ASUS ROG Phone 6 ra mắt tại thị trường Việt Nam với giá bán từ 21.990.000 VND

ASUS ROG chính thức công bố ROG Phone 6 tại thị trường Việt Nam với giá bán từ 21.990.000 VND.

Dòng ROG Phone 6 được trang bị sức mạnh từ bộ xử lý Snapdragon 8+ Gen 1 mới nhất, mang đến những cải tiến về sức mạnh và hiệu suất để tăng cường tối đa cho tất cả các trải nghiệm trên thiết bị. Snapdragon 8+ thế hệ 1 tăng cường khả năng chơi game – giải phóng với toàn bộ tính năng của Snapdragon Elite Gaming cộng với GPU Qualcomm Adreno được cải tiến – sửa lại hiệu suất cao hơn 50% so với Snapdragon 888 được trang bị trên ROG Phone 5. Máy cũng hỗ trợ bộ nhớ RAM LPDDR5 lên đến 16GB và dung lượng lưu trữ lên đến 512GB, cho trải nghiệm chơi game ổn định và đáng tin cậy nhất.

Hệ thống làm mát GameCool 6 được nâng cấp bao gồm công nghệ làm mát CPU 360 °, buồng hơi lớn hơn 30% và các tấm lớn hơn 85%, cùng với thiết kế đặt CPU ở giữa để tăng nhiệt độ. Được kết hợp với mới hiệu suất quản lý trong Armoury Crate, dòng ROG Phone 6 cho phép game thủ điều chỉnh cài đặt hiệu suất cho các trò chơi khác nhau, mang lại lợi ích cạnh tranh trong mọi tình huống chơi game.

AeroActive Cooler 6 có bộ làm mát điện được hỗ trợ bởi AI và một bộ quạt giúp tăng luồng không làm mát trực tiếp đến các điểm làm nóng trên mặt lưng, giảm nhiệt độ bề mặt đến 25 ° C. AeroActive Cooler 6 cũng bổ sung thêm các nút điều khiển để cho phép trải nghiệm điều khiển một cách tuyệt vời.

To have image in the game super fine that and the main life, line ROG Phone 6 is used to screen is AMOLED HDR10 + 6.78inch, tần số quét 165Hz with speed get sample sensor 720Hz row in head in and delay mode low only 23ms ứng dụng.

To have many better control, AirTrigger 6 has been upgrade. Siêu âm thanh biến cảm ứng hỗ trợ đầy đủ các cử chỉ khác nhau, bao gồm các mới tính năng như Tác vụ kép, Nhấp và thả, và Nhắm với chuyển đổi hồi sinh.

Hệ thống âm thanh GameFX trên ROG Phone 6 có ổ kép bảy nam châm đối xứng cho hiệu ứng âm thanh nổi và giắc cắm tai nghe 3,5 mm để tiện lợi. Âm thanh đã được tối ưu hóa với sự hợp tác với Dirac, mang đến cho ROG Phone chất lượng âm thanh thực sự ấn tượng.

Viên pin 6000 mAh có pin bảo vệ tính năng tiên tiến để có pin tốt hơn hiệu suất và kéo dài tuổi thọ, đi kèm HyperCharge 65W không kết nối.

Dòng ROG Phone 6 hiện được trang bị hệ thống ba camera, gồm một camera chính Sony IMX766 50MP đầu bảng với chất lượng hình ảnh được cải tiến và xử lý HDR, một camera thứ hai 13 MP góc rộng và một camera macro. Camera trước 12 MP để chụp ảnh selfie nhóm chất lượng cao và phát trực tiếp.

ROG Phone 6 có hai màu Phantom Black và Storm White, đồng thời được trang bị đèn Aura RGB ở mặt sau, RAM LPDDR5 lên đến 16GB và dung lượng lưu trữ lên đến 512GB.

ROG Phone 6 sẽ được hãng phân phối tại thị trường Việt Nam với mức giá lần lượt là

  • 24.990.000 VND cho phiên bản 16GB / 512GB, độc quyền hệ thống CellphoneS
  • 21.990.000 VND cho phiên bản 12GB / 256GB, hiện đang có mặt tại chuỗi FPT Shop, CellphoneS, IT đại lý trên toàn quốc như Phong Vũ, GearVN, An Phát, Hàng Chính Hiệu… và các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Cửa hàng ASUS.

Special, user will get to get on the same time 1 of the colder Cooler 6, Trị giá 2.490.000 khi mua ROG Phone 6 từ 16/09 – 16/10.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *