“Sản phẩm được mong đợi nhiều nhất” của Cocoon

Từ trước, giới hạn làm đẹp không còn xa lạ với khái niệm “mỹ phẩm chạy”. Đây là dòng mỹ phẩm được sản xuất hoàn toàn từ các thành phần chiết xuất từ ​​thực vật, không sử dụng các thành phần có nguồn gốc từ động vật hay thử nghiệm trên động vật. Mỹ phẩm chạy nhanh chóng được ủng hộ từ phía chúng tôi nhờ an toàn phần, lành tính cũng như dựa trên sự phát triển mạnh mẽ của môi trường bảo vệ phong trào, toàn thế giới động vật.

Đôi nét về Cocoon Vietnam và “Kem chống nắng bí đao”

Trên xu thế đó, vào năm 2013, hãng mỹ phẩm chạy Việt Nam Cocoon ra đời. Kén sử dụng các nguồn tài liệu phong phú như bí đao, trà xanh, cà phê Đắk Lắk, dầu dừa, các loài hoa, … Với đa dạng trong sản phẩm mã cũng như sự chu đáo trong gói đóng gói, image, Cocoon đã được sử dụng tình yêu lớn của cộng đồng làm đẹp Việt Nam. Ngoài ra, các tín đồ làm đẹp còn tồn tại rất nhiều lời khen có cánh cho Cocoon bởi sự lành mạnh vốn có của dòng mỹ phẩm chạy khác với giá thành hợp lý với túi tiền của người dân Việt Nam. (75.000 – 400.000 VND)

Gần đây, Cocoon đã cho ra mắt sản phẩm “Kem chống nắng bí đao”. Đây là sản phẩm được Cocoon thể hiện rõ nét nhất “độ chịu chơi” từ đội ngũ RnD của Cocoon, cũng như “sản phẩm được mong đợi nhiều nhất” của hãng. Trên fanpage chính thức Cocoon Vietnam, hãng đã định sẵn “Mỗi sản phẩm Kem chống nắng bí đao được bán ra, chúng tôi sẽ đóng góp 20.000 đồng cho hoạt động bảo tồn, phục hồi và nhân giống san hô mềm tại Viện Hải Dương Học Nha Trang.

Cocoon Việt Nam gia nhập đường đua chống nắng bằng sản phẩm chạy mới toanh - Media Trend

Kem chống nắng bí đao mới ra mắt của Cocoon

Ngay sau khi ra mắt, kem chống nắng bí đao của Cocoon đã được nhận những lời khen có cánh từ cộng đồng yêu cầu làm đẹp tại Việt Nam. Các tín đồ làm đẹp đã đua nhau, cố gắng sở hữu cho mình một sản phẩm. Chỉ vài ngày sau khi mở bán, nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của các khách hàng, kem chống nắng bí ẩn trên mọi gian hàng trực tuyến ngoài đời. Tuy nhiên, sản phẩm nhanh chóng được sản xuất cùng lúc nhiều ưu đãi hấp dẫn đáp ứng lại sự kiên nhẫn của các khách hàng.

Đánh giá Kem chống nắng bí đao Cocoon

Trên các trang mạng xã hội cũng như các hội nhóm làm đẹp, kem chống nắng Cocoon đang “làm mưa làm gió”.

Kem chống nắng bí đao được đánh giá là hợp nhất đối với những làn da dầu, dầu, tuy nhiên, nếu bạn có làn da nhạy cảm, sản phẩm của Cocoon cũng sẽ không khiến bạn thất vọng. Khả năng chống nắng của kem lên tới SPF50 + và UVA – PF 37, giúp bảo vệ lâu dài cho làn da. Ngoài ra, kem chống nắng Cocoon còn có hệ thống chống oxy hóa:

  • Niacinamide: chống oxy hóa, bảo vệ da và hỗ trợ tự động tăng cường ceramide
  • Vitamin C & E: tăng cường chống oxy hóa và hỗ trợ ngăn thành tiền tố
  • Hydroxymethoxyphenyl Decacone: chất chống oxy hóa bảo vệ tế bào, làm giảm trạng thái kích hoạt, tăng cường HA tổng hợp
  • Dịch xuất từ ​​bí đao: giảm viêm, kháng khuẩn, làm dịu da

Sản phẩm được mong chờ nhiều nhất của Cocoon - Kem chống nắng bí đao

Những lời giới thiệu của Cocoon về sản phẩm mới của mình

Chất kem dạng gel – cream, dễ tán trên da cùng mùi hương dễ chịu, không gây cay mắt. Ngay sau khi thoa sẽ có chuyển tông nhẹ, tuy nhiên chỉ sau 5 phút, kem nền sẽ bám vào da, hơi ẩm và bóng nhẹ. Bên cạnh đó, kem chống nắng bí đao còn được giới thiệu là có tác dụng kháng nước và kiểm tra dầu, nhưng theo như lời một số người dùng, khả năng này không được đánh giá quá cao, chỉ ở mức ổn định. Tuy nhiên, sản phẩm này được cộng đồng mạng đánh giá rất cao vì giá thành hợp lý đối với một sản phẩm kem chống nắng có nhiều khả năng hoàn chỉnh từ trang quảng cáo, bao bì đến chất lượng tốt như kem chống nắng bí đao của Cocoon.

Sản phẩm được mong chờ nhiều nhất của Cocoon - Kem chống nắng bí đao

You Tran Lam is an in the first people and rating of product

Hiện nay, sản phẩm được bán với giá niêm yết trên trang web trực tiếp của Cocoon là 395.000 VND. Tuy nhiên, khách hàng có thể mua tại các gian hàng trực tuyến của hãng tại các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Instagram và trang web chính để nhận được nhiều ưu đãi kèm theo và mức giá phải chịu hơn.

Thu Lê (tổng hợp)

Đây là giờ trẻ sinh, phúc lộc vô biên, bé trai thông minh, tài giỏi, bé ngoan, hiếu thảo

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *