U20 Việt Nam và U20 Indonesia tạo kịch bản khó tin ở bảng F

U20 Việt Nam và U20 Indonesia là 2 ứng viên nặng ký nhất trong vé dự VCK U23 châu Á 2023. Sau 2 trận đấu đầu tiên, hai đội đều thể hiện sức mạnh của mình trước đối thủ.

Theo đó, cả U20 Việt Nam và U20 Indonesia đều chiến thắng 4-0 và 5-1 trước U20 Timor Leste và U20 Hong Kong (Trung Quốc). Sau 2 lượt trận, U20 Việt Nam và U20 Indonesia có cùng 6 điểm và hiệu số +8, tạm chia nhau 2 đầu vị trí.

Theo quy định của Ban tổ chức, hai đội bằng điểm nhau, thì fair-play chỉ được áp dụng nếu như 2 đội có cùng mọi số chuyên môn, nhưng không gặp nhau ở cuối trận đấu.

Do đó, ở trường hợp của U20 Việt Nam và U20 Indonesia gặp nhau ở các trận đấu cuối cùng như 2 đội hòa nhau thì sẽ phải bước vào loạt luân lưu để xác định đội hạng nhất bảng F. Tất nhiên, đội thua trên Các điểm luân chuyển sẽ được tính toán 7 điểm để nhận được thành tích của các bảng nhóm có thành tích tốt nhất.

U20 Việt Nam và U20 Indonesia có sức mạnh ngang ngửa, điểm bất lợi của thầy trò HLV Đinh Thế Nam phải đá trên sân khách. Tuy nhiên, nếu chơi đúng khả năng, U20 Việt Nam hoàn toàn có thể giành chiến thắng hoặc chí ít là có trận hòa trước U20 Indonesia./.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *