Skin Phù Thuỷ sẽ trở lại vào Halloween, Thảo Thần và Layla sắp phát hành ở Genshin Impact

Dòng trang phục Phù Thuỷ chuẩn bị ‘come back’ vào Halloween 2022, Thảo Thần và Layla sẽ phát hành ở Genshin Impact 3.2, cùng với đó là những trò chơi và eSports trong 24 giờ qua.

Thảo Thần và Layla sẽ phát hành ở Genshin Impact 3.2

Tiếp thị nhỏ giọt trong Genshin Impact là một định dạng tung ra các hình ảnh chính thức về những nhân vật mới sẽ xuất hiện trong phiên bản tiếp theo trước khi cập nhật phiên bản mới nhất. Ở lần trước, chúng ta đã được giải phóng các hình thức chính thức của Cyno, Nilou và Candace. Khi phiên bản 3.1 đến gần với ngày phát hành, cũng là lúc tiếp thị nhỏ giọt cho phiên bản 3.2 được tung ra với hình ảnh của Thảo Thần Nahida và Layla, chính thức xác nhận sự xuất hiện của hai nhân vật này.

Layla là mới băng nhân vật trong Genshin Impact. Rò rỉ thông tin về cô ấy rất ít, dù chỉ là thông tin về bộ kit cũng gần như không có. Tất cả những gì liên quan đến Layla chỉ là một hình ảnh phác thảo nhanh về hình ảnh chính thức của cô ấy. Do đó người chơi có thể sẽ phải đợi thêm một chút trước khi bộ kỹ năng của cô ấy bị rò rỉ ra, là lúc thử nghiệm beta Genshin Impact 3.2 bắt đầu.

Thảo Thần và Layla sẽ phát hành ở Genshin Impact 3.2

Thảo Thần và Layla sẽ phát hành ở Genshin Impact 3.2

Một nhân vật có uy tín tín ngưỡng, GTA 6 phải đến năm 2025 mới được phát hành

Mới nhất, Adrien Perea – a leaker khá có tiếng đã tiết lộ, Grand Theft Auto 6 đã được lên kế hoạch để phát hành vào năm 2025. Đây là thông tin rỉ sét mới nhất từ ​​sau cú sốc quá lớn của Rockstar Games vào Week qua.

Trong quá khứ, Perea từng đưa tin, Forspoken bị trì hoãn vào tháng 1 năm 2023, ngày phát hành Skull and Bones vào tháng 11, bản cập nhật 1.6 của Cyberpunk 2077. Ngoài ra, các lỗ hổng chưa được xác nhận của họ bao gồm Rockstar hủy bản làm lại Grand Theft Auto 4 và Red Dead Redemption, Ghost of Tsushima cho PC. Chú ý đáng tin cậy, không có ít thông tin trở thành sự thật.

Grand Theft Auto 6 được lên kế hoạch để phát hành vào năm 2025

Grand Theft Auto 6 được lên kế hoạch để phát hành vào năm 2025

LMHT: Dòng trang phục Phù Thuỷ chuẩn bị ‘come back’ vào Halloween 2022

Theo những thông tin rỉ sét về tựa game LMHT trong những ngày gần đây, rất có khả năng dòng trang phục Phù Thuỷ – skin đặc trưng mùa Halloween sẽ tái xuất đấu trường cực mạnh với nhiều gương mặt mới trong năm 2022 này.

Cụ thể, thông tin về sự kiện Halloween năm nay đã đến trực tiếp từ những dữ liệu trong client của LMHT, và vô tình bị rò rỉ mới về dòng trang phục Phù Thủy được hé lộ một cách đầy bất ngờ.

Theo một Youtuber nổi tiếng chuyên đưa tin ‘rò rỉ về các trang web trong cộng đồng LMHT có SkinSpotlights tên, trong ứng dụng khách hàng mới đây của trò chơi, cụm từ “mê hoặc” được sử dụng liên tục. Bên cạnh những thông tin về dòng trang phục Thủy, chúng tôi được biết thêm những bài viết sẽ được ‘trở lại’ cùng với bộ cánh mới trong Halloween năm nay.

Phù Thuỷ - skin đặc trưng mùa Halloween sẽ tái xuất đấu trường cực mạnh với nhiều gương mặt mới mẻ trong năm 2022 này

Phù Thuỷ – skin đặc trưng mùa Halloween sẽ tái xuất đấu trường cực mạnh với nhiều gương mặt mới mẻ trong năm 2022 này

Game Oxenfree đã được Netflix ra bản di động, có luôn cả tiếng Việt tùy chọn

Game mobile Oxenfree là một sản phẩm do Night School Studio phát hành. Một niềm vui thông tin dành cho các thành viên của Netflix là giờ đây bạn có thể tải xuống thiết bị iOS và Android. Không phải lo quảng cáo hay phải mua hàng trong ứng dụng, chỉ cần có Netflix tài khoản là có thể chơi.

Theo thống kê hiện nay trên thế giới có khoảng 221 triệu người đăng ký Netflix. Đây là một trò chơi có kỹ năng đầy đủ chất lượng và Netflix đã chuyển sang trò chơi vận động nhằm phục vụ nhu cầu giải trí mới cho các thành viên của mình. Cũng từ đây hãng tích cực tung ra nhiều trò chơi.

Oxenfree là tựa game được giới hạn bình quân đánh giá cao, khi lần đầu tiên được phát hành năm 2016. Sau đó, game tiếp tục được yêu thích nhờ hệ thống đối thoại tự nhiên, cách kể chuyện hấp dẫn và nhân vật có phong cách nghệ thuật quyến rũ.

Oxenfree là tựa game đã được giới hạn bình quân đánh giá cao

Oxenfree là tựa game đã được giới hạn bình quân đánh giá cao

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *