VITANATIV – Dầu gội hữu cơ, sự lựa chọn hoàn hảo cho mái tóc Việt

Là phụ nữ, bên cạnh công việc thiết kế da mặt thì công việc thiết lập mái tóc cũng là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của chị.

Ai cũng mong muốn mình sở hữu một mái tóc chắc khỏe và tràn đầy sức sống. Để ngăn mái tóc rối, hư hỏng và để mái tóc bóng mượt, chắc khỏe tự nhiên, yêu cầu bạn phải thiết lập đúng cách và lựa chọn những sản phẩm bảo vệ có chất lượng tốt nhất. Vì thế phù hợp gội đầu chọn lọc với da đầu là điều quan trọng và cần thiết nhất. Đặc biệt với những người có làn da nhạy cảm, nếu lựa chọn sai dầu gội, mái tóc của bạn trong khoảng thời gian dài có thể chịu được những tác hại như khô, rụng tóc thất thường và nhất là trạng thái da đầu bị kích ứng, mẩn ngứa in, Duplicate.

Chức năng và công dụng của dầu gội đầu?

Công dụng của dầu gội đầu là loại bỏ bụi bẩn và các chất bẩn trong môi trường khác, bã nhờn, mồ hôi, tế bào chết và chất tẩy rửa mà sử dụng nước thông thường khó có thể làm sạch được. Tuy nhiên, điều đó cũng khiến bạn dễ dàng bị khô xơ, thiếu thẩm mỹ. Thật dễ dàng để tạo ra một loại dầu gội có thể loại bỏ cả bã và bụi bẩn trên tóc và da đầu, nhưng nó cũng khiến bạn bị rối, khô, thiếu thẩm mỹ và hấp dẫn. Chính vì công thức được thiết lập cho các nhà sản xuất là sản phẩm gội đầu phải vừa làm sạch tóc mới có đủ chất lượng điều hòa để làm tóc mềm, bóng mượt và dễ kiểm tra.

Vì sao nên chọn phù hợp gội đầu?

Lựa chọn sản phẩm dầu gội tốt nhất là sản phẩm phù hợp với da đầu của mình. Vì mỗi người sở hữu một đầu và mái tóc không giống nhau, để lựa chọn sản phẩm tốt nhất cần phải xem phản hồi của mái tóc với việc gội đầu được sử dụng mỗi ngày.

– Trạng thái da đầu: Da đầu khô, nhiều dầu hoặc có gàu

– Đặc tính của tóc: Tóc thẳng, tóc xoăn hay sấy khô…

– Môi trường sống: Bạn sống ở khu vực thành phố hay tỉnh lẻ, ướt đẫm hay hanh khô? Bạn có thường xuyên ngồi điều hòa không? Trời thời tiết như thế nào, nhiệt độ cao hay thấp?

Xu hướng hiện nay lựa chọn sản phẩm gội đầu được làm hoàn toàn từ các thiên nhiên, giúp làm sạch tóc, nuôi dưỡng tóc đẹp mà không gây hại gì. Dầu gội đầu hữu cơ (organic) hiện đang là xu hướng lựa chọn lâu dài của chị phụ nữ.

dau goi 1Dầu gội hữu cơ là gì?

Dầu gội hữu cơ (owner) là sản phẩm làm sạch được bao gồm từ các tiền tố tự nhiên, chứ không phải là tổng hợp các phần. Dầu tự động sử dụng các loại mộc và các thành phần khác có trong tự nhiên để tạo ra một loại hợp chất giúp loại bỏ dầu thừa và bụi bẩn trên tóc, để trở lại bóng khỏe mạnh. Thông thường, dầu gội đầu có thể kết hợp với máy xả dầu để giữ cho tóc và bóng.

Ngày này, có một số công thức dầu gội đầu được kết hợp nhiều loại thảo mộc để rửa lại mùi thơm mát cũng như loại bỏ bụi bẩn từ lông và dầu thừa. Các loại mộc thường được đưa vào các công thức như: trà xanh, thạch lựu, sinh khương, tinh dầu tràm và nho… vì chúng có tác dụng làm sạch, phục hồi, giảm gãy rụng và hỗ trợ nuôi dưỡng tóc.

Dầu gội Organic có tốt không?

Sự khác nhau giữa các cơ sở sản xuất hữu cơ và thông thường là chất lượng của các thành phần được sử dụng. Nó được coi là tự nhiên và tổng hợp. Các thành phần từ dầu gội đầu nhẹ nhàng truyền vào tóc và tế bào da của bạn với chiết xuất từ ​​thảo mộc, chất tự nhiên và dầu có thể giúp giải quyết các trạng thái về da đầu và giảm gãy rụng tóc. Một ví dụ điển hình như thạch lựu và trà xanh với các tính năng phục hồi đặc biệt, giảm gãy rụng và hỗ trợ nuôi dưỡng tóc. Với sự kết hợp của sinh khương, tinh dầu trầm hương và nho, giúp cân bằng lại hệ thống vi sinh của da đầu và giúp tóc chắc khỏe.

Tất cả các chiết xuất từ ​​thực vật và thảo mộc lành mạnh sẽ không gây hại cho tóc và da đầu của bạn như hóa chất. Dầu gội đầu mộc và chủ cơ sở là cách mọc tóc nhanh hơn, tốt hơn và an toàn hơn.

Dầu gội đầu kết hợp tốt với độ pH tự nhiên của bạn. Da đầu và tóc của bạn chứa một lượng axit, và độ pH này là cấp thiết bị cho sự phát triển mạnh mẽ của tóc. Do that, the select an the type ofmpoo wash basic also the good effect with that things.

Cuối cùng, khi bạn sử dụng bộ sản phẩm dầu gội đầu là bạn đang đóng góp phần bảo vệ môi trường bằng cách để các chất loại bỏ sinh học đi xuống thang thay vì các chất hóa học gây hại sức khỏe cho con người .

VITANATIV Bộ dầu gội hữu cơ – Sự lựa chọn hoàn toàn cho mái tóc Việt

Bộ sản phẩm dầu gội và xả thiên nhiên hữu cơ Vitanativ lý tưởng cho việc làm sạch tóc hàng ngày, phù hợp với mọi loại tóc. Sản phẩm có chiết xuất từ ​​thạch cao và trà xanh với các đặc tính phục hồi, giảm rụng, cháy sáng, tăng độ bóng và tóc và hỗ trợ nuôi dưỡng tóc. Với sự kết hợp của sinh khương, tinh dầu trầm hương cao cấp và nho nhỏ, giúp cân bằng lại hệ thống vi sinh của da đầu và giúp tóc chắc khỏe. Tinh chất với công nghệ mới kết hợp, nhẹ, hoàn toàn không gây rụng tóc cho tóc và da đầu, làm giảm tình trạng tóc rối và rụng sau khi gội, giúp cân bằng lại hệ thống vi sinh của da dầu và giúp tóc chắc khỏe .

dau goiNhà sản xuất: Eley Srl, Ý.

Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi: Công ty TNHH Công nghệ Y tế Ngọc Đại Dương.
– Địa chỉ: Số 35 Trương Công Giai, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại: 0912 441 565 (Ms Hương)
– Email: [email protected]

Ngân Lê

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của ĐVTC.

Tác giả bài viết vui lòng gửi về email [email protected]

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *