Sân chơi bóng trẻ cũng cần quan tâm đến tầm nhìn | Bóng chuyền | Thể Thao

Đấu giải nhưng không có thưởng

Giải bóng đá trẻ vô địch quốc gia 2022 diễn ra tháng 8 vừa qua tại Đắk Lắk đã làm cho các đội bóng phải cúi đầu bởi sau đêm chung kết, khi tất cả các cầu thủ thi đấu hết mình và có mặt trên sân. nhận giải theo các thành tích nhất, nhì, ba thì chỉ được nhận cờ khen, dập tắt (dành cho đội vô địch) và không có tiền thưởng. Tập chí, tổ chức ban hành cũng không trao các hiệu ứng cầu thủ nam, nữ trẻ xuất sắc giải nhất. Ngay sau giải, ý kiến ​​của nhiều đội bóng đã được trao đổi với quan điểm vô địch quốc gia trẻ là giải đấu có các tính năng chuyên môn cao nhất thuộc hệ thống thi đấu trẻ trong nước của bóng đá Việt Nam nhưng phần thưởng của giải không There is no bad update.

Chưa kể, giải chỉ sử dụng bóng thi đấu của đơn vị Động Lực chứ không phải bóng Mikasa (Nhật Bản) và đang sử dụng tại nhiều giải đấu thuộc hệ thống thi đấu quốc gia qua thời gian. Huấn luyện viên của các đội chung vui khi thấy trái bóng có nhiều ảnh hưởng đến chuyên môn thi đấu trong khi chúng ta thay đổi bằng hệ thống chung sử dụng một loại ở cấp độ thi đấu vô địch quốc gia và giải xếp hạng A toàn quốc nhưng với giải trẻ lại để cầu thủ thi đấu bóng không đạt chuẩn là bất khả thi.

Sau hơn 1 tháng, hiện tại, số đông cầu thủ từng dự giải bóng trẻ vô địch quốc gia 2022 chuẩn bị tiếp tục dự giải vô địch các CLB trẻ toàn quốc 2022 từ ngày 1 đến ngày 14-10 ở Bắc Kạn tới đây . Một bất ngờ được đưa vào tranh tài nguyên bóng tối tiêu chuẩn cao nhất Mikasa (Nhật Bản) như ở giải vô địch quốc gia thay vì sử dụng bóng Động Lực cách đây hơn 1 tháng. Ngoài ra, giải thưởng câu lạc bộ trẻ toàn quốc 2022 không quy định mức thưởng, chỉ quy định trao tay cho 3 đội ở đầu nhóm cùng cờ thưởng.

Dự án giải bóng vô địch trẻ quốc gia 2022, các đội phải đóng lệ phí thi đấu là 5 triệu đồng / đội và giải bóng các CLB trẻ toàn quốc 2022 thì lệ phí góp mặt là 10 triệu đồng / đội. Về thực tế, con người đăng ký thi đấu vẫn là cầu thủ và số đội bóng từng dự giải tại Đắk Lắk nhưng giải đấu không có phần thưởng là các đội bóng kỳ vọng nhằm mục đích vận động viên trẻ. Bóng chuyền đang có sự quan tâm, theo dõi đặc biệt từ người hâm mộ và các phần đó giống như một số môn học diễn ra thực tế là sức thu hút của các sân chơi phong trào, bên ngoài hệ thống quốc gia rất sôi động Thủ thuật nổi tiếng được nhận tiền thưởng trước hạn chế.

Bóng chuyền Việt Nam có 2 đơn vị quản lý cao nhất là bộ môn (Tổng cục TDTT) và Liên đoàn bóng Việt Nam cũng có các ban chuyên môn, ban vận hành tài trợ được bầu chọn với những người mới và đưa ra nhiều lời hứa, cam kết về mục tiêu thực hiện khi Đại hội Liên đoàn bóng Việt Nam nhiệm kỳ 7 (2021-2022) diễn ra. Bóng trẻ Việt Nam nói riêng rất mong có những tín hiệu mới hơn để nâng tầm giải đấu và tạo niềm tin cho các vận động viên trẻ, ít nhất là cơ cấu giải thưởng.

MINH CHIẾN

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *