Giới khoa học Israel đưa m-RNA nghệ thuật vào Spotlite trị nám

Tiến sĩ Y khoa Tiến sĩ Schavit cùng các nhà khoa học Israel cho ra mắt sản phẩm đặc trị nám Spotlite nhờ sử dụng công nghệ m-RNA bằng cách ức chế quá trình tạo thành màu đen của tế bào da người.

Tiến trình m-RNA công nghệ – Xu thế của đại thời đại

Công nghệ m-RNA hiện đang được ứng dụng trong rất nhiều sản phẩm y khoa hiện đại. Thực hiện ứng dụng cho thấy, công nghệ này có rất nhiều tính năng ưu việt, hiệu quả cao, đích tận cùng và ít tác dụng phụ không mong muốn. Sản phẩm ứng dụng m-RNA phổ biến nhất mà chúng tôi biết là các dòng vắc xin phòng vé covid-19 của hãng dược lớn như Modena hay Pfizer / BioNTech.

Spotlite là thành quả của các nhà khoa học Israel

Tiến sĩ Y khoa Dr.Schavit cùng các nhà khoa học tại DanPharm Medical, Israel cho ra mắt sản phẩm Spotlite Nghiên cứu và ứng dụng thực tế từ công nghệ m-RNA. Với công việc nghiên cứu thành công hoạt động oligopeptide 68, một sự hoàn thiện và phát triển của phần tử tăng trưởng biến đổi TGF-beta, một cytokine trong cơ thể có đặc tính hoạt động của tế bào hắc tố, tăng trưởng sinh collagen và nhiều đặc tính sinh khác hiệu.

Giới khoa học Israel đưa công nghệ m-RNA vào kem trị nám Spotlite - Ảnh 1.

Spotlite tác động vào các đoạn mã ở mức độ sắc nét

Spotlite thẩm thấu sâu trong các tế bào mà vẫn giữ nguyên tính năng nhờ công nghệ bọc nano Liposome. Đây là công nghệ giúp các chất thấm qua màng tế bào mà không bị phân tách làm giảm hiệu quả.

Tác dụng tận gốc nám bằng cách giới hạn hoạt động của tế bào hắc tố. Nhờ công nghệ m-RNA, Spotlite tác dụng vào quá trình dịch mã và bẻ gãy các yêu cầu nguyên liệu của quá trình phát hành tổng tiền tố đen, tế bào hắc tố bị mất tác dụng sản xuất melanin.

This nám mode cho phép điều trị nám hiệu quả hơn 2 lần hiện đồ sơ đồ có trên trường, hiệu quả khi bổ sung vào phương pháp phân loại bằng laser, thay thế hiệu quả cũ của các hoạt động như Hydroquinol, alpha -Abutin và Vitamin C… và vượt trội hơn nữa so với các phương pháp trên là Spotlite sẽ giúp người dùng giảm thiểu nguy cơ bị tái nám.

Hỗ trợ tăng sinh collagen làm căng bóng và trẻ hóa làn da

Ngoài ra, các nguyên liệu bị bẻ gãy trong quá trình tạo hình thành melanin sẽ được spotlite tái tổ hợp thành các sợi nguyên liệu, nhờ đó tổng hợp nên Collagen ở lớp trung bì. Lượng collagen mới bổ sung này giúp da căng bóng, tăng tính toán hồi và trẻ hóa. This is a basic mode to create my period by m-RNA that the works of the white of the local classic not have been.

Giới khoa học Israel đưa công nghệ m-RNA vào kem trị nám Spotlite - Ảnh 2.

Sau một chương trình, các lớp tế bào biểu tượng được thay thế bởi các lớp tế bào mới có ít tiền tố đen hơn, sáng đều màu, đồng thời da cải thiện sức mạnh và đàn hồi đáng kể.

Spotlite được nghiên cứu lâm sàng trên hàng ngàn mẫu thử. Với các điểm vượt trội của mình, Kem điều trị Nám Spotlite hiện đang rất nhiều bác sĩ da liễu toàn quốc chỉ định cho các bệnh nhân điều trị nám da mà không cần sử dụng các biện pháp ngăn chặn. Sản phẩm được sử dụng tại các bệnh viện da liễu trung ương. Kem đặc trị nám chuyên sâu Spotlite được cấp chứng chỉ tiêu chuẩn Châu Âu CE, sản xuất trên dây đạt tiêu chuẩn GMP, hệ thống quản lý chất lượng ISO 13485, Iso 9001 và được nhập khẩu trực tiếp từ DanPharm Israel. Hiện sản phẩm có mặt tại nước ta và được phân phối bởi DanPharm Việt Nam.

Liên hệ thông tin:

Địa chỉ: 31 lô B21, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

ĐT: (+84) 024 6268 6116 / (+84) 708 286 777

Email: [email protected]

Facebook: DanPharmVietNamOfficial

* Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *