FTX thuê BitGo để giữ 740 triệu USD trong ví lạnh

FTX thuê BitGo để giữ hộ 740 triệu USD

Sàn giao dịch tiền số đã phát hiện ra sản phẩm, FTX, đã đồng ý thuê BitGo để giữ 740 triệu USD tài sản tiền điện tử còn lại của mình trong ví lạnh.

FTX đã thông báo cho một thẩm phán liên bang rằng họ muốn BitGo bảo vệ các tài sản sản xuất tiền điện tử còn lại của mình khi thủ tục khám phá sản xuất diễn ra, theo TheBlock.

– Quảng cáo –

Do đó, một thỏa thuận thuận lợi với dịch vụ lưu ký với BitGo đã được ký kết vào ngày 13 tháng 11.

Công ty và các chi nhánh con liên quan đến FTX yêu cầu thẩm phán đánh giá giám sát việc khám phá sản phẩm trước khi thủ tục di chuyển tài sản của FTX được thực hiện. Đại diện FTX đã nói về sự kiện ngày hôm qua rằng họ lo sợ về các mối đe dọa và cướp bóc đang diễn ra trên mạng.

FTX đã đồng ý trả khoản phí trả trước là 5 triệu USD cho BitGo và công ty sẽ tính phí FTX hàng tháng bằng giá trị đô la Mỹ trung bình của tài sản tiền điện tử được giữ.

Trong hồ sơ hài lòng, các luật sư ước tính rằng FTX sẽ tiêu khoảng 100.000 USD mỗi tháng cho BitGo, dựa trên lần chuyển giao ban đầu trị giá 740 triệu USD tài sản tiền điện tử sang BitGo kể từ ngày 16 tháng 11.

“Đã đến lúc phải nghiêm túc về việc chấm dứt những thảm họa do kẻ lừa đảo tạo ra trong khoảng thời gian không tính tiền điện tử”, đồng sáng lập trưởng Giám đốc điều hành của BitGo, Mike Belshe, cho biết.

BitGo là một công ty ủy thác tài sản tiền điện tử và là công ty bảo mật có tiếng tại Palo Alto, California.

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *