Hơn 500 triệu USD chảy vào vốn hóa Solana khi SOL tăng 15% trong ngày

Chỉ vài ngày sau khi thị trường hóa Solana giảm hơn 1 tỷ USD chỉ trong vòng 7 ngày (tính đến 30/12) – mức thấp nhất kể từ tháng 2/2021, giá SOL đã tăng trở lại trên 11 USD, hơn 10 % only in 24 time.

Trong đợt tăng này, vốn hóa của Solana cũng đã ghi nhận mức tăng 500 triệu USD, nâng tổng giá trị lên hơn 4 tỷ USD vào thời điểm xuất bản bài viết.

Key hóa thị trường của SOL trên biểu đồ 1 ngày. Nguồn: CoinMarketCap

– Quảng cáo –

Thật thú vị, kỹ thuật phân tích trên biểu đồ 2 giờ của Solana trên TradingView chủ yếu là tăng giá sau nhiều ngày giảm giá. Thước đo Tóm tắt chỉ ‘mua’ ở mức 15, trong khi các đường trung bình động là ‘mua mạnh’ ở mức 13. Ở những nơi khác, Oscillator đang ở mức trung lập là 8.

Tuy nhiên, trước mức độ rủi ro quá lớn của dự án này cùng với những sự kiện đáng tiếc đã xảy ra và đang diễn ra tại FTX, niềm tin của cộng đồng tiền điện tử vào tương lai của Solana đã giảm đáng kể.

Tuy nhiên, Delphi Digital tweeted vào ngày 1/1 giữa trạng thái hỗn loạn:

“Solana xử lý nhiều giao dịch hơn đáng kể so với bất kỳ blockchain nào khác.”

Hơn nữa, Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum, has shared sự ủng hộ dành cho Solana, hy vọng cộng đồng sẽ có cơ hội phát triển sau khi “những kẻ hám tiền” đã rời khỏi blockchain.

“Một số người nói với tôi rằng có một cộng đồng nhà phát triển thông minh nghiêm trọng ở Solana, và giờ đây khi những kẻ cơ hội & hám tiền khủng khiếp đã bị loại bỏ, chuỗi này có một tương lai tươi sáng… tôi hy vọng cộng đồng có cơ hội công bằng để phát triển.”

Hiện các nhà đầu tư vẫn đang cố gắng xác định xem mối quan hệ chặt chẽ giữa Solana và FTX có phải là dấu chấm hết đối với tương lai của SOL hay không. Khi hoạt động của FTX ở mức cao nhất, đội ngũ Solana đã nhận được một khoản hỗ trợ đáng kể từ Bankman-Fried và FTX.

Xem thêm: Giá SOL giảm 97% so với mức tối thiểu, liệu có thể phục hồi vào năm 2023?

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *