Huobi gây sốt khi tuyên bố xem niêm yết Pi Network, Huobi sẽ được gì khi niêm yết Pi?

Huobi gây sốt khi tuyên bố xem niêm yết Pi Network, Huobi sẽ được gì khi niêm yết Pi?

Huobi vừa ra thông báo gây sốt cộng đồng coin Việt Nam, đặc biệt là những người hâm mộ Pi Network.

Mới đây, trên trang web của sàn giao dịchmục Hỗ trợ, vừa ra thông báo về việc sẽ xem xét niêm yết Pi (Mạng Pi).

– Quảng cáo –

mạng pi

Tools, sàn giao dịch cho biết sẽ theo dõi các bản cập nhật của Pi Network về việc ra mắt mainnet sắp tới để xem Pi Network có đủ điều kiện danh sách lên sàn hay không.

“Huobi luôn cam kết hỗ trợ các dự án hàng đầu trong mối quan hệ cộng đồng của họ. Với tiêu đề đánh giá tích cực của cộng đồng Pi Network, Huobi sẽ theo dõi các bản cập nhật của Pi Network về việc ra mắt mainnet sắp tới. Sau khi mainnet được nâng cấp thành công, Pi Network sẽ được xem xét để niêm yết trong thời gian sớm nhất”, Huobi cho biết.

liên kết chi tiết: https://www.huobi.com/support/en-us/detail/64926349973990

Mạng Pi, một dự án được coi là lừa đảo, nay là một trong những sàn giao dịch tiền số lớn nhất hiện nay, Huobi, xem xét niêm yết đã tạo ra cộng đồng tiền điện tử Việt Nam xôn xao.

Tin tức này ngay lập tức phủ sóng các trang mạng xã hội, nhiều người cho biết không tin vào mắt mình.

mạng pi

mạng pi

Về Pi Network, BTA đã có bài viết chi tiết về dự án này.

Xem thêm: Mạng Pi là gì? Đồng “Bitcoin” tương lai hay là trò lừa đảo đa cấp?

Nhiều người cho rằng “nếu Pi lọt vào danh sách trên Huobi thì đây sẽ là cú hích giúp Huobi thu hút thêm một lượng lớn người dùng mới”. Hiện tại, cộng đồng Pi Network đang cực kỳ lớn. Tính riêng trên trang twitter của Pi Network đã có hơn 2 triệu người theo dõi và fanpage là 1,4 triệu người.

mạng pi

Nhóm trang của dự án này cũng thu hút số lượng thành viên lớn, từ 10.000 đến 100.000 thành viên đăng ký. Các bài viết về Pi thường xuyên được chia sẻ. Do đó, có thể nói cộng đồng Pi là một trong những cộng đồng số đông nhất Việt Nam hiện tại về lĩnh vực này.

Hiện chưa rõ toàn bộ tính chất của Justin Sun trong công việc này là gì. Nhưng rõ ràng là nếu Huobi thực sự sẽ liệt kê Pi sau khi xem xét mainnet thì chắc chắn rằng nó sẽ thu hút một lượng lớn người dùng đăng ký mới, điều này có thể giúp ích rất nhiều cho nền tảng trong bối cảnh xu hướng giảm tạo ra nguồn thu từ phí giao dịch giảm mạnh.

Xem thêm: Sàn Huobi: Hướng dẫn đăng ký, xác minh, mua bán AZ

BTA sẽ tiếp tục cập nhật tin tức này…

– Quảng cáo –

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *