Bruce Willis phủ nhận thông tin bán mặt tiền của mình cho Deepfakes nghệ thuật

Đại diện của Bruce Willis phủ nhận thông báo rằng anh ta đã bán vẻ ngoài của mình cho một công ty deepfake.

Trong những ngày gần đây, nhiều thông tin cho rằng nam tài tử ảnh Bruce Willis đã trở thành ngôi sao Hollywood đầu tiên bán quyền sử dụng đại diện của mình cho công ty Deepfake của Mỹ. Điều này sẽ giúp gương mặt của Bruce Willis liên tục xuất hiện trên các quảng cáo trang mà anh ấy không cần phải có mặt trên phim trường để quay.

Bruce Willis phủ nhận thông tin bán mặt tiền của mình cho Deepfakes nghệ thuật

Xem thêm: FBI cảnh báo nhiều tội phạm sử dụng deepfakes trong các cuộc phỏng vấn trực tuyến

Tuy nhiên, theo The Hollywood Reporter thì mới đây Bruce Willis đã phủ nhận mọi thông tin về việc bán mặt nạ của mình cho Deepfake. Đại diện Deepfake cho biết bản quyền hình ảnh của nam tài tử điện ảnh không thể bán được cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Bất kỳ điều gì liên quan đến diễn viên nam phải được thực hiện thông qua đại diện của Willis tại CAA. Willis đã hợp tác với công ty để tạo ra một phiên bản “song sinh” thực tế ảo trong một quảng cáo vào năm 2021 và “bất kỳ công việc sử dụng nào trong tương lai sẽ tùy thuộc vào Willis.”

Deepfake use the same type of the company is used in the series “Chiến tranh giữa các vì sao “ to render create new version of the forum, include all Mark Hamill, and to create the virtual version of Carrie Fisher after she through life. Mới trước đó, James Earl Jones đã phê duyệt việc tái tạo giọng nói của mình cho AI trong các dự án tương lai khi sắp nghỉ dự kiến.

Bruce Willis phủ nhận thông tin bán mặt tiền của mình cho Deepfakes nghệ thuật

Xem thêm: Deepfake, công nghệ có ích lợi hay mối nguy hại của thế giới không?

Vào tháng 3, Willis, 67 tuổi, được khám phá chứng mất ngôn ngữ, một chứng rối loạn ngôn ngữ phát ra từ thương hiệu não ảnh hưởng đến khả năng hiểu ngôn ngữ viết và nói và giao tiếp.

Trang Engadget report that before that Willis cũng đã làm việc với Deepfake trong một quảng cáo năm 2021 cho công ty viễn thông Megafon của Nga, trong đó biến mặt nam tài chính từ diễn viên Konstantin Solovyov. Các kỹ sư đã sử dụng các cảnh trong phim Chết cứng and Fifth Element để tạo ra một nhân vật giống Willis sống trên nền tảng AI của công ty.

Bruce Willis phủ nhận thông tin bán mặt tiền của mình cho Deepfakes nghệ thuật

Deepfake is a new artist and out of the all every time that ai cũng có thể sử dụng được. Đặc biệt là trên mạng xã hội, nơi mà nhiều người truyền thông tin sai lệch. This also is the public art being used to production out of the content of the khiêu dâm mà không có sự cho phép của nhân. với những người nổi tiếng cũng như những người bình thường và có thể nói Deepfake là công nghệ mang lại nhiều mối nguy hại cho toàn cầu.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *