Australia could be a “last point test” of game Shiba Eternity

– Quảng cáo –

Nhà phát triển đầu hàng của SHIB cũng nhấn mạnh SHIB bị phá hủy thông qua trò chơi.

Theo nhà phát triển chính của Shiba Inu, Shytoshi KusamaÚc có thể là địa điểm thử nghiệm cuối cùng cho trò chơi Shiba Eternity.

– Quảng cáo –

Game Shiba Eternity đã ra mắt tại Úc, được phát hành trên Apple App Store, kế hoạch phát hành trên Cửa hàng Google Play thì đang diễn ra.

Người dùng ngoài Việt Namnhững người ở Úc có cơ hội tham gia vào quá trình thử nghiệm sớm và báo cáo lỗi của Shiba Eternity.

Game của Shiba Inu đã thành công tại Việt Nam

Trò chơi của SHIB đã được ghi nhận thành công khi thử nghiệm tại Việt Nam, Nghiên cứu nhóm phải tăng dung lượng trò chơi của máy chủ lên gấp 50 lần do nhu cầu cao hơn dự kiến.

A comment user: “Cộng đồng Thổ Nhĩ Kỳ rất hào hứng với Shiba Eternity. Khi nào họ có thể tải xuống từ App Store? ” Kusama trả lời, “Sớm thôi. Tiếp theo là toàn bộ thế giới. Please see them we are a world. Chúng tôi đang đi đúng chương trình và tôi đã nói đây là địa điểm thử nghiệm cuối cùng. ”

Nhà phát triển của Shiba Inu cũng nhấn mạnh SHIB khả năng bị thiêu đốt thông qua trò chơi và anh ấy hứa sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết, “Tôi sẽ giải thích chi tiết ngay trước ngày phát hành. Sẽ có rất nhiều điều để thảo luận vì điều này còn nhiều hơn một trò chơi ”.

Các doanh nghiệp hiện có thể chấp nhận tiền điện tử thanh toán bằng token trong hệ thống sinh thái Shiba Inu. Cổng thanh toán NOWPayments hợp tác với Switchere để mang lại tính năng tự động chuyển đổi cho khách hàng.

Các doanh nghiệp sử dụng NOWPayments time đây có thể trao đổi mã thông báo LEASH của họ để lấy tiền pháp định trực tiếp mà không cần bất kỳ người trung gian nào.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *