Đẩy mạnh công nghệ ứng dụng vào sản xuất, tiêu thụ sản phẩm

Số hóa và công nghệ thông tin có thể giúp cho doanh nghiệp, cơ sở sản xuất liên kết với người dùng nhanh nhất, bỏ qua chướng ngại vật về không gian, tiết kiệm thời gian cho sản xuất và tiêu thụ.Các sản phẩm của doanh nghiệp nghiêp của tỉnh An Giang chế biến, phân phối được bán trên sàn thương mại điện tử sanphamangiang.com
Các sản phẩm của doanh nghiệp nghiêp của tỉnh An Giang chế biến, phân phối được bán trên sàn thương mại điện tử sanphamangiang.com

Hiện nay, với sự phát triển của số hóa và công nghệ thông tin, các hoạt động chính, dịch vụ, thương mại cũng chuyển đổi dần dần để phù hợp với bước tiến của khoa học và xã hội.

Đặc biệt là số hóa và công nghệ thông tin có thể giúp cho doanh nghiệp, cơ sở sản xuất liên kết với người dùng nhanh nhất, bỏ qua chướng ngại vật về không gian, tiết kiệm thời gian cho sản xuất và thụ hiệu quả.

Multiple chi phí

Theo nhận diện của đại diện một số hợp tác xã, bộ chuyển đổi, nền tảng liên kết là xu thế tất yếu, phù hợp trong tiền cảnh cả nước hướng tới nền kinh tế hiện đại; in that, the working xã and the output is important.

Thống kê của Liên minh Hợp tác xã Việt Nam cho thấy cả nước có hơn 25.000 hợp tác xã; trong đó, có 17.000 tác giả của nông nghiệp. Vì vậy, công việc tiêu thụ sản phẩm của các công ty hợp tác sau thu hoạch trong thời gian nhanh nhất, tránh thất thoát và thiệt hại kinh tế do tiêu thụ chậm trễ là điều kiện cần của các nhà quản lý, lãnh đạo xã .

Hơn nữa, để người dùng nắm bắt thông tin và chất lượng sản phẩm nhanh nhất, các nhà sản xuất, hợp tác xã không thể sử dụng phương tiện quảng bá, chào mời truyền thông như trước mà phương tiện quảng bá phải rộng rãi nhất, nhanh nhất đến người dùng mới đạt kết quả cao.

Ông Phạm Văn Lơ, Giám đốc Hợp tác xã nhãn Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ chia sẻ hợp tác xã phát triển nhãn với quy mô lớn tại Cần Thơ, sản lượng trung bình từ 350-400 tấn / năm theo VietGAP tiêu chuẩn, but pass of the render không ổn định. Chính vì vậy, hợp tác xã Nhơn Nghĩa không thể sử dụng hệ thống truyền thông bán hàng phương thức mà bắt buộc phải tìm đến nền tảng, thương mại điện tử mới có thể tiêu thụ nhanh chóng khi đưa vào kế hoạch. Khi bán hàng trên nền tảng số và thương mại điện tử, sản phẩm của Hợp tác xã Nhơn Nghĩa sẽ có nhiều điều kiện tiếp cận khách hàng và đầu ra mạnh hơn.

Không hợp tác xã Nhơn Nghĩa, nhiều cộng tác xã cũng bắt đầu tìm đến nền tảng nền tảng và thương mại điện tử liên kết để tiêu thụ hàng hóa. Ông Nguyễn Sơn Hà, Giám đốc Hợp tác xã Long Tuyền, thành phố Cần Thơ thông tin đơn vị thực hiện ký kết với nhiều đơn vị cung cấp nền tảng số để cung cấp sản phẩm rau, củ, trái cây các loại ra thị trường trường. Đây là kênh bán hàng hữu ích, nhanh chóng để người dùng nhận được hàng hóa của hợp tác xã với thời gian nhanh nhất, đảm bảo chất lượng sản phẩm theo yêu cầu của người dùng. The password is used to be good to, the quality of most mà họ mong muốn.

Đặc biệt, khi liên kết với nền tảng nền tảng, các doanh nghiệp cung cấp nền tảng nền tảng đã có hệ thống logistic đủ lớn để giao hàng, hợp tác xã đỡ được chi phí vận chuyển rất lớn. Nhiều đơn hàng nhỏ nhưng gom chung lại thành số lượng lớn, giá trị đôi khi sẽ tăng cao hơn, giá thành sẽ giảm đi, cả nhà sản xuất và người dùng đều có lợi.

Tạo thói quen mua sắm mới

Tiêu thụ sản phẩm thông qua nền tảng số và thương mại điện tử vốn không hề xa lạ với người dùng. This format is dần dần trở thành một thói quen của người dùng hiện nay. Đây là điều kiện thuận lợi để gắn kết chặt chẽ với người sản xuất, doanh nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian và nhiều chi phí khác nhau.

Theo Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số thuộc Bộ Công Thương, thương mại điện tử và nền tảng số đã giúp cho nhiều địa phương tiêu thụ nhanh chóng, vừa được điểm rơi mùa vụ (thời điểm thu hoạch , khó tiêu thụ với giá cao), vừa giúp người dùng ở xa cũng có thể tiếp cận được sản phẩm ưa thích. Vì vậy, hiện nay các cơ sở sản xuất, hợp tác xã tại nhiều địa phương trên cả nước không hề xa lạ với hệ thống thương mại điện tử và nền tảng số.

Khi hình ảnh nền tảng thành, thói quen mua sắm của nhiều người cũng thay đổi dần dần. Cô Nguyễn Thị Thủy, giáo viên Tiểu học tại thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ từ khi biết nền tảng và thương mại điện tử, chị có thể “đi chợ” qua kênh này, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian để thiết lập gia đình, cân bằng giữa công việc hiệu quả hơn.

Hơn nữa, với nền tảng nền tảng, khách hàng còn nhận được nhiều chương trình khuyến mãi và chiết khấu khi mua trực tiếp không được nhận, chất lượng sản phẩm cũng đảm bảo an toàn như mua trực tiếp. Không chỉ riêng chị Thủy mà những giáo viên đồng nghiệp khác cũng mua sắm với phương thức này ngày càng nhiều hơn.

Nói về tiện ích và lợi ích của nền tảng đối tác với người dùng và người sản xuất, bà Lê thị Thanh Hồng, Giám đốc phát triển chiến lược Grabmart (Grab Việt Nam) chia sẻ nền tảng là không gian cho người dùng sản xuất kết nối với người dùng một cách nhanh chóng và thuận lợi. Vì vậy, người sản xuất cần thêm nhiều kiến ​​thức và thông tin hơn nữa về cách sử dụng nền tảng số để có thể tiêu thụ hàng hóa hiệu quả nhất và người dùng nhận được sản phẩm tốt nhất của người sản xuất. Điều này cũng là cách giúp nâng cao giá trị của nông nghiệp Việt Nam trong “cuộc chiến” của khoa học và thời gian.

Ông Trần Quốc Toản, Cục trưởng Cục biến chế và Phát triển thị trường nông nghiệp thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nhấn mạnh vào việc chuyển đổi số, nhất là thông qua các nền tảng để nông dân tiếp cận thị trường là phương thức hiệu quả đối với nông dân làm chủ không gian thị trường cũng như làm chủ được công nghệ. Đồng thời, người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn trong các công việc sử dụng các sản phẩm.

(Theo TTXVN)

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *