài: Special is into ban đêm, người dùng nên chọn hợp lý thời gian chế độ.

– Use the gioi han chế với người già và trẻ nhỏ: By sức khỏe, đề kháng của người cao tuổi và trẻ nhỏ yếu. If too hot, hãy chọn quạt ở chế độ nhỏ nhất.

Nên đặt tủ lạnh ở vị trí nào trong nhà?  If set bad, after 3 years will must be new

Bạn đang đặt tủ lạnh ở đâu? That is must be a valid location?

Tip vặt gia đình

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *