Hướng dẫn xóa bỏ cách tính khoảng cách trong lĩnh vực nghệ thuật

Cuộc thi do Code Like A Girl Việt Nam tổ chức, Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam cùng công ty GeoComply hỗ trợ.

Thu hút sự tham gia của 24 đội thi, cuộc thi là sự kiện lớn diễn ra hằng năm với mục tiêu khuyến khích và truyền cảm hứng cho các bạn trẻ theo đuổi lĩnh vực thông tin và trở thành các thành viên tài chính power in the future. Conver thi không giới hạn địa điểm, tuổi tác, giới tính, quốc tịch, học vấn …, và người thi sẽ đăng ký theo đội từ 2 đến 4 thành viên. Tổng giải thưởng giá trị lên đến 130 triệu đồng.

Boot Camp- một hình thức học mới nhằm giúp sinh học các kỹ năng mới trước khi tham gia trình diễn ngày hôm nay

Đội vô địch sẽ được giải thưởng đặc biệt là chuyến đi Singapore 3 ngày để tham dự Boot Camp để trình bày ý tưởng với SC Ventures và GeoComply. SC Ventures is a unit of the Bank of Standard Chartered, cung cấp nền tảng và giải pháp thúc đẩy sự sáng tạo, đầu tư vào các công ty tài chính và tìm kiếm các mô hình kinh doanh mới.

Là những nhà tài trợ, Ngân hàng Standard Chartered hỗ trợ về mặt tài chính cho cuộc thi và tài trợ giải thưởng đặc biệt cho đội vô địch, GeoComply support tổ chức các sự kiện, tài trợ giải thưởng và đồng hành cùng thí nghiệm trong suốt cuộc thi. GeoComply is the top company about the secure security address to blank time and cung cấp các giải pháp an ninh mạng để phát hiện vị trí và xác minh danh sách kỹ thuật của người dùng.

Vào ngày 23/8/2022, Code Like A Girl Vietnam, GeoComply và SC Ventures đã tổ chức sự kiện Boot Camp, mang đến một hình thức học mới nhằm giúp thí nghiệm các kỹ năng mới trước khi tham gia trình diễn ngày. tưởng tượng. Các đội được hướng dẫn để hoàn thiện ý tưởng, đưa chúng tôi trở thành các giải pháp thi, thuyết trình cũng như học cách kêu gọi vốn thông qua rất nhiều hoạt động thực hiện như Concept Posters (Poster có thể hiện ý tưởng), Story Telling (Kể truyện), Message Máp (Sơ đồ truyền tải thông điệp). Các đội cũng có hội để chia sẻ về ý tưởng của mình và nghe những đánh giá từ các chuyên gia.

“Chúng tôi cam kết thúc đẩy sự tham gia của nhiều thành phần trong xã hội vào quá trình phát triển kinh tế thông qua công việc hỗ trợ cho phụ nữ phát huy tối đa khả năng của mình để họ có thể đóng vai trò chủ động hơn cũng như đóng góp nhiều hơn cho gia đình và xã hội. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng Code Like A Girl Vietnam để triển khai cuộc thi tuyệt vời này, qua đó tiếp tục cho nữ giới theo đuổi đam mê và đạt được thành công trong lĩnh vực nghệ thuật ”- bà Michele Wee- Tổng Giám đốc Standard Chartered Việt Nam chia sẻ.

Lê Kim Liên

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *