10 anime được các fan mong đợi nhất năm 2022, toàn bộ siêu phẩm đã thành công với nhiều mùa ra mắt

Sẽ có rất nhiều bộ anime hot sẽ trở lại vào năm 2022, thậm chí có những cái tên mà người hâm mộ hâm mộ phải chờ đợi vài năm để được xem phần tiếp theo, hoặc có những tác phẩm sẽ đặt dấu chấm hết trong phần mới mắt trong năm nay. Vì những lý do này, hãy cùng điểm 10 anime được mong đợi nhất cho năm 2022 này nhé!

1. Attack on Titan: The Final Season Part 2

10 anime được các fan mong đợi nhất năm 2022, toàn bộ siêu phẩm đã thành công với nhiều mùa ra mắt - Ảnh 1.

Phần cuối cùng của phần hai của anime Attack on Titan sẽ là phần kết thúc của Attack on Titan The Final Season. Liệu cái kết nối cho trình điều hành của Eren sẽ khác với manga phiên bản hay chúng ta sẽ giống nhau? Đây là những điều mà các fan đang rất tò mò.

2. Tate no Yuusha no Nariagari ss 2

10 anime được các fan mong đợi nhất năm 2022, toàn bộ siêu phẩm đã thành công với nhiều mùa ra mắt - Ảnh 2.

Đây là bộ anime hành động, phiêu lưu dựa trên tiểu thuyết của tác giả Aneko Yusagi. Nội xung xoay quanh Iwatani Naofumi, một chàng sinh viên Otaku 20 tuổi. Vào một ngày cập nhật, Naofumi tự nhiên được hồi sinh qua một thế giới khác. Cậu đã trở thành một trong Tứ Thánh Dũng Sĩ và được nhận 1 chiếc Huyền Khiên. Để chiến đấu chống lại những “sóng sóng” đang đe dọa, hủy diệt thế giới này.

Tuy nhiên tại đất nước Melromarc, nơi cậu được phục hồi không tôn khiên. Vì lẽ đó Naofumi đã bị lừa, đánh mất hết tiền bạc, của cải, danh tiếng của một Tứ Thánh Dũng Sĩ. Từ đây, trỗi dậy của “chiếc Khiên” được bắt đầu…

3. Kaguya-sama: Love is War ss3

10 anime được các fan mong đợi nhất năm 2022, toàn bộ siêu phẩm đã thành công với nhiều mùa ra mắt - Ảnh 3.

Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane là hai thiên tài luôn đứng đầu trong hội học sinh của một danh sách học viện. Cả hai đều thuộc hàng thượng đẳng. But càng up cao càng cô đơn, và cả hai đều có tình cảm với nhau. Vấn đề rắc rối ở chỗ, cả hai đều quá kiêu hãnh để bày tỏ tình cảm của mình và ai là người bình thường trước sẽ trở thành người thua cuộc trong cuộc chiến tình yêu này. Thế là cả hai đã bắt đầu vô số kế hoạch để đối mặt với tình trạng trước.

4. Thuê bạn gái ss 2

10 anime được các fan mong đợi nhất năm 2022, toàn bộ siêu phẩm đã thành công với nhiều mùa ra mắt - Ảnh 4.

Phim kể về Kazuya – thanh niên 19 năm mới có bồ hòn không lâu thì bị đá, thế là cậu phải sử dụng dịch vụ Hẹn hò, cứ trả xiền là ngày đó cậu sẽ có bạn gái ngay! Cậu ta đã thuê Mizuhara làm cho bạn gái mình, cô ấy cứ công việc mà thả thính, còn chàng ta thì vô tội vạ. Cho đến khi Kazuya bớt sống ảo, cậu ta không biết gì nữa và tự tìm kiếm bạn gái thật cho mình thì mới hớ ra Mizuhara học cùng trường với mình, câu chuyện tình không cười này sẽ ra sao đây?

5. Arifureta ss2

10 anime được các fan mong đợi nhất năm 2022, toàn bộ siêu phẩm đã thành công với nhiều mùa ra mắt - Ảnh 5.

Anh chàng Hajime Nagumo 17 tuổi có cuộc sống đơn giản là thức nguyên cày game và lên trường để ngủ. The but the life is it is set up to the same whole when you and all the you like the class of mình được hồi sinh đến một ảo thuật thế giới. Họ được đối xử như những người anh hùng, và được ban cho người làm nhiệm vụ loại bỏ tai nạn xử lý vong. Cứ tưởng đây là ước mơ hóa thành sự thật đối với một otaku như Hajime, thế nhưng nó lại là một giấc mơ thì đúng hơn.

6. Overlord ss4

10 anime được các fan mong đợi nhất năm 2022, toàn bộ siêu phẩm đã thành công với nhiều mùa ra mắt - Ảnh 6.

Sau gần 4 năm rời bóng, anime Overlord season 4 sẽ ra mắt giả tưởng trong năm 2022. Trên trang web chính thức cho anime Overlord đã đăng tải hình ảnh quảng cáo và teaser mới cho anime season 4. Theo các thông tin tiết lộ, Overlord IV sẽ ra mắt trong năm 2022. Overlord IV – Overlord season 4 sẽ tiếp tục được thực hiện bởi MADHOUDE với sự tham gia của đạo diễn là Naoyuki Itou.

7. Boku no Hero Academia ss6

10 anime được các fan mong đợi nhất năm 2022, toàn bộ siêu phẩm đã thành công với nhiều mùa ra mắt - Ảnh 7.

Sự kiện Jump Festa 22 của Shueisha đã tiết lộ vào ngày 19/12/2021 rằng mùa thứ sáu của anime My Hero Academia sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2022. Phần mới sẽ ra mắt theo Arc “Paranormal Liberation War” trong manga gốc của Kōhei Horikoshi, kể về cuộc chiến tổng lực giữa anh hùng và nhân vật phản diện.

8. Karakai Jouzo No Takagi San ss3

10 anime được các fan mong đợi nhất năm 2022, toàn bộ siêu phẩm đã thành công với nhiều mùa ra mắt - Ảnh 8.

Câu chuyện xoay quanh Nishikata – một cậu học sinh trung học trong ngày châm chọc, bị cho “ăn hành” bởi cô nàng lợi hại (“lợi” thì ít mà “hại” thì nhiều) bàn bên – Takagi. Từ lúc đó trở đi, cậu đã thề sẽ có một ngày cậu trả “mối thù” và trở lại cô bé. Cơ mà cậu lại luôn bị “phản dame” một số mục. Liệu sẽ có cơ hội chiến thắng mong manh nào cho cậu nhóc không?

9. Danmachi ss4

10 anime được các fan mong đợi nhất năm 2022, toàn bộ siêu phẩm đã thành công với nhiều mùa ra mắt - Ảnh 9.

Lấy bối cảnh thế giới tưởng tượng, Danmachi đưa ta theo chân Bell, một mạo hiểm giả với mong muốn tìm kiếm tình yêu của đời mình trong các hầm lò. Đồng hành cùng cậu là Hestia, nữ thần loli hệ “bò sữa” siêu đáng yêu. Bên cạnh nhau, Bell and Hestia ngang ngửa với vô số thử thách cùng những kẻ thù địch đe dọa cuộc sống của người dùng. Đến nay, Danmachi vẫn là anime vô hiệu thương hiệu cùng với nhiều bộ phim khác nhau đã được sản xuất.

10. Hẹn hò với Live IV ss4

10 anime được các fan mong đợi nhất năm 2022, toàn bộ siêu phẩm đã thành công với nhiều mùa ra mắt - Ảnh 10.

Dù đã chốt lịch và ra mắt vào tháng 10 năm 2021 nhưng cuối cùng Ngày A Live season 4 lại cho người giả “leo cây” vào phút chót khi tiếp tục tạm dừng phát hành sang năm 2022. Nối dài “truyền thống” from the old section film, season 4 of Date A Live also will do a Studio hoàn toàn mới đảm nhận công việc sản xuất, cụ thể là Geek Toys.

San San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *