Bình thường cho nhân viên quan trọng hack BSC lên đến 25 triệu USD

– Quảng cáo –

Vừa qua, cảnh sát Anh đã trả lại số tiền điện tử được đánh dấu cho các nhân vật trong cuộc tấn công mạng lưới Binance Smart Chain (BSC). Mặc dù những định dạng lấy được hàng triệu USD. Tuy nhiên, cảnh sát ở Manchester đã trả lại hơn 25 triệu USD cho những người dùng bị ảnh hưởng trên toàn thế giới.

There are very much way to be ten that can may. Vây nên phân quyền và tự động sử dụng kỹ thuật số tiền tệ luôn đi kèm với những người có trách nhiệm đến từ phủ chính. Đồng thời, rủi ro khi sử dụng mới giao thức và DeFi giải pháp (tài chính phi tập trung) cũng yêu cầu chủ sở hữu tiền điện tử phải chú ý đến hành động của họ.

– Quảng cáo –

Mạng Binance Smart Chain (BSC) is 1 in the background platform is to the most important laboured time. Hiện nay, các nhân sự trong công việc đang được chờ đợi đã bị mất hoàn toàn số tiền.

Chú ý đáng chú ý, vì những kẻ lừa đảo không bảo mật đủ tốt mã nguồn, nên cảnh sát Manchester thu hồi thành công 25 triệu USD và trả lại cho các nhân vật.

Con điều tra vẫn tiếp tục với mục tiêu là tìm kiếm các nhà đầu tư bị ảnh hưởng và trả lại tiền cho họ. Quá trình này có thể bị mất một khoảng thời gian dài nhưng các cơ quan thực thi pháp luật ở Vương quốc Anh vẫn đang tiếp tục điều tra.

Theo các báo cáo, các hacker này đã tấn công người dùng ở Vương quốc Anh và các quốc gia khác nhau bằng nhiều cách khác nhau. Ngoài ra chính phủ Anh cho biết họ đang gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc ngăn những kẻ lừa đảo trực tuyến.

Show at the basic of tra cứu trên toàn thế giới đang cố gắng ngăn chặn sự mở rộng của tin tặc và các dịch vụ lừa đảo tiền điện tử, tuy nhiên mọi thứ rất khó khăn đối với tiền điện tử vì đây là một công ty Nghiệp dư rất mới. Mặc dù vậy, các công ty và sàn giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới đã có những tư tưởng cải thiện hệ thống bảo mật lên mức tốt hơn.

Ngày này, công ty tiền điện tử đã có tính bảo mật cao hơn nhiều năm trước. This thing is do the company was got to get the important of the secure security and headgrade to upgrade the system security. Do đó, số lượng công khai vào các sàn giao dịch tiền điện tử đã giảm sức mạnh trong những năm gần đây. This is see as a point tích cực đối với toàn bộ ngành trong những năm sắp tới.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *