Thực hư tin “Thánh sún” Ngân Thảo tự tử vì chồng ngoại tình?

Thứ Năm, ngày 22/09/2022 11:00 AM (GMT + 7)

Đạo diễn Khương Dừa gặp gỡ mạng 9X để tìm hiểu.

Tham gia “Thách thức danh hài” năm 2019, Ngân Thảo nhanh chóng trở thành hiện tượng nhờ đặc biệt, diễn xuất duyên dáng và mọi người đặt biệt danh là “Thánh sún”. Khi ấy, cô ấy nhận được giải thưởng lên tới 250 triệu đồng. Tuy nhiên, sự quan tâm quá mức bình luận của cô gái 9X quê Đồng Tháp liên tục trở thành đề tài bị bàn tán về cuộc sống tư tưởng, cách ăn mặc định, xử lý … Quán quân “Thách thức danh hài ”Nhiều lần phải lên tiếng đính chính trước những thông tin tiêu cực về mình.

Thực hư tin “Thánh sún” Ngân Thảo tự tử vì chồng ngoại tình?  - 1

Ngân Thảo nhận 250 triệu cộng cộng từ vòng thi và Gala vòng

Mới đây, “trùm gameshow” Khương Dừa đã đến thăm vợ chồng Ngân Thảo, để tìm hiểu về cuộc sống của cô em thân thiết. Cá nhân trên kênh YouTube, đạo diễn “Thách thức danh hài” đăng clip có tiêu đề “Cuộc sống hiện tại Thánh sún Ngân Thảo ra sao? Sự thật về tin tự tử vì chồng ngoại tình?”, Thu hút sự chú ý của dân mạng. Khi gặp nhau, Ngân Thảo cho biết bản thân tăng cân, hiện tại đã 70kg và đang “high up”.

Thực hư tin “Thánh sún” Ngân Thảo tự tử vì chồng ngoại tình?  - 3

Ngục chiều cao của Ngân Thảo và Khương Dừa giả mạo cười thích thú

Thực hư tin “Thánh sún” Ngân Thảo tự tử vì chồng ngoại tình?  - 4

Ngôi nhà được xây dựng lại từ nhà sàn của Ngân Thảo

Theo lời Khương Dừa, trước đây người đẹp 9X ở dạng nhà sàn, có mái trước rất lụp xụp nhưng giờ mới xây dựng lại, thành cơ sở khang trang. Nhà được sửa sang từ giải thưởng “Thách thức danh hài”. Còn lại căn nhà kế bên mới hoàn thành gần đây, thì dùng làm nơi kinh doanh. Ngân Thảo cho biết, cô đã chi 450 triệu đồng để mua đất, 600 triệu đồng để xây dựng, nội thất trang trí tiền tệ không tính toán. This is thành quả sau nhiều năm vất vả của hệ thống mạng này. Không đi theo con đường nghệ thuật, Ngân Thảo về quê bán hàng trực tuyến bằng cách phát trực tiếp “chốt đơn” trên mạng xã hội. Cô ấy có ê-kíp nhân viên khoảng 10 người và khá “đắt hàng”. “Không mong đợi có một ngày em có thể lo cho gia đình đầy đủ như bây giờ”,“ Thánh sún ”bày ra.

Show object “Thách thức danh hài” trải lòng, cô thường xuyên thử thách rất nhiều từ sau khi nổi tiếng. Lúc vừa xong, thì được trò chơi là nhận tiền từ thiện từ quân đội thường, sau này thì “tự tử chết vì chồng ngoại tình“Hay”well, should skipping”. Cô nói với Khương Dừa: “Có nhiều chú thích gọi điện hỏi thăm em, nói sao em dại dột tự chết như vậy. Em cứ sống hoài như vậy. There is to be the image of the Ngô Kiến Huy and Trường Giang channel of the litre, thế là người ta tin lắm”. “Còn lại chiếc xe hơi em đang chạy mua“ qua tay ”giá 300 thì giật mình thành 3 tỷ đồng. Căn nhà em mới là nhà cấp 4, thì nói thành biệt với đô la ”. Cô nói lúc đầu lên tiếng đính chính nhưng sau này cô chỉ im lặng cho qua.

Thực hư tin “Thánh sún” Ngân Thảo tự tử vì chồng ngoại tình?  - 5

Ngân Thảo và ông xã lớn hơn 9 tuổi

Bên cạnh đó, Ngân Thảo cũng tiết lộ hai vợ chồng dự tính sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 2 năm sau. Dù đã đính hôn nhưng hiện tại 9X và “nửa kia” vẫn ở mỗi người vì nhà bận rộn vận hành cho mẹ già.

Nguồn: https: //arttimes.vn/tin-tuc/huong-dan-an-toan-khi-giao-dich-ngan-hang-dien-tu-va-the-cua-vietcom …

Bạn gái Quang Hải, ái nữ CLB bóng đá Sài Gòn 'gây sốt' đài ĐT VN thắng Singapore

Những nàng WAGs xinh đẹp của đội tuyển Việt Nam khoe dáng trên đài sân Thống Nhất.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *